รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16-22 มีนาคม 2563 โดย หมอต้น ดูดวงกับต้น

  • 17 มีนาคม 2563
  • 2,274 5

     อัพเดทดวงรายสัปดาห์ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 16-22  มีนาคม 2563 ในสัปดาห์นี้ดวงคุณจะดีจะเด่นด้านไหนกันบ้าง หมอต้น ดูดวงกับต้น จะมาบอกกันค่า


ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 16-22 มีนาคม 2563

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

     ช่วงนี้มันจะเป็นอะไรที่เรามีดวงฟลุกๆ เยอะเลยครับ แบบทำอะไรมา หรือมีไปสอบอะไรก็มีโอกาสที่จะทำได้แบบงงๆ ทำได้แบบไม่คิดว่าจะทำได้น่ะครับ ละก็เรื่องความรักเนี่ย น่าสนใจตรงที่ อาจจะมีคนมาชอบ แล้วเราก็ดันไปคบแบบงงๆ อยู่ๆ ก็มีแฟนซะงั้นเลยครับ เออ ตลกดี ดูแบบไม่ได้ตั้งใจทำไร แต่สำเร็จง่ายมาก

ผู้ที่เกิดวันวันอังคาร

     เป็นช่วงอาทิตย์ที่ร่ำรวยได้ที่เลยครับ แบบว่า เงินทองไม่ได้ขาดแคลนเท่าไร ใครที่คิดว่าเรื่องเงินช่วงนี้ยังไม่ดี ก็สบายใจได้เลยครับ ดวงเรื่องเงินมันเริ่มที่จะดีขึ้นตามลำดับ แบบว่าถ้าเกิดมีผ่อนของอะไรเนี่ย ก็สามารถที่จัดการได้หนี้สินเริ่มไม่มีละ เราไม่ค่อยมีความเครียดอะไรเลยครับ แบบดูหัวมันโล่งๆ มากเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางวัน

     จากที่เราเคยเป็นคนที่คิดมาก แบบว่า ตื่นมาทำไมมันหม่นๆ จัง ดูชีวิตไม่สดใส อาการอะไรแบบนี้มันจะลดลงไปได้เยอะเลยครับ ประมาณว่าอยู่ๆเราก็ปลงหลายๆเรื่องทิ้งไปได้แบบซะงั้นเลยครับ เรื่องงานกับเรียนที่เราเคยคาดหวังไว้เยอะๆ อยู่ๆ ก็เฉยๆ ชิลๆ ก็เป็นช่วงที่ดูมีความสุขดีครับ ไม่ได้กดดันตัวเองอะไรมากเท่าไรแล้ว

ผู้ที่เกิดวันพุธกลางคืน

     ดวงความรักโดดเด่นได้ที่เลยนะครับ มีโอกาสที่จะมีคนเข้ามาชอบเรื่อยๆ เลย ซึ่งเราก็ไม่ได้สนใจกลับเท่าไรนะ ดูเหมือนกับว่าเราอยากจะอยู่คนเดียวมากกว่าซะงั้น เออก็แปลกดีครับ ส่วนเรื่องเพื่อนช่วงนี้เนี่ย ดูดีเลย เรามีโอกาสได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนเยอะเลย ช่วงนี้จะใช้ชีวิตอยู่กับเพื่อนๆ ค่อนข้างเยอะเลยครับ

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

     มีดวงสุดๆ ในเรื่องการเสี่ยงดวงครับ ช่วงนี้เรามีแบบว่า ดวงการเงินดูดีมากเลยครับ ใครที่ติดๆ ขัดๆ มา ก็จะมีใช้ซักที ดีใจด้วยนะครับ ส่วนเรื่องความรักมันจะดีกับคนที่มีแฟนหรือมีคนคุยเท่านั้นเลยครับ สามารถพัฒนาได้ดีเลยนะ ส่วนคนที่โสดๆ อยู่เนี่ย น่าจะโสดยาวเลยครับ โสดแบบจริงจังเลยน่ะ โอ้ว น่าเบื่อเลย

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

     เป็นสัปดาห์ที่สุขภาพของเราแข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ ทำอะไรก็ดูแกร่ง ดูมีพลังเยอะ เราสามารถออกกำลังกายต่อเนื่องกันได้อย่างยาวนาน 555 สามารถที่จะทำงานหรือเรียนได้ทั้งวัน ผมก็ไม่รู้ว่าคุณไปดีดอะไรมาจากไหนนะ คึกเหลือเกิน ส่วนความรักเราจะมีความรีบร้อนมาก อยากมีแฟนอย่างรวดเร็ว รีบทุกอย่าง

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

     เป็นสัปดาห์ที่เราสามารถทำงานที่ต้องใช้จินตนาการเยอะๆ ได้ดีเลยครับ เรามีความคิดสร้างสรรค์ที่เยอะมากเป็นพิเศษ งานที่เราทำออกมาจะค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เท่มากๆ ส่วนเรื่องการเงิน ก็มีใช้เรื่อยๆ ครับ แต่เราจะใช้จ่ายออกไปเยอะนิดนึงครับ ไม่ได้มีความคิดจะเก็บตังหรอก ส่วนความรัก เงียบครับ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

     เราจะเพลิดเพลินไปกับการกิน ใช่ครับ กินแบบ กินแหลก กินแบบจริงๆ จังๆ กับมีเรื่องกังวลอะไรไปเรื่อยเปื่อย แบบอยู่ๆก็เครียดๆ กังวลๆ เรื่องงานกับเรียนครับ ซึ่งมันก็ดีแล้วการคิดถึงเรื่องอนาคต แต่ติดที่เราคิดมากไปจนมันเครียดนี่แหละครับ ส่วนเรื่องความรักเนี่ย เราได้รับการเอาใจใส่ดีเลยครับ แต่เราอาจจะอยากอยู่คนเดียวบ้างครับหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล