รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดการเงินรับจ่ายคล่องมือ เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า

  • 18 มิถุนายน 2564
  • 82

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง เริ่มต้นทำกิจการเล็กๆ ของตัวเองมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดีมีใช้ไม่ขาดมือ คนโสดเหมาะเปิดตัวคนรู้ใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า ทั้งงานใหม่งานเก่าบริหารจัดการ ได้อย่างลงตัว ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินไม่ขัดสน หลายคนมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะขอ สินเชื่อจากธนาคาร ความรักขาดสีสัน คนโสดรู้สึกเหงาใจมาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เชื่อคำคนง่ายๆ จะมีเรื่องเสียหายตามมา ต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญา ซื้อสินค้าระวังได้ของไม่ตรงสเป๊กหรือของมีตำหนิ เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ค้าขายระวังเจอลูกค้าเรื่องมาก คนรักจะแสดงออกว่ารักคุณมาก แค่ไหน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างไม่ได้ดั่งใจ ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดี ทำงานร่วมกับคนอื่นอย่ายึดความคิดตัวเองมากเกินไป การเงินหมุนเวียนไม่ดีอย่างที่คิด ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า คนรักเอาใจยาก คนโสดไม่พร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีแต่เรื่องวุ่นวายใจ ทั้งเรื่องงานและงานส่วนตัว คำพูดสร้างศัตรู ซื้อสินค้าออนไลน์ระวัง ได้ของไม่สมราคา เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงจะล้มเหลว ถ้าโชค ไม่ดีระวังถูกทวงหนี้ แต่วันนี้คนรักใจถึงพึ่งได้ทุกเรื่อง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ มีหลายเรื่องให้ปวดหัว มีงานใหม่ๆ ต้องรับผิดชอบ ไม่ถนัดแต่ก็ต้องจำใจทำ การเงินร่อยหรอเพราะมี หลายคนมาช่วยใช้ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ด้านความรักดี ต่อใจ เพศตรงข้ามทำให้ยิ้มได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานมีทิศทางดีขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายว่าอย่างไรให้ทำตามไปก่อน ให้ถือว่ายังไม่ใช่เวลาแสดงฝีมือ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ได้ลาภจากการลงทุน ค้าขายออนไลน์ได้เงินดีต่อเนื่อง คนรักให้กำลังใจเช้าเย็น สีเหลืองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องใช้ ไหวพริบเอาตัวรอดเรื่องงาน ก่อนพูดต้องคิดให้ดี เจรจาเรื่องเงินระวังเสียเปรียบ การเงินหมุนเวียนดีก็จริง แต่ยังไม่เหมาะลงทุนแบบทุ่มสุดตัว ด้านความรักอย่าใจร้อน คนรักอาจพูดจาไม่เข้าหู สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานยังไปได้เรื่อยๆ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสไปต่อ ธุรกิจก้าวหน้าไปตามแผน เรื่องเงินยังต้อง ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น สิ่งที่ริเริ่มไว้เริ่มได้ผลตอบแทนกลับมา ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนเกิดความคิดดีๆ เรื่องงาน ถ้าตั้งใจทำจริงจังจะทำให้หน้าที่การงานก้าวหน้าเร็วขึ้น ทำธุรกิจเกี่ยวกับสมุนไพรและความงามให้ผลตอบแทนดี มีเงินให้ใช้จ่ายอย่างสบายใจ คนมีความรักทำตัวน่าอิจฉา สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานมีอุปสรรค เจรจาธุรกิจระวังลูกค้าเรื่องมาก ส่งผลให้อารมณ์หงุดหงิดหัวเสียง่าย การเงินเสี่ยงรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งของออนไลน์ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักหวานมาก คนโสดพบรักกับคน ต่างวัย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ จะได้ ใช้คอนเน็กชั่นแก้ไขปัญหาและสร้างความก้าวหน้าเรื่องงาน คนทำกิจการส่วนตัวได้รับการสนับสนุนจากลูกค้ามากขึ้น การเงินรับจ่ายคล่องมือ เริ่มมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า วันนี้คนรักสายเปย์พร้อมจ่าย อยากได้อะไรให้ขอเลย สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภ และการเงินให้ดีขึ้น