รีเซต

ตรวจดวงวันที่ 22 ธ.ค.65 ราศีไหนจะมีความเปลี่ยนแปลงที่ดี ราศีไหนจะได้ผู้ร่วมงานคนใหม่

  • 21 ธันวาคม 2565
  • 72

ตรวจดวงวันที่ 22 ธ.ค.65 ราศีไหนจะมีความเปลี่ยนแปลงที่ดี ราศีไหนจะได้ผู้ร่วมงานคนใหม่

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของที่ไร้ประโยชน์สำหรับท่านเข้าบ้าน เช่น ยาบำรุงกำลัง หรือยาลดความอ้วน ท่านที่เป็นผู้ใหญ่แล้วจะมีญาติพี่น้องนำเรื่องสมัยที่ท่านยังเด็กมารื้อฟื้นให้เจ็บช้ำน้ำใจ แต่เรื่องที่ท่านไม่พอใจทั้งหมดเกิดขึ้นแล้วก็จบไป ไม่มีความหมาย ไม่เก็บเอาเรื่องเล็กมาเป็นอารมณ์ก็จะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงแต่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ และมีรายได้เสริมบางอย่างมาช่วย ซึ่งช่วยให้พอถูไถกันไปได้ไม่ถึงกับเดือดร้อน การศึกษาเล่าเรียน หรือค้นคว้าหาความรู้ก็เป็นไปด้วยดี คู่หมั้นคู่สมรสเข้มแข็งและเอาใจใส่ท่านอย่างมาก อาจเกิดเรื่องกระทบกระเทือนใจท่านโดยสาเหตุที่มาจากญาติพี่น้องและบริวาร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความเปลี่ยนแปลงที่ดีหลายกรณี ภูมิหลังอันสง่างามของท่านชักจูงเพศตรงข้ามและหุ้นส่วนไปมาหาสู่ แค่ควรระวังคุณภาพของคนที่ท่านคบหาเอาไว้ด้วย คู่หมั้นคู่สมรสช่วยเหลือการงานของท่านอย่างมีประสิทธิภาพ หรือนำลาภมาให้อย่างคาดไม่ถึง แต่เรื่องการเงินรายได้กลับนำเรื่องปวดหัวมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะถูกปรับเปลี่ยนฐานะการเงินและความเป็นอยู่ของท่านโดยกระแสลมปากชาวบ้าน แม้คุณงามความดีที่ท่านทำไว้จะไม่มีผู้ใดสนใจรู้เห็น เป็นเหตุให้ท่านท้อถอยและวิตกกังวลพอสมควร เพื่อนที่เคยใกล้ชิดสนิทสนมกันมาก่อนแสดงกิริยาก้าวร้าวโดยท่านไม่เข้าใจ แต่กำลังใจดีเพราะครอบครัวเข้าใจ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรติดต่อกับเพื่อนบ้านด้วยความระมัดระวัง อย่างน้อยก็ไม่ควรรับฟังคำนินทาใดๆ จากเขาทั้งสิ้น การติดต่องานไม่ว่าวาจา หรือลายลักษณ์อักษรจะเกิดการผิดพลาดอย่างนึกไม่ถึง และท่านก็ไม่ทราบว่าใครคือมิตร หรือศัตรูของท่าน อย่างไรก็ตาม ท่านที่มีเงินสดในมือ หรือในแบงก์อยู่บ้างจะเบาใจได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านดำเนินชีวิตประจำวันในหมู่ญาติพี่น้องได้เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ท่านมีโอกาสได้ทำกิจการสำคัญ หรือเป็นประโยชน์แก่ส่วนรวมและหุ้นส่วน และไม่ว่าทำอะไรก็ตามได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากผู้ร่วมงานที่มีขีดความสามารถสูงและไม่หวังผลกำไรใดๆ จากท่าน เหตุการณ์ในบ้านไม่ปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงใหม่ๆ จำนวนมาก เช่น เดินทางไกลและได้เพื่อนใหม่หลายคนซึ่งไม่มีส่วนได้เสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้นนอกจากได้บุญร่วมกัน ผู้ใหญ่ที่จะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนจะยกเลิกการนัดหมายซึ่งช่วยให้ท่านมีเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่นมากขึ้น คนโสดยังไม่เจอคนถูกใจ คนมีคู่จะหมางเมินกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านพบความเปลี่ยนแปลงที่เกิดจากการเคลื่อนไหวของดวงดาว จึงเป็นเรื่องที่ไม่มีใครสามารถริษยา หรือกีดกันท่านได้ บริวารคุณภาพต่ำที่เคยก่อความยุ่งยากจะจากท่านไปเหลือแต่คนมีคุณภาพกับการทำงานของท่าน สตรีมีอำนาจในสังคมจะเข้ามาเกี่ยวข้องกับกิจการและชีวิตของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่แข็งแรง ร่างกายกระทบความผันแปรของอากาศก็อาจเจ็บป่วยได้ ถ้าท่านทำงานแต่พอเหมาะพอดี รักษาพลานามัยให้สมบูรณ์ก็จะไม่เป็นอะไรมากนัก จะได้รับเงินสดและสิ่งของในฐานะที่เป็นลาภลอยหลายครั้ง ญาติมิตรที่เป็นคนต่างจังหวัด หรือคนต่างประเทศจะก่อเรื่องเดือดร้อนมาถึงท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ผู้ร่วมงานคนใหม่ที่ทำอะไรไม่เป็นนอกจากมานั่งอยู่เฉยๆ หรือเดือดร้อนเรื่องการงานบางอย่าง ไม่ควรวิพากษ์วิจารณ์อะไรด้วยประการใดๆ ทั้งปวง หากกำลังปรับปรุงบ้านที่อยู่อาศัยงบประมาณจะบานปลาย บริวารที่ขยันขันแข็งแต่กิริยาวาจาโผงผางจะมาแสดงอาการคุกคามบริวารคนอื่น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านอยู่ในช่วงเวลาที่มีลาภผลเงินทองไหลมาตามอัตภาพ การงานไม่ว่าจะยากเพียงใดก็ทำสำเร็จและมีผลประโยชน์ดี รวมทั้งการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ในด้านต่างๆ มองโลกและชีวิตด้วยความรู้สึกใฝ่สูง มีเพื่อนร่วมงานใหม่ๆ เป็นคนต่างภาษา หรือต่างศาสนา โดยไม่มีปัญหาข้อขัดแย้งอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้เครื่องแต่งบ้านจากไม้ หรือต้นไม้อันสวยงามมีคุณภาพ เช่น โต๊ะตู้เตียง หรือบอนไซ ความยุ่งยาก หรืออุปสรรคข้อขัดข้องในทางการงานอาชีพจะหมดไปเองโดยท่านไม่ต้องวิ่งเต้น หรือต่อสู้อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ในระยะใกล้ๆ อาจเดินทางไกลโดยที่ท่านยังไม่พร้อม แต่ถึงอย่างไรกำลังใจของท่านยังดีอยู่