รีเซต

ดวงเด่นรายวัน - ราศีใดต้องประหยัดให้มาก ราศีไหนติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค

  • 16 เมษายน 2565
  • 42

ดวงเด่นรายวัน
วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

เมษได้ลาภจากการเดินทาง พฤษภติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค มิถุนวุ่นวายเรื่องงาน กรกฎการเงินหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น สิงห์ผู้สูงอายุนำโชคลาภมาให้ กันย์เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา ตุลการเงินหมุนเวียนคล่อง พิจิกมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศ ตรงข้าม ธนูเรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก มังกรได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว กุมภ์การเงินหมุนเวียนคล่องมือ มีนการเงินอยู่ในเกณฑ์ดี

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจาก การเดินทาง สิ่งที่คิดไว้ ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา เพื่อนฝูงหนีหาย การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ที่ลงทุนไปอาจได้ไม่คุ้มเสีย ด้านความรักต้องทำใจไว้บ้าง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจ ติดต่อเรื่องงานมีอุปสรรค สื่อสารไม่ดีจะเกิดการเข้าใจผิด การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ ความรักติดลบ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ วุ่นวายเรื่องงาน หลายคนเปลี่ยนแปลง โยกย้ายตำแหน่งหน้าที่ การงาน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินใช้จ่าย เกินงบ หมดเงินไปกับการซื้อของออนไลน์ คนโสดมีใครมาบอกรักอย่าหลงเชื่อ สีน้ำตาลช่วยเสริม ดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่องตัวมากขึ้น เสี่ยงโชคเก็งกำไร ได้ผลคุ้มค่า ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก เพื่อนฝูง นำโชคลาภมาให้ คนในครอบครัวไม่ทำให้ ผิดหวัง คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้สูงอายุนำโชคลาภ มาให้ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน การเงินหมุนเวียนดี การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผู้ใหญ่เจ้านายให้คุณ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ความรักน่าอิจฉา คนรักเอาใจเก่งมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนคล่อง นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลกลับมาเป็นบวก งานเยอะไม่ใช่ปัญหา ถือคติทำไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็เสร็จ ศัตรู คู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ความรักน่าอิจฉา คนรักอยู่ในโอวาท สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ ไร้ปัญหา แต่ผู้ใหญ่เจ้านายเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรับจ่ายรวดเร็ว มีใช้แต่ไม่ค่อยมี เหลือเก็บ เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ แต่มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น คนรักทำให้ยิ้มได้ สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ โชคลาภมาจากเพศ ตรงข้าม เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่บริหารจัดการได้ตามแผน เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายเอาด้วยหมด เรื่องเงินยังต้องประหยัดให้มาก ด้านความรักหลายคู่สถานะดีขึ้น สีน้ำตาลช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจาก เพศตรงข้าม เรื่องงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ธุรกิจขายอาหารออนไลน์ให้ผลตอบแทนดีเป็นพิเศษ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักเอาใจใส่คุณดีมาก สีน้ำตาลช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร