รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 2-8 มกราคม 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 01 มกราคม 2565
  • 136

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 2-8 มกราคม 2565 

โดยอ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน แต่ให้ระวังทำงานหนักมากเกินไปอาจจะทำให้เจ็บป่วยได้ หรือการพักผ่อนน้อยอาจจะมีผลเสียต่อสุขภาพ แต่โดยรวมแล้วยังจะสามารถผ่านพ้นลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีเรื่องหมดเปลืองเสียเงิน เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายสูง ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงินได้

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับความราบรื่นปลอดโปร่ง หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักคุณจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด มีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนดี หรืออาจได้คู่ที่อยู่ทางไกล ต่างชาติ แต่จะเป็นคนดี มีความรับผิดชอบดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอาหารแห้ง ข้าวสาร อาหารแปรรูปต่าง ๆ ไปสักการะบูชาพระราหู หรือพระปางป่าเลไลย์เพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ประสบความสำเร็จ มีผลประโยชน์รายได้ มีช่องทางที่ดี การงานจะมีการพัฒนาก้าวหน้ามากขึ้น งานมากขึ้น งานหนักขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน มีผลประโยชน์รายได้ดี มีโชคมีลาภ โอกาสทางการเงินที่ดีกำลังจะเกิดขึ้น มีช่องทางรวย

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อาจจะมีปัญหาเพราะเรื่องเงิน เรื่องการใช้จ่ายในครอบครัว แต่ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ คนโสด หากมีความรักในช่วงนี้อาจจะมีเรื่องเสียเงินเสียทอง หรือพร้อมที่จะเปย์

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียน การศึกษา เช่น สมุด ดินสอ ปากกาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ให้ระวังปัญหาที่เกิดจากความผิดพลาดเพราะการเงิน โดยเฉพาะท่านที่ดูแลเกี่ยวกับเรื่องของการเงินต้องระวังให้ดี ในช่วงนี้อาจจะมีอุปสรรคหรือมีคนเข้ามาบั่นทอนทำให้เกิดความยุ่งยาก

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเพราะความเสียหายที่เกิดจากบ้าน รถ หรือสุขภาพ จึงมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเงินมาก และระวังการถูกหลอกลวงจากผู้อื่น หรือในช่วงนี้หากคิดจะลงทุนก็ควรที่จะต้องระวังเพราะจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และมีโอกาสที่จะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถร่วมกันกับคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ควรลดช่องว่างด้วยการพากันไปวัดทำบุญบ่อย ๆ คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นคนต่างชาติ หรือเป็นคนต่างถิ่นต่างแดน มีเกียรติ มีเครดิตดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ เช่น น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาล้างส้วม น้ำยาขัดพื้น ทำบุญด้วยรองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด หรือเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และคุณมีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีสิ่งใหม่ ๆ ที่ดีเข้ามาตอบแทน ทำให้คุณมีความราบรื่นปลอดโปร่งในหน้าที่การงานดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีค่าใช้จ่ายสูง แต่คุณจะได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงสังคม หรือมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือโอบอุ้มทำให้คุณยังไปรอดทางด้านการเงิน แต่ให้ระวังเรื่องการค้ำประกันให้ใครเพราะอาจจะถูกหลอกลวงได้

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความอบอุ่น มีความสนิทสนมกัน หรือหากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์แฮปปี้สมหวัง คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ดี ที่ถูกใจ หรือจะมีผู้ใหญ่แนะนำให้รู้จักคนดี ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค หรือทำบุญด้วยของกิน ของใช้ ขนม ของเล่น ทบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กและสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีผลงานที่ดี ได้รับสิ่งที่ดี ๆ เกี่ยวกับหน้าที่การงาน

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีโอกาสสำเร็จสมหวังไปในทิศทางที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีผู้ใหญ่มาค้ำจุนหรือชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ โดยรวมแล้วการเงินของคุณจะดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสสำเร็จสมหวัง ได้รับสิ่งที่ดี ๆ จากคู่ครองคนรัก เช่น ของขวัญ ของฝาก หรือมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคผ้าขาว ชุดขาวบวชเนกขัมมะ หรือปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดี มีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต หรือมีผลประโยชน์รายได้เข้ามาดี หน้าที่การงานของคุณจะมีความมั่นคงมากขึ้น หรืออาจมีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อไปศึกษางาน มีการพัฒนาที่ดีที่ต่อยอด

การเงิน ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้งานและเงินดี ผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้มีโอกาสที่ดีที่จะได้ซื้อบ้านหรือรถยนต์คันใหม่ โดยรวมแล้วจะมีความสำเร็จสมหวังที่ดีในหน้าที่การงานและการเงิน

ความรัก มีโอกาสที่ดี หากมีปัญหาก็จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ในช่วงนี้ความรักของคุณจะอบอุ่นขึ้นดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับความรักให้ชวนกันไปเที่ยวชายน้ำชายทะเลเพื่อลดช่องว่างระหว่างตัวเองกับคู่ครองคนรักลงและจะได้เกิดปฏิสัมพันธ์ที่ดี คนโสด มีโอกาสที่ดี จะได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่อาจจะเป็นหม้าย มีลูกติด หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ทำบุญเกี่ยวกับการก่อสร้างถาวรวัตถุ เช่น สร้างโรงเรียน สร้างวัด บริจาคอิฐหินดินทราย ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความมั่นคงมากขึ้น แต่คุณอาจจะมีอารมณ์เบื่อหน่าย คิดท้อแท้ที่อยากจะออกจากงาน หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลงงานใหม่ และในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ การทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยอาจจะมีผลเสียทำให้เจ็บป่วยได้

การเงิน อาจจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ มีปัญหาเกี่ยวกับรายจ่ายมาก ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ระวังอย่าให้เงินใครยืมเพราะจะถูกโกง หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับหนี้สินภาระต่าง ๆ ที่ทำให้ปวดหัว หาเงินยาก การลงทุนต่าง ๆ ก็ยังคงมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ความรักยังไม่ลงตัวในทิศทางที่ดี และต้องระวังความใจร้อนของตัวเองให้ดี คนโสด ความรักยังมีปัญหาไม่สมหวัง ถูกกีดกัน มีผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ทำบุญกับมูลนิธิคนพิการต่าง ๆ ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะก้าวหน้าหรือได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีมากขึ้น หรือจะมีโชคทางด้านการงานที่ดี

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีเข้ามา มีการติดต่อจากเพื่อนพ้องสังคม หรือผู้ใหญ่จะช่วยเหลือเมตตาเอ็นดูทำให้คุณได้รับงานที่ดี ได้เงินที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็จะมีคนเข้ามาช่วย

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสสมหวัง หากมีปัญหาสาจะมารถปรับความเข้าใจกันได้ โดยจะมีผู้ใหญ่เกื้อกูลช่วยเหลือทำให้คุณสำเร็จและสมหวังเกี่ยวกับความรัก คนโสด มีโอกาสสมหวังสูง ได้พบเจอคนที่ดี มีความรับผิดชอบ มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม หรือพระพิฆเนศเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่ดี มีช่องทางที่ดี มีโอกาสเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานและมีเกณฑ์ความสำเร็จสมหวังที่ดี ได้รับผลงานที่ดี ได้รับการไว้วางใจให้ได้ทำสิ่งที่มีความสำคัญ หรืออาจมีเกณฑ์การเดินทางไกลเพื่อไปศึกษางาน หรือมีการพัฒนาต่อยอดตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี มีความสำเร็จ มีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่ การลงทุนก็จะได้ผลดี มีกำไรสูง หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีทางแก้ไข มีคนช่วยเหลือ ถือเป็นช่วงเวลาที่ดี หรือจะมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีเกิดขึ้นกับคุณ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาพูดกันหลายคำไม่รู้เรื่อง อาจจะมีปัญหาความขัดแย้ง หรือปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพไม่ดี ให้ระวังสุขภาพของตนเองหรือคู่ครองคนรักจะเจ็บป่วยได้ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง หรืออาจได้พบเจอกับคนไม่จริงใจ ถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ปล่อยนก ปล่อยปลา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หน้าที่การงานของคุณกำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีความราบรื่นปลอดโปร่งมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะได้โชคได้ลาภจากเพศตรงข้าม จะมีโอกาสที่ดีเกี่ยวกับการเงิน มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดี การลงทุนต่าง ๆ ก็มีความสำเร็จสมหวังและจะได้กำไร หากมีปัญหาก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น มีความราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น

ความรัก อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้ง มีความไม่ลงตัว ให้ระวังอารมณ์ความใจร้อน หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ ในช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหา คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง มีเกณฑ์จะถูกหลอกลวงจากเพศตรงข้าม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคค่าน้ำค่าไฟ เติมน้ำมันตะเกียง หรือถวายประทีปโคมไฟแสงสว่างต่าง ๆ ทำบุญบริจาคเกี่ยวกับหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสก้าวหน้าหรือปัญหาต่าง ๆ จะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ความขยันหมั่นเพียรจะทำให้ผู้ใหญ่เข้าอกเข้าใจหรือมีความเมตตาสงเคราะห์ช่วยเหลือ ทำให้ปัญหาต่าง ๆ ของคุณคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงิน มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีโอกาสที่ดี จะมีทางออก แต่การลงทุนต่าง ๆ ยังคงต้องระวังความเสี่ยงเพราะมีโอกาสที่จะเสียหายได้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้ง อารมณ์เสีย ความรักมีอุปสรรค แต่ก็อาจจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนโสด มีโอกาสสำเร็จสมหวังในทิศทางที่ดี แต่อาจจะได้พบเจอคนที่ผ่านการมีคู่ครอง ผ่านการแต่งงานมาแล้ว หรือเป็นหม้าย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เช่น แขนเทียม ขาเทียม หรือทำบุญกับคนป่วย คนพิการ โรงพยาบาลทหารผ่านศึก หรือผู้ป่วยยากไร้อนาถา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน ผู้ใหญ่กำลังพิจารณาผลงานที่ดี หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดีขึ้น คุณจะมีคนช่วยเหลือ ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะเริ่มคลี่คลายทุเลาเบาบางลง

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน แต่ยังโชคดีที่มีผู้ใหญ่หรือบุตรหลานบริวารลูกน้องคอยช่วยเหลือทำให้การเงินของคุณยังมีโอกาสเอาตัวรอดได้

ความรัก ในช่วงนี้ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสสมหวัง ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว หรือจะมีข่าวดีเกี่ยวกับความรัก คนโสด ความรักของคุณมีโอกาสสมหวัง ได้พบเจอคนที่ดี ขยันขันแข็งเอาการเอางาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่ม น้ำปานะ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++