รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 28 มีนาคม 2565
  • 92

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 29 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะขวนขวายที่จะให้ได้มาซึ่งของหายากอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจเป็นวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังหรือสิ่งซึ่งตีราคาเป็นเงินตราไม่ได้ ทุกสิ่งจะเข้ามาตามประสงค์ เป็นช่วงเวลาที่จะใช้จ่ายเงินมากโดยมิได้เตรียมตัวล่วงหน้า งานจะมากและมีแนวโน้มที่จะได้หน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ที่ท่านไม่เคยทำมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะชอบอยู่เฉยๆ และพอใจกับความสันโดษ ยิ่งได้อยู่ในที่เงียบเหงาเปล่าเปลี่ยวหน่อยยิ่งสบายใจ ไม่ค่อยรู้สึกอยากได้ใคร่ดีอะไรๆ เท่าไรนัก การเสี่ยงโชคยังพอมีโอกาสอีกวันสองวัน ถ้ารักกับคนรักอย่างจืดชืดมานานๆ ตอนนี้ชักจะเร่าร้อนรุนแรงขึ้น ส่วนคนโสดจะรักครอบครัวมากกว่าใฝ่หารักแบบชู้สาว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมั่นใจไม่ได้ว่าบริวารจะช่วยเหลือท่านดีเหมือนเมื่อก่อน มีเค้าว่าเศรษฐกิจสังคมภายนอกจะกระทบกระเทือนมาถึงท่านโดยตรง มีเกณฑ์ย้ายที่ทำงานที่ให้ลาภผลมากขึ้นอย่างมาก จะมีเรื่องให้สะเทือนใจเงียบๆ แต่ไม่อยากพูดให้ใครรู้ ลาภผลต่างๆ ที่ได้มาส่วนใหญ่เป็นของแปลกประหลาดหรือมีพุทธคุณอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบเหตุการณ์ที่น่าพิศวงอันเนื่องมาจากเพื่อนร่วมงาน ยังไม่ควรทุ่มเทลงทุนในลักษณะของการแสวงโชคที่ต้องใช้ระยะเวลานาน แต่การลงทุนทางการค้าอย่างธรรมดายังพอทำได้ แต่ยังหวังผลเลิศไม่ได้ การขอความช่วยเหลือผู้ใหญ่ที่มีสติปัญญาสูงอาจไม่ได้อย่างใจท่านเท่าที่ควร ความรักคนรักดี

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านอาจรู้สึกหดหู่ไม่เป็นตัวของตัวเองเท่าไรนัก อาจเป็นเพราะปัญหาการเงินไม่พอใช้ หรือการค้าขายที่ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ก็ได้ อย่างไรก็ดี หุ้นส่วนผู้ร่วมงานที่ร่วมหัวจมท้ายกับท่านมาตลอดจะมีความจำเป็นไม่สามารถร่วมงานกับท่านได้อีก รวมทั้งชื่อเสียงของท่านอาจมัวหมองเพราะผู้ไม่หวังดี

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่มีการจุดพลุหรือดอกไม้ไฟและวัตถุระเบิดต่างๆ จะมีอาการแพ้อากาศ อาหาร และน้ำดื่ม ปัญหามดปลวกแมลงต่างๆ ในบ้านกำลังจะหมดไป เพราะมีผู้มาช่วยกำจัด ที่ผ่านมารักใครยังไม่ค่อยสำเร็จสมประโยชน์ แต่อีกไม่นานท่านจะพบกับบุคคลที่ท่านพึงพอใจอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะชอบทำการอันเป็นที่เดือดร้อนรำคาญแก่คู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนคู่สัญญา จะพูดจาไม่สบอารมณ์บ้านใกล้เรือนเคียงจนเป็นศัตรูกัน หากไม่ได้รับความสนใจจากผู้ที่มีกิจเกี่ยวข้องกัน ท่านก็ไม่ควรพยายามทำการใดๆ ที่เป็นการเรียกร้องความสนใจ อยู่โดยสงบและทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดก็พอแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่มีปัญหากับหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือคู่ครองคนรักมานาน ปัญหาต่างๆ จะค่อยๆ หมดไป ท่านจะรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายมากขึ้น เพื่อนฝูงต่างๆ ทั้งที่มีฐานะทางสังคมดีและเพื่อนเก่าจะเห็นอกเห็นใจช่วยเหลือให้ท่านรู้สึกดีขึ้น ไปไหนก็ตามไม่ควรพูดจาลบหลู่ใครๆ โดยเฉพาะบางสิ่งที่ท่านมองไม่เห็น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านติดเพื่อนฝูงใหม่ๆ แต่มิตรสหายบางคนอาจจะเป็นศัตรูเงียบๆ ของท่านก็ได้ ท่านมีโชคดีบ้างเหมือนกันคืออาจจะได้รายได้หรือทรัพย์จำนวนมากๆ จะมีค่าใช้จ่ายเรื่องใดเรื่องหนึ่งซึ่งเกี่ยวกับความพึงพอใจของท่าน ยังไม่ใช่จังหวะที่จะประสงค์สิ่งใดอันไม่ควร โดยเฉพาะการเสี่ยงโชคหรือลาภแบบฟลุคๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้พบกับความสบายใจดีขึ้น อยู่สบายโดยปราศจากศัตรูคู่อาฆาตหรือคนคอยแทงข้างหลัง หากเดินทางไกลจะได้เพื่อนใหม่ที่พูดจาขวานผ่าซาก ท่านทำการสิ่งใดก็จะได้รับความสำเร็จสมปรารถนา ญาติพี่น้องอิจฉาก็ทำอะไรท่านไม่ได้ รักเปรียบเสมือนการตีเหล็กที่ต้องตีขณะที่กำลังร้อนๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเดินทางไกลหรือแม้เป็นการเดินทางใกล้ๆ เช่น ไปทำงานหรือซื้อกับข้าวก็ยังไม่วายมีอุปสรรค การจัดระบบสื่อสารหรือการจัดการด้านการตลาดจะได้ผลดีพอสมควร อาจมีปัญหาอยู่บ้างท่านก็แก้ไขได้ง่าย ท่านมีเรื่องยุ่งๆ ทั้งส่วนตัวและการงาน จะช่วยเหลือพี่น้องที่ตกทุกข์ได้ยากหรือมีหนี้สินล้นพ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านกำลังจะโชคดีในเรื่องหลักๆ จะได้สิ่งที่เป็นประโยชน์ถาวร ท่านมีพลังอำนาจพิเศษซึ่งอาจจะเกิดจากกำลังใจของท่านเอง หรือมีนักวิชาการอื่นๆ ระดับศาสตราจารย์เรียกพี่มาช่วยจัดการให้ ทำท่าว่าปัญหาทุกข์ร้อนเรื่องการเงินกำลังจะปะทุขึ้นอย่างหนัก ผู้ใหญ่ที่ท่านเคยรักใคร่เชื่อถือกำลังจะไม่ให้คุณ