ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2-8 สิงหาคม 2564 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 02 สิงหาคม 2564
  • 228

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 2-8 สิงหาคม 2564 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 2-8 สิงหาคม 2564

วันจันทร์ 

    ช่วงนี้ทำอะไรก็ต้องระวังนิดนึง ไม่ได้ระวังอะไร ก็ระวังปากเรานี่แหละครับ มีดวงที่จะไปพูดอะไรไม่เข้าหูคนอื่นแล้วก็มีเรื่องได้ง่ายๆเลย ส่วนดวงเรื่องงานกับเรียน เราจัดการได้ดีนะครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนเรื่องของการเงิน เก็บเงินได้ยาก เหมือนเราเจอของอยากได้เยอะเต็มไปหมด ความรักก็ยังไม่ได้ดีมากเท่าไรนะ

 

วันอังคาร 

    เป็นช่วงที่ค่อนข้างมีเสน่ห์ดี แบบดีเลยครับ มีคนเข้าหาเพิ่มเรื่อยๆ กับจะเป็นดวงที่แบบว่าเราใช้จ่ายเกี่ยวกับความสวยความงามหรือสุขมภาพมากขึ้นด้วย เห้อ ก็จะเก็บเงินได้ยากๆแน่ๆ ส่วนเรื่องของงานกับเรียน เรายังไม่ได้ไปสนใจอะไรมากครับ เหมือนมีให้ทำ ก็ทำๆไปเรื่อยๆ ยังไม่ได้คาดหวังอะไรกับงานมากเท่าที่ควร

 

วันพุธกลางวัน 

    เกิดอาการขี้กังวลใจมากขึ้นเป็นพิเศษ ทำอะไรก็จะระแวงไปหมดครับ เหมือนเรากังวลว่า ที่ทำๆไปมันจะออกมาดี หรือถูกใจใครมั่งมั้ย เอาความรู้สึกคนอื่นมาคิดมากเกินไปจนไม่ได้ลงมือทำไรซักที ดวงความรักก็ยังไม่ได้ออกมาดูดีอะไรมากครับ มีดวงที่จะมีปากเสียงกันง่าย กับถ้ามีคุยๆก็ยังไม่ได้พัฒนาอะไรครับ

 

วันพุธกลางคืน 

    ถ้าช่วงนี้มีเรื่องสำคัญที่ต้องตัดสินใจแบบเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งก็แนะนำว่า อย่าเพิ่งเลือกเลยครับ มีโอกาสที่จะผิดหวังหรือเลือกผิดได้ค่อนข้างง่ายเลย ดวงเรื่องงานกับเรียนยังมีความสับสนมากพอสมควร จะยังไม่ได้ดีเท่าไรนัก ส่วนเรื่องการเงิน บอกเลยว่า โอเคครับ ไม่ได้ใช้จ่ายไปเยอะพอมีเก็บ ความรักไม่คืบหน้าเลย

 

วันพฤหัสบดี 

    บอกได้เลยว่า เป็นสัปดาห์ที่เราจะดูดุๆมากขึ้นเยอะเลยครับ คงไม่น่าจะมีใครกล้ามีปัญหากับเรา ซึ่งไม่รู้ว่ามันดีมั้ยนะที่เป็นแบบนี้ 555 แต่เราจะคุมงานได้แบบเอาอยู่จริงๆ ส่วนเรื่องเงิน มีใช้แบบเรื่อยๆเลยครับ ไม่ได้ขาดมือเท่าไร ความรัก เราจะมีอารมณ์แบบว่าหึงหวงมากขึ้น กับถ้าคุยๆกับใครก็ดูอยากจะรีบคบไปหมดเลย

 

วันศุกร์ 

    โอ้ว ช่วงนี้นี่เยี่ยมเลยครับ มีคนเอ็นดูเราเยอะแบบ เยอะเป็นพิเศษเลย จะทำอะไรก็ดูจะสบายๆหน่อย ส่วนเรื่องของงานก็จะมีคนมาช่วยมาสอนเรื่อยๆ การเงิน ไม่ได้ติดขัดอะไร แล้วก็ไม่ได้มีเหตุให้ใช้เงินด้วย มันก็เลยมีเก็บแบบต่อเนื่องเลยครับ ความรักก็ออกมาดีใช้ได้ คนคิดถึงเราเยอะ แล้วเราก็คุยหลายคนมากขึ้นด้วย

 

วันเสาร์ 

    เป็นช่วงที่เราจะแบบว่าใจร้อน แบบร้อนมากๆเลยครับ ทำอะไรก็อาจจะไม่ได้ผ่านการคิดมากเท่าไร ส่วนเรื่องงานกับเรียนก็ออกมาแบบไม่ได้ดีมากเท่าไร เราไม่ได้ตั้งใจกับมันด้วยแหละ แต่เราใช้เงินเก่งมากครับ เก่งแบบมากๆ เก็บไม่อยู่เลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องความรัก ช่วงนี้ก็พัฒนาได้ไว กับมีปากเสียงง่ายมากๆด้วยครับ

 

วันอาทิตย์ 

    เป็นช่วงเวลาที่งานกับเรียนหนักเอาตัวเลยครับ มีอะไรมาให้ทำแบบตลอดเวลา เรียกได้ว่า ร่างกายแทบพัง เรื่องการเงินยังดีครับ มีใช้เรื่อยๆยังไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก ส่วนเรื่องของความรัก ถ้ามีแฟนก็สามารถประคับประคองกันไปได้เรื่อยๆแบบไม่ได้มีปัญหาไรมาก ส่วนคนโสด ก็โสดต่อไปเรื่อยๆครับผม


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอต้น ดูดวงกับต้น 

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอต้นเพิ่มเติมได้ที่ หมอต้น ดูดวงกับต้น - ดูดวง ไพ่ยิปซี ดูดวง รายวัน

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล