รีเซต

ดวงวันจันทร์ 10 ส.ค.63 ราศีใดเจริญอาหารจนน้ำหนักพุ่ง ราศีใดมีโชคเรื่องงาน #โหรวสุ

  • 10 สิงหาคม 2563
  • 635

ดวงวันจันทร์ 10 ส.ค.63 ราศีใดเจริญอาหารจนน้ำหนักพุ่ง ราศีใดมีโชคเรื่องงาน #โหรวสุ

วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ.2563
(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)
วันนี้ดาวอังคารย้ายเข้าสู่ราศีเมษ เวลา 23.28 น.

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะมีได้ลาภเป็นอาหารการกิน เจ้านาย หรือเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหาร และเจอแต่อาหารถูกปากทั้งวัน ส่งผลทำให้วันนี้จะเจริญอาหารมากเป็นพิเศษ และบางคนน้ำหนักตัวอาจจะเพิ่มขึ้น ด้านการงานต้องมีการเดินทางไม่ได้อยู่ในออฟฟิศ และมีอุปสรรคในการเดินทางทำให้ถึงที่หมายล่าช้ากว่าเวลากำหนด

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
จะมีเรื่องเสียเงินเกือบทั้งวัน ตั้งแต่ของใช้ส่วนตัวชำรุดเสียหายต้องเสียเงินซื้อใหม่ หรือซ่อมแซม อีกทั้งดวงชีพจรลงเท้าต้องทำงานเดินทางไปมาทั้งวัน แต่เป็นการเดินทาง และการทำงานที่มีอุปสรรคเข้ามาจนทำให้ต้องเสียเงินในการเดินทางมากกว่าปกติ หรือเสียค่าใช้จ่ายเพราะอุปกรณ์ที่ใช้ทำงานมีปัญหา

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
จะมีงานเข้ามาค่อนข้างเยอะจนไม่มีเวลาว่างให้กับตัวเองทั้งวัน ซึ่งถ้าใครที่ได้ทำงานที่ต้องมีการเดินทาง ออกไปนอกสำนักงาน หรือออฟฟิศ เปลี่ยนบรรยากาศการทำงานบ้างก็จะไม่มีปัญหาในการทำงาน แต่ถ้าใครที่ต้องอยู่กับที่ทำงานเดิมๆ ไม่ได้ออกไปไหนเลยจะรู้สึกอึดอัด และไม่มีความสุขในการทำงาน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะได้รับมอบหมายงานใหญ่จากเจ้านายโดยไม่ทันตั้งตัว และจะมีงานอื่นๆ เข้ามาอีกหลายงาน ซึ่งอาจจะทำให้แบ่งเวลาไม่ทำไม่ทัน ต้องให้บริวารเข้ามาช่วยเหลือ แต่การทำงานก็ต้องระวังเรื่องคำพูด เพราะจะอารมณ์เสียง่าย และขี้บ่นมากกว่าปกติ อาจจะส่งผลทำให้บริวาร และเพื่อนร่วมงานรู้สึกรำคาญแล้วไม่อยากให้ความร่วมมือในการทำงาน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
จะมีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายเข้ามาไหว้วานให้ช่วยงาน ซึ่งเป็นงานที่ถนัด และทำเสร็จได้รวดเร็ว แต่หลังจากงานสำเร็จแล้วกลายเป็นโดนคนอื่นอ้างเป็นผลงานและไม่ให้เครดิต รวมถึงเจ้านายก็ไม่ยอมพูดถึง กลายเป็นทำงานปิดทองหลังพระไม่มีคนรู้ จนอาจจะผิดใจมีปัญหาทะเลาะกับเจ้านายหลังจากจบงาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะมีโชคในเรื่องการงาน เวลามีอุปสรรคก็จะมีผู้ใหญ่ หรือคนที่มีบารมี หรือตำแหน่งหน้าที่การงานดี เข้ามาช่วยเหลือทำให้ผ่านอุปสรรคไปได้โดยไม่ต้องเหนื่อยในการบริหารจัดการ หรือไหว้วานลูกน้องเข้ามาช่วย แต่วันนี้ต้องระวังเรื่องอาหารการกินเพราะมีโอกาสจะเกิดท้องร่วง ท้องเสียบ่อยส่งผลทำให้อ่อนเพลียทำงานได้ไม่ดี

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
เรื่องการงานจะค่อนข้างราบรื่นเป็นไปตามแผนงาน แต่ต้องระวังลูกน้องบริวารทำเกินคำสั่งแล้วทำให้งานเสร็จช้า และทำงานที่ต้องเดินทางไปพบปะกับลูกค้า หรือเดินทางไปเจอเพื่อนจะทำให้ได้ลาภเป็นอาหารการกิน มีคนเลี้ยงอาหาร และอาจจะได้ไปเจออาหาร หรือขนมที่ชอบ ในราคาถูกหรือลดราคา จนทำให้เผลอซื้อกลับมาค่อนข้างเยอะจนกินไม่หมด

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
เป็นวันที่ทำอะไรไม่ค่อยขึ้น สมาธิไม่ดี ความคิดช้า อาจจะมีปัญหากับลูกน้องบริวาร จนทำให้งานไม่เสร็จตามกำหนด อีกทั้งต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมงาน หรือเพื่อนสนิท เพราะความรู้สึกขี้เหนียวแบบไม่เข้าเรื่อง โดยไม่คิดจะจ่ายเงินซื้อของใช้ในงานจำเป็น หรือแชร์ค่าอาหารร่วมกับเพื่อน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
จะมีงานเก่าๆ ที่เคยทำจบไปแล้ว ต้องย้อนกลับมาทำใหม่อีกครั้ง และจะรู้สึกเบื่อในการทำงานจนทำให้งานเสร็จช้ากว่ากำหนด อีกทั้งต้องระวังจะทะเลาะกับเจ้านาย เพราะมีศัตรูเป็นเพื่อนร่วมงานคอยจับผิดเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่เกี่ยวกับการทำงานและยุแยงให้เจ้านาย หรือลูกน้องบริวารเข้าใจผิด

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
ควรจะอยู่เงียบๆ ทำตัวโลว์โปรไฟล์ทั้งวัน ไม่ให้เป็นที่สังเกต ไม่งั้นจะโดน เจ้านายเอางานมาให้จนทำไม่ทัน หรือเพื่อนร่วมงานเข้ามาไหว้วานให้ช่วยงาน แล้วกลายเป็นตัวเองต้องมาเหนื่อยกับเรื่องงานที่ไม่ใช่ของตัวเอง และต้องไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของคนอื่นในการทำงาน ที่อาจจะทำให้ต้องผิดใจหรือทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่สนิท

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ ทั้งวัน คนที่มีโรคประจำตัวอย่างโรคกระเพาะอาหาร หรือกรดไหลย้อน ก็จะมีอาการกำเริบตั้งแต่เช้าทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน และอาจจะไม่อยากเดินทางออกไปไหน เพราะมีความเสี่ยงที่จะไปทานอาหารนอกบ้านแล้วเกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
การงานราบรื่นดี ผ่านอุปสรรคไปได้แบบฟลุกๆ แต่อาจจะโดนเพื่อนร่วมงาน เข้ามาแชร์ผลประโยชน์ หรือเอาหน้าทั้งๆ ที่แทบจะไม่ได้ทำอะไร ถ้าใครทำธุรกิจอาจจะต้องระวังหุ้นส่วนโกงเงินปันผล หรือส่วนแบ่งที่ควรได้ไป อีกทั้งถ้ามีใครมาชวนไปทำงาน หรือลงทุน แล้วให้ค่าตอบแทนสูงอย่าหลงเชื่อ เพราะสุดท้ายเอาจริงๆ จะได้แค่ 40% ของที่พูดเท่านั้น