รีเซต

เช็กเลย ราศีใดอย่าหักโหมออกงานสังสรรค์-ห้ามเจรจาตกลงธุรกิจ

  • 08 กรกฎาคม 2565
  • 66

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะขยันขันแข็งและพร้อมที่จะเผชิญหน้ากับงานและผู้คนทุกรูปแบบ มีหลักเหลี่ยมและความกล้าหาญที่จะรับผิดชอบงานที่ตนดูแลอยู่อย่างแยบยล ระยะนี้บางเรื่องท่านควรยอมงอยังดีกว่ายอมหัก ต้องคิดว่าหากล้มลงยังมีโอกาสที่จะลุกขึ้นสู้ได้อีกครั้ง ควรระวังกิริยาและสงบปากสงบคำของตนเอาไว้ให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านงดเดินทาง หรือให้เปลี่ยนเส้นทางไปทางอื่นที่ไม่ใช่ทางประจำ จะมีนิมิต หรือสังหรณ์ใจกับเรื่องต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต บางทีก็เท่ากับเป็นการเตือนสติให้ท่านไม่ประมาท ไม่ควรทำอะไรเสี่ยงๆ หรือออกเดินทางท่องเที่ยวในเวลากลางคืน ควรระมัดระวังอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นจากเพศตรงข้ามไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านสามารถแก้ปัญหาข้อขัดข้องทางการงานด้วยการเจรจาต่อรองได้เหมือนเทวดาดลใจ ความเปลี่ยนแปลงในทางการงานในระยะนี้จะพลิกผันไปในทางที่ดีขึ้น ดาวตัวแทนการงานยังคงส่องสว่างสดใส อาจมีเรื่องเบาๆ ให้แก้ไขเท่านั้น ถึงอย่างไรก็นับว่าท่านมองเห็นช่องทางในการพัฒนาตนเองมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ควรต้อนรับเพศตรงข้ามซึ่งจริตกิริยามรรยาทห้าวหาญผิดปกติ งานเสี่ยงๆ จะค่อนข้างได้ผล แต่ไม่รวมถึงการเสี่ยงโชคลาภต่างๆ จะมีผู้ชักชวนท่านเข้าร่วมทำกิจกรรมกับสมาคมใดสมาคมหนึ่งที่มีแต่ผู้ที่มีวัยวุฒิน้อยกว่า การติดต่อจะเป็นไปอย่างฉับไว มีการตัดสินใจรวดเร็วและจะถูกต้องเป็นส่วนมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีเสน่ห์น่ารักในสายตาเพศตรงข้าม อย่างไรก็ตาม ท่านไม่ควรโต้เถียงกับใครในที่ประชุมหรือต่อหน้าธารกำนัลโดยไม่จำเป็นเป็นอันขาด เพราะอาจสร้างปัญหาบานปลายได้มาก ชีวิตช่วงนี้เข้าทำนองแกว่งปากหาเรื่องเสียส่วนมาก อาจจะร้อนที่อยู่หรือที่บ้านมีเรื่องร้อนอกร้อนใจจนท่านอยู่บ้านไม่ติด

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรหักโหมออกงานสังสรรค์รื่นเริงมากจนเกินไป ควรหลีกเลี่ยงการดื่มสุรา หรือประพฤติออกนอกลู่นอกทางเอาไว้ด้วย เป็นโอกาสที่ดีในการทวงถามหนี้สินหรือธุรกิจติดต่อใดๆ ก็ตามจะส่งผลดีต่อกิจการของท่าน ท่านจะชนะอุปสรรคเกี่ยวกับรักด้วยความดี ความรักของท่านจะนำลาภมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีที่มีส่วนผูกพันกับลาภผลประโยชน์ โชคมักจะควบคู่กับงานประจำที่ท่านรับผิดชอบ ถ้ามีผู้เข้าใจท่านผิดก็ควรปล่อยไปก่อน นานๆ ไปพวกเขาก็จะเข้าใจท่านเอง เรื่องรักๆใคร่ๆ ท่านยังเป็นฝ่ายมีความสุขทุกกรณี แต่คู่ครองคนรักมักจะหาเรื่องหงุดหงิดอารมณ์เสียเอากับท่านได้บ่อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจจะต้องโอนอ่อนผ่อนตามคนที่ท่านรักซึ่งอาจจะขัดอกขัดใจท่านพอสมควร ทั้งนี้ ก็เพื่อรักษาสัมพันธภาพที่ดีต่อกันเอาไว้ให้นานที่สุด ถ้ามีปัญหาเรื่องคดีความหรือที่เกี่ยวกับทรัพย์สินอาจยืดเยื้อสักหน่อย หรือท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ระยะนี้ท่านไม่ควรหาเรื่องกับใครถือเป็นดีที่สุด

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเรื่องของญาติพี่น้องที่ต้องจัดการให้สำเร็จ บางทีอาจเป็นเพียงการเดินทางไปร่วมฉลองความสำเร็จของพวกเขาก็ได้ ไม่ควรเจรจาข้อตกลงทางธุรกิจใดๆ จนกว่าจะ 28 กรกฎาคมไปแล้วจึงจะราบรื่น อาจได้ค่าแรงน้อยลง หรือได้ไม่ครบตามจำนวนที่ตกลงไว้ หรือแม้ได้มาก็จะมีพวกร้อนเงินมาขอทันที

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเดินทางไกลเพื่อจุดประสงค์ใหม่ๆ หรือได้คบค้าสมาคมกับคนใหม่ๆ ที่มีความรู้ความสามารถในระดับสูง ถึงแม้ท่านใจดีระยะนี้ก็ยังมีคนเกรงใจ ความรักยังไม่เป็นที่น่าพอใจ เพราะมักขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของญาติพี่น้องของท่านมากกว่าหัวใจ ส่วนคนที่แต่งงานแล้วคนรักมักช่างเจรจา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านไม่ควรมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่บุตรบริวารนำมาเสนอ หากเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เป็นส่วนตัวก็จะได้รับการตอบรับและสนับสนุนด้วยดี การเงินมีเข้ามาค่อนข้างมากและมั่นคง เรื่องเสี่ยงโชคน่าจะยังพอให้ประโยชน์แก่ท่านได้ การพนันเล็กๆ น้อยๆ ถ้ามีเงินมากพอก็หาความสนุกได้บ้างตามสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านติดต่อกู้ยืมจากใครก็ตามจะประสบความสำเร็จ แต่ท่านจะนำเงินที่ได้ไปใช้อย่างไม่มีประโยชน์ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว การติดต่อฝรั่งมังค่า หรือการเดินทางไปต่างประเทศจะไม่เป็นที่น่าพอใจ เรื่องเกี่ยวกับที่ดิน หรือหลักทรัพย์ที่ท่านมีอยู่จะขายได้กำไรมาก ความรักอาจต้องแบ่งเวลาให้มากขึ้น