รีเซต

เช็กเลย! ดวงวันที่ 1 ธ.ค.65 ราศีใดจะมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย ราศีใดจะได้ลาภ

  • 30 พฤศจิกายน 2565
  • 98

เช็กเลย! ดวงวันที่ 1 ธ.ค.65 ราศีใดจะมีอาการเจ็บไข้เล็กน้อย ราศีใดจะได้ลาภ

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ทำตามใจของท่านเองในเรื่องความบันเทิง เช่น ออกไปร้องรำทำเพลง เที่ยวเตร่รับประทานอาหารอร่อยๆ ดูภาพยนตร์หลายเรื่องติดต่อกันจนแทบจะตาลาย เป็นต้น จะมีความสุขกับเดือนสุดท้ายของปี ยกเว้นท่านที่เกี่ยวข้องกับงานราชการและต่างประเทศอาจมีเรื่องผิดพลาดขัดใจกับผู้ใหญ่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเดินทางด้วยความรีบร้อนหรือในที่ที่เสี่ยงอันตราย เพราะเป็นช่วงที่อาจเกิดอุบัติเหตุได้โดยง่าย แม้ในบ้านหรือที่ทำงานของท่านเองก็ควรรอบคอบระมัดระวัง บริวารจะนำของผิดกฎหมายมาฝากท่านแล้วหายหน้าหายตาไป ท่านจะถูกคุกคามเล็กๆ น้อยๆ จากอันธพาลในสถานที่ทำงาน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ ซึ่งถ้าท่านปล่อยปละละเลย ต้นปีหน้าอาการเจ็บไข้เหล่านั้นจะรุนแรงขึ้นไปอีกจนท่านต้องเข้าพบแพทย์ แต่คู่หมั้นคู่สมรสหรือคนรักของท่านแข็งแรงดี ท่านเองก็ไม่สามารถพึ่งพาคู่หมั้นคู่สมรสของท่านได้อย่างดี บริวารนำแต่เรื่องปวดเศียรเวียนเกล้ามาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่สามารถสร้างความสามัคคีขึ้นในหมู่เพื่อนร่วมงานของท่าน ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่เป็นเหตุให้ท่านได้รับความยุ่งยากเล็กน้อย ผู้ใหญ่หรือผู้น้อยที่มีปัญหามักมาขอให้ท่านช่วยเหลือต่างๆ แต่ญาติมิตรของท่านประสบความยุ่งยากในเรื่องคู่ครอง อันเป็นเรื่องที่ท่านจะช่วยเขาได้ด้วยความยากลำบากอย่างยิ่ง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพยายามทำความดีสักเท่าใดก็มักจะได้ผลน้อยกว่าที่คาดหวังไว้เสมอ ความยุ่งยากเกี่ยวกับการทำงานมักมีผลกระทบถึงท่านโดยตรง จะได้รับเงินชดเชยค่าเสียหายที่ผู้อื่นกระทำขึ้น แต่ท่านกลับรู้สึกว่าไม่คุ้มกับสิ่งที่สูญเสียไป ระยะนี้ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนแม้จะเป็นการช่วยเหลือผู้อื่นก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านเป็นคนหนึ่งที่ครองความเป็นเลิศในการขาย การร่วมงานกับคนหน้าใหม่เพื่อกิจกรรมใหม่ๆ จะเหมาะสมอย่างยิ่ง ท่านที่มีครอบครัวแล้วควรดูแลคู่ครองของท่านให้ดีและสม่ำเสมอ อย่าปล่อยให้คนรักของท่านใช้จ่ายเงินเกินตัวหรือไปก่อเหตุเดือดร้อนแก่เพื่อนบ้าน ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับใครที่มีลับลมคมใน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีทัศนคติที่ผิดพลาด อาจจะเห็นผิดเป็นชอบก็ได้โดยง่าย บางท่านอาจพาตนเองไปสู่เรื่องผิดกฎหมายหรือทำให้ร่างกายของตนเองเจ็บไข้ได้ป่วย ท่านกับคนในที่ทำงานมักพูดกันไม่ค่อยเข้าใจ เรื่องยุ่งยากต่างๆ มักจะแก้ไขได้ด้วยการจ่ายเงินทองจำนวนหนึ่ง อาจรักคนที่เขามีคู่ครองอยู่แล้วโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีทั้งเป็นการส่วนรวมและส่วนตัว ผู้อายุยังน้อยหรือด้อยประสบการณ์จะถูกหลอกให้เห็นผิดเป็นชอบ บริวารจะมายุ่งกับเรื่องการเงินของท่านด้วยหวังดี เช่น นำรายได้ของท่านไปจัดการให้ได้ดอกเบี้ยงามโดยที่ท่านรู้เห็นและยินยอม จะมีเสน่ห์ต่อคนทั่วไป แต่ถ้ามีคู่แล้วไม่ควรรักใครอีก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรพาเด็กเล็กไปเที่ยวเตร่ในที่ที่มีผู้คนจำนวนมากๆ เพราะอาจจะพลัดหลงกันง่ายๆ ศัตรูแม้แข็งกร้าวแต่ก็มักแพ้ภัยตนเอง ทำร้ายท่านไม่ได้อีกต่อไป ร่างกายของท่านอาจได้รับความบอบช้ำเพราะการทำงานมากเกินไปหรือการออกกำลังหนักๆ ยังไม่เหมาะที่จะลงทุนระยะสั้นหรือให้ผู้ใดยืมเงิน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นสิ่งของเก่าที่เก็บไว้เป็นระยะเวลานานๆ เช่น ทองรูปพรรณฝีมือช่างโบราณ หรือพระเก่าแก่ซึ่งสมัยนี้หาไม่ได้แล้ว ผู้ใหญ่นายจ้างที่ประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยทำให้ไม่สามารถสนับสนุนท่านได้เหมือนเดิมจะกลับมาช่วยเหลือท่านอีกครั้ง ถ้าไม่เดินทางไกลและสื่อสารให้น้อยได้ก็จะเป็นการดี

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งเป็นที่อบอุ่นใจไปนานพอสมควร ได้ทำงานกับชนต่างชาติต่างภาษา ถ้าให้เขาทำงานเกี่ยวกับกฎระเบียบหรืองานสีเทาๆ จะไม่ค่อยดีนัก ท่านควรระวังการทำงานกับเครื่องจักรขนาดใหญ่หรือการลงทุนเกี่ยวกับผลิตผลทางการเกษตร เดินทางควรระวังอุบัติเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภหรือได้ข่าวดีจากทางไกล ผู้ที่มียศศักดิ์ให้ลาภแก่ท่านอย่างนึกไม่ถึง ลาภต่างๆ ที่ได้ในระยะนี้เป็นของแปลกและมีมูลค่ามาก จะชนะในการแข่งขันการประมูลและการประกวดต่างๆ จะมีเพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติไปมาหาสู่ถึงบ้านช่อง จะได้รับเอกสารหนังสือต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่การงาน