รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน รายสัปดาห์ 6 - 12 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา นิตยสารสุดสัปดาห์

  • 06 สิงหาคม 2561
  • 7,058

 

     มาเช็ค ดวงการเงิน การงาน รายสัปดาห์ ประจำวันที่ 6 - 12 ส.ค. 61 โดย หมอดูจันทรา กันหน่อยดีกว่า! สัปดาห์นี้การงานจะปัง การเงินจะไหลลื่นหรือติดขัด มาเตรียมตัวเตรียมใจและเช็คกันเลยค่าา

     สำหรับดวงสัปดาห์นี้ คนเกิดวันจันทร์ต้องฉลองแล้วล่ะ เพราะมีแววจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ทำงานที่เป็นหน้าเป็นตาบริษัท ผลงานเข้าตาเจ้านายก็งี้แหละเนอะ ส่วนคนเกิดวันพฤหัสบดี ความรักก็ไปได้ดีนะคะ คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรัก จะมีคนใหม่ๆ เข้ามามีอิทธิพลกับคุณ งานนี้จะเป็นใครก็ต้องลุ้นกันดู! สำหรับคนเกิดวันอื่นจะเป็นยังไงบ้าง มาอ่านด่วนๆ เลยค่า

 

คนเกิดวันจันทร์

การเงิน
บริวารจะทำให้คุณหนักใจ เช่น อาจต้องตามไปช่วยรับผิดชอบหนี้สินของบริวารที่ก่อไว้ หรือเข้าไปช่วยไกล่เกลี่ยเรื่องปัญหาเงินทองของบริวาร แนะนำให้ช่วยเหลือเขาอย่างตรงไปตรงมา อย่าไปเล่นเกมส์กับคนอื่นมาก ไม่งั้นจะเดือดร้อนใจกว่าเดิมอีก

การงาน
มีแววจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ทำงานที่เป็นหน้าเป็นตาบริษัท แม้จะเจอคนพยายามสกัดดาวรุ่งอยู่บ้าง แต่ก็ทำอะไรคุณไม่ได้หรอก เพราะคุณผลงานดีเสียอย่าง จนผู้ใหญ่ต้องยอมรับ นอกจากนี้มีเกณฑ์เดินทางไกลอย่างใดอย่างหนึ่งด้วย

ความรัก
คนโสดจะพราวเสน่ห์ในตัวเองว่ามีแต่คนสนใจ แต่ระวังเจอคนหน้าซื่อใจคด หวังเข้าใกล้คุณแบบไม่ประสงค์ดีเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ ไม่ค่อยทันเกมส์แฟน พอเจอเขาเอาใจ คุณก็มัวแต่ปลื้ม จนมองข้ามสัญญาณแปลกๆ ในตัวแฟนไป

 

คนเกิดวันอังคาร

การเงิน
จะมีเรื่องให้ใช้เงินเพื่อญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัวมากขึ้น ดีที่มีเงินเข้ามาบ้าง ทำให้คุณใช้จ่ายได้สบายใจ ไม่ถึงกับต้องพะวงนัก

การงาน
มีเกณฑ์ต้องตกลงทำสัญญาหรือการเจรจาที่สำคัญๆ ในเรื่องงาน และมีแนวโน้มจะไปได้สวย คุณจะมีโชคจากการเจรจาครั้งนี้้ นอกจากนั้นจะมีโอกาสงานใหม่ๆ เข้ามา ทำให้คุณมองเห็นอนาคตการทำงานและรู้ว่าจะเดินหน้าไปทางไหนถึงจะสำเร็จ

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์เจอคนใกล้ตัวมาทำให้หวั่นไหว เสียแต่ว่าคุณไม่รู้ว่าอีกฝ่ายคิดอย่างไรกับคุณกันแน่ เพราะบางครั้งเขาทำท่ามีใจ แต่บางทีก็ทำหมางเมินให้คุณเสียใจ ด้านคนมีคู่ เจ็บที่แฟนทำตัวไม่เห็นคุณอยู่ในสายตา ยามที่คุณต้องการเขา แต่เขากลับหายหน้าไปเสียนี่

 

คนเกิดวันพุธ

การเงิน
มีเกณฑ์ได้มรดกตกทอด ได้โชคจากผู้ใหญ่ ดังนั้นใครที่คิดลงทุนอะไร ก็จะได้ผู้ใหญ่ควรช่วยเหลือ ทำให้ผ่อนภาระคุณไปได้บ้าง นอกจากนั้นยังมีรายจ่ายเพื่อการเดินทางมากเป็นพิเศษ

การงาน
จะได้เจอคนหน้าใหม่ๆ ในแวดวงการงานจากการประชุม งานสัมมนาต่างๆ และเป็นไปได้ว่า คุณจะสามารถสานต่อคอนเนคชั่นกับคนเหล่านั้นได้ดี มีคนชี้แนะงานใหม่ๆ หรือลูกค้าใหม่ๆ มาให้ ดีใจด้วยล่ะ

ความรัก
คนโสดยังคิดไม่ตกเรื่องความรัก ครั้นจะเดินหน้ารักครั้งใหม่ ก็ยังไม่ลืมรักเก่า จนทำให้คุณไม่กล้าเริ่มต้นใหม่เสียที ด้านคนมีคู่ จะเจอสถานการณ์พิสูจน์ความรัก ทำให้คุณคิดตกได้ว่าเขาอาจจะยังไม่ดีพอสำหรับคุณเท่าไหร่

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การเงิน
มีแต่รายจ่ายเพื่อคนอื่น ไม่ค่อยได้ใช้จ่ายเพื่อตัวเองเท่าไหร่ ครั้นพอจะใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองบ้าง ก็เจอแต่คนตำหนิ จนคุณน้อยใจ

การงาน
สถานการณ์ไม่น่าไว้ใจ อาจถูกลดบทบาทหน้าที่การงาน เจอคนแย่งงานไปทำ คุณรู้สึกไม่มั่นคงเท่าไหร่ กลัวเจอคนเลื่อยขาเก้าอี้

ความรัก
คนโสดมีเกณฑ์ตกหลุมรัก จะมีคนใหม่ๆ เข้ามามีอิทธิพลกับคุณ ทำให้คุณสดใสและยิ้มได้อีกครั้ง ด้านคนมีคู่ ความสัมพันธ์คืบหน้าขึ้น แฟนจะทำให้คุณมั่นใจในตัวเขามากกว่าเดิม มีการชวนกันไปท่องเที่ยวด้วยกัน

 

คนเกิดวันศุกร์

การเงิน
มั่นคงมากขึ้น มีเกณฑ์เก็บเงินเพื่อวางแผนอนาคตข้างหน้า นอกจากนั้นจะมีคนชักชวนให้คุณนำเงินไปลงทุนธุรกิจบางอย่าง แต่ว่าคุณยังลังเลอยู่ เพราะคิดมาก กลัวเจอเขาหลอกลวง

การงาน
จะมีโชคจากคนต่างชาติ หรือธุรกิจต่างชาติ อีกนัยนึงหมายถึง จะมีการเดินทางไกล เพื่อไปเจรจาเรื่องงาน หรือไปประชุม สัมมนา เป็นช่องทางที่ทำให้คุณก้าวหน้าเรื่องงาน และเปลี่ยนชีวิตคุณไปอย่างสิ้นเชิง

ความรัก
คนโสดจะมีโอกาสได้สานสัมพันธ์กับคนต่างชาติหรือคนในเครื่องแบบ อีกนัยหมายถึงคนที่นิสัยเจ้าระเบียบเอาจริงเอาจัง ด้านคนมีคู่ มีเกณฑ์เดินทางไกลด้วยกัน และจะได้ลาภจากการเดินทางครั้งนี้ด้วย เช่น ได้ของมีค่า ได้บุตรสมใจ ยินดีด้วยนะ

 

คนเกิดวันเสาร์

การเงิน
เจอคนขัดขวางไม่ให้คุณได้เงินโดยง่าย กว่าจะได้เงินมาก็ต้องไปทะเลาะกับเขามาก่อน แถมคุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบด้วย ระวังเจออีกฝ่ายทำให้คุณเสียชื่อเสียง ดังนั้นควรเจรจาให้ดีล่ะ

การงาน
จะมีคนเสนองานใหม่ๆ มาให้คุณ หรือได้เจอช่องทางใหม่ๆ ในการทำธุกิจ เสียแต่คุณยังลังเล เพราะกลัวการเปลี่ยนแปลง ไม่แน่ใจว่าเปลี่ยนแล้วจะดีกว่าเดิมไหม แนะนำให้ขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่เพศหญิง เขาจะให้คำแนะนำดีๆ ได้

ความรัก
คนโสดความรักไปได้ดี จะมีแม่สื่อชักนำให้คุณพบรักใหม่ แถมอีกฝ่ายก็ทำท่าอินเลิฟกับคุณด้วยสิ มีโอกาสได้ใช้เวลาดีๆ ด้วยกัน ด้านคนมีคู่ ปัญหาที่มีจะคลี่คลายลง เพราะทั้งคุณและแฟนยอมลดทิฐิและหันมองกันในแง่ดีมากขึ้น

 

คนเกิดวันอาทิตย์

การเงิน
ระวังเจอคนคิดไม่ซื่อ ทำให้คุณเสียผลประโยชน์ในเรื่องเงินทอง บางรายอาจเจอชักชวนให้ลงทุนบางอย่าง แต่ดูท่าจะเป็นการขายฝันมากกว่า ดังนั้นก่อนใช้เงินลงทุนอะไร ควรคิดให้ดีก่อนล่ะ

การงาน
เหนื่อยที่ทำงานทุ่มเทมากแค่ไหน ก็ไม่ได้ผลงานอยู่ดี เพราะเจอแต่คนมองข้าม ไม่ค่อยเห็นความดีที่คุณทำเท่าไหร่นัก แต่อย่าเครียดมากไป เพราะช่วงปลายสัปดาห์สถานการณ์จะดีขึ้น เจ้านายจะให้คุณแสดงฝีมือมากขึ้น

ความรัก
คนโสดเจอคนไปชวนออกเดท แต่คุณยังไม่แน่ใจว่าจะไปดีไหม เพราะเขายังไม่ใช่สเป็คของคุณเท่าไหร่ ด้านคนมีคู่ เจอคนรอบข้างมาทำให้หวั่นไหว มายุยงให้คุณเลิกกับแฟน คุณเลยเริ่มเอาใจห่างออกจากแฟนขึ้นไปทุกทีๆ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
เลือกธนาคารฝากเงินตามวันเกิด ให้รวยเพิ่ม เงินเก็บเพียบ!
TrueID Horoscope : เคล็ดลับการตั้งรหัส ATM รับทรัพย์ เรียกเงินเข้าบัญชี โดย อ. นิติกฤตย์ DECODER

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net