รีเซต

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2563 ราศีใดมีปัญหากับบริวาร ราศีใดการทำงานจะราบรื่นดี

  • 13 พฤศจิกายน 2563
  • 313

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะไปไหนมาไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ชอบทำให้อดไม่ได้ที่จะต้องทาน อีกทั้งจะมีลูกค้า หรือลูกเจ้านายพาไปเลี้ยงอาหารด้วย อาจจะทำให้เผลอทานจน น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น และคนที่มีปัญหาเป็นโรคเบาหวาน หรือโรคไต ก็จะลืมควบคุมอาหารจนมีปัญหาสุขภาพตามมา

 

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะเป็นวันที่ทำอะไรก็มีปัญหาติดขัด ตั้งแต่ความจำไม่ดี ทำอะไรผิดๆ ถูกๆ สื่อสารผิดพลาด และอาจจะโดนให้แก้ไขงานหลายรอบ จนทำให้เสียเวลาทำงานมากกว่าปกติ นอกจากนี้ก็ระวังจะมีปัญหาสุขภาพ เกิดมีอาการท้องเสียบ่อย รู้สึกอ่อนเพลีย และไม่ค่อยมีแรงในการทำงาน

 

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

การทำงานจะราบรื่นดี ถ้าไม่มีปัญหาในการทำงานร่วมกับคนรุ่นใหม่ที่มีความอดทนต่ำ สิ่งที่ต้องระวังคือ ปัญหาในการทำงานจะเกิดขึ้นโดยที่ไม่มีใครสังเกตเห็น แล้วพอถึงเวลาสรุปงาน หรือส่งงานกลายเป็นต้องมารื้อแก้ไขปัญหาใหม่หมด จนมีการทะเลาะกับลูกน้องบริวาร เพระต่างคนต่างไม่มีใครยอมรับผิดชอบ

 

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การทำงานยังต้องมีการเดินทาง และ Movement ตลอดทั้งวัน อีกทั้งอาจจะต้อง เดินทางออกไปทำงานข้างนอกไกลๆ ทำให้เสียเวลาไปกับการเดินทางมากกว่าการทำงาน ส่วนเรื่องสุขภาพ คนที่เป็นโรคปวดหัวไมเกรน โรคกระเพาะอาหาร อาการของโรคอาจกำเริบ ในระหว่างการทำงาน หรือการ เดินทาง

 

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะใจร้อนทำอะไรเร่งรีบมากกว่าปกติ มีการตัดสินใจที่ผิดพลาด จนต้องกลับมาแก้ไขงานใหม่ อีกทั้งจะปวดหัวกับพวกลูกน้องบริวารที่ไม่ทำตามคำสั่ง หรือทำนอกเหนือคำสั่งเพิ่มความ ยุ่งยากในการทำงานมากกว่าเดิม ส่วนเรื่องสุขภาพระวัง ในเรื่องการใช้แรงออกกำลังกายที่ทำให้มีอาการปวดเมื่อย เคล็ดขัดยอกตามร่างกาย

 

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับบุตรบริวาร หรือญาติพี่น้องในครอบครัว จนทำให้ไปทำงานด้วยอารมณ์ขุ่นมัว และไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งต้องระวังเรื่องคำพูดคำจา จะปากเสียพูดจาไม่เกรงใจใคร และไม่เข้าหูคนรอบข้าง ซึ่งอาจจะทำให้พอไปทำงานแล้วกลายเป็นไปทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานต่อ

 

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานจะมีปัญหาทั้งวัน เนื่องจากลูกน้องบริวาร ทิ้งงาน หรือลาป่วย ขาดงาน จนต้องลงมือทำเอง ซึ่งส่งผลทำให้งานเสร็จช้ากว่ากำหนด อีกทั้งต้องระวังปัญหาเรื่องความจำ เพราะมีโอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดในการทำงาน เพราะจำลำดับขั้นตอนงานผิด ทำให้ต้องกลับไปทำใหม่ตั้งแต่ต้น

 

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะรู้สึกอ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรงตื่นไปทำงาน ส่งผลทำให้ไปทำงานสาย และอาจจะโดนเจ้านายตำหนิ หรือมีปัญหากับคนที่ทำงานอีกทั้งก็จะมีปัญหาเรื่องสมาธิการทำงานไม่ค่อยดี รู้สึก เบื่อหน่าย ถ้าต้องทำงานในบรรยากาศเดิมๆ งานก็จะล่าช้า ควรจะเปลี่ยนบรรยากาศไปทำงานใน Co-working Space แทน

 

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

งานจะเข้ามาหลายอย่าง ตั้งแต่ช่วงเช้า และหาคนช่วยงานไม่ได้เลย ต้องทำอะไรเองทั้งหมด จนเกิดการตกหล่น ผิดพลาดในการทำงาน แต่ก็แก้ไขได้ไม่ส่งผลเสียมากนัก แต่ก็อาจจะทำให้รู้สึกเหนื่อยในการทำงานมากกว่าปกติ เพราะจะไม่ได้รับ คำชมในการทำงาน แต่จะโดนตำหนิเป็นส่วนใหญ่

 

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะโดนมอบหมายให้ไปทำงานแก้ไขปัญหาแทนคนอื่น ที่ไม่สามารถจัดการกับปัญหาได้ เหมือนต้องไปรับเผือกร้อน ทั้งที่ ตัวเองไม่อยากรับ แต่ก็มีโชคตรงที่ แม้ว่าจะทำผลงานไม่ดี หรือแก้ไขปัญหาไม่ได้ แต่ก็จะไม่มีใครต่อว่า หรือบังคับให้รับผิดชอบ แค่ทำให้ตัวเองไม่มีผลงานแค่นั้น

 

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีคนจ้องจับผิดในการทำงานทั้งวัน และจะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน เพราะมีญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วย และจะโดนญาติพี่น้องตามให้ไปช่วยเหลือ ซึ่งไม่ว่าจะไปช้า หรือเร็ว สุดท้ายก็มีปัญหาทะเลาะกับญาติพี่น้องอยู่ดี และอาจจะถูกกดดันให้ต้องเสียเงินช่วยค่ารักษาพยาบาลมากกว่าคนในครอบครัวคนอื่นๆ

 

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน การงานจะไม่ได้อยู่นิ่งๆ แม้ว่าจะทำงานอยู่ในสำนักงานปกติ แต่ก็จะมีเหตุให้ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน นอกจากนี้ก็ระวังบุตร บริวาร จะก่อปัญหาทำข้าวของเครื่องใช้ เสียหาย แล้วไม่บอกให้ทราบ พอถึงเวลาจะไปใช้งาน แล้วใช้ไม่ได้ ต้องซ่อม หรือเสียเงินซื้อใหม่จนทำให้ อารมณ์เสีย