รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ 1 ก.พ. ราศีใดว้าวุ่นคนรักเก่าขอคืนดี ราศีใดระวังศัตรูคู่แข่งแทงหลัง

  • 31 มกราคม 2564
  • 496

ดวงวันอาทิตย์ 1 ก.พ. ราศีใดว้าวุ่นคนรักเก่าขอคืนดี ราศีใดระวังศัตรูคู่แข่งแทงหลัง

เมษศัตรูคู่แข่งจะเล่นงานคุณทันทีที่เผลอ พฤษภเสี่ยงโชคอาจได้เงินใช้แบบฟลุกๆ มิถุนสีทองช่วยเสริมดวงการเงิน กรกฎวันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ สิงห์การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้ง กันย์สีน้ำเงินช่วยเสริมธุรกิจให้ก้าวหน้า ตุลการเงินใช้จ่าย เกินงบ พิจิกด้านความรักระวังคิดไปเองฝ่ายเดียว ธนูความรักสับสนเมื่อคนรักเก่าทักมาขอคืนดี มังกรวันนี้คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพบรัก กุมภ์การเงินหมุนเวียนดีมีเกณฑ์ได้ลาภ มีนด้านความรักระวังเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน ทำงานกับคนหมู่มากระวังเกิดการเข้าใจผิด ไม่ได้รับความร่วมมืออย่างที่คิด ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงานคุณทันทีที่เผลอ การเงินยังต้องบริหารให้ดีจนกว่าวิกฤตโควิด-19 จะดีขึ้น คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทำงานกับคนหมู่มากห้ามประมาท ระวังถูกแทงข้างหลัง ความดีเขาเอาไป เรื่องไม่ดีเขาโยนมา วันนี้ดาวการเงินเข้มแข็ง เสี่ยงโชคอาจได้เงินใช้แบบฟลุกๆ ความรักดี๊ดี คนมีคู่จะรักกันแบบออกหน้าออกตา สีม่วงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานราชการจะโดดเด่นกว่าคนทำงานเอกชนหรือทำงานส่วนตัว ผู้ใหญ่เจ้านายให้การสนับสนุนดี การเงินลงตัว มีใช้มีเก็บหมุนเวียนไม่ขาดมือวันนี้อาจมีเพศตรงข้ามอายุน้อยกว่าเข้ามาทำให้คุณหวั่นไหว ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกลสีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ ได้รับการสนับสนุน วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ เหมาะเข้าพบเพื่อขอโอกาสทำงาน หรือแสดงฝีมือให้มากขึ้น ดาวการเงินมีกำลัง ส่งผลให้มีรายได้มาจากหลายทาง ความรักดีต่อใจ หลายคู่ปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ท่านต้องระวังผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งจ้องจับผิด ไหวพริบและสติปัญญาเท่านั้นจึงจะทำให้ผ่านวันนี้ไปได้ การเงินรั่วไหลไปกับการช็อปปิ้งออนไลน์ แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักอยู่ในช่วงขาลง ใครถูกเทอย่าเสียใจ สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายเรียกไปคุยจะได้รับโอกาสทำงานสำคัญ คนทำกิจการส่วนตัวได้ไอเดียดีๆ หาเงินเข้ากระเป๋ามากขึ้น มีรายได้จากหลายทาง มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักดีสำหรับคนมีคู่ แต่คนโสดสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีน้ำเงินช่วยเสริมธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อย่ารับปากใครง่ายๆ เพราะอาจทำไม่ได้อย่างที่พูด ติดต่อเรื่องงานไม่เป็นไปอย่างที่คิด การเงินใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคอาจไม่ได้เงินอย่างที่คิด ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนโสดสมหวังหลังจากรอคนที่ใช่มานาน สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เหมาะเคลียร์งานค้างเก่าให้หมดไป พรุ่งนี้จะได้เริ่มงานใหม่แบบไร้ปัญหา คนทำธุรกิจเจรจาเรื่องเงินไม่ผิดหวัง การเงินได้มาก็ใช้ไปไม่คิดมาก มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว ด้านความรักระวังคิดไปเองฝ่ายเดียว สีแดงช่วยเสริมดวงการค้าให้รุ่งเรือง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ สิ่งที่คิดกับสิ่งที่ทำไม่ไปด้วยกัน ขอความช่วยเหลือจากใครไม่สำเร็จง่ายๆ การเงินรั่วไหล ที่จ่ายไปยากจะได้คืน อาจลองเสี่ยงโชคดูเผื่อได้เงินหมุนคืนกลับมาบ้าง ความรักสับสนเมื่อคนรักเก่าทักมาขอคืนดี สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ต้องใช้สมองแก้ไขปัญหาวุ่นวายในครอบครัว เสี่ยงปะทะคารมณ์กับคนรอบข้าง ทางที่ดีรักษาระยะห่างไว้ให้มากจะดีกว่า มีเกณฑ์ได้ลาภแบบฟลุกๆ วันนี้คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง คนโสดพบรักจากโลกออนไลน์ สีเขียวช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานยุ่งๆ ไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการดูแลบ้านและสมาชิกในครอบครัว การเงินหมุนเวียนดี มีเกณฑ์ได้ลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค เรื่องความรักอย่าใจร้อนโดยเฉพาะคนโสด สีขาวไข่มุกช่วยเสริมการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเพราะได้ พักผ่อนเต็มที่ หลายคนจะเกิดความคิดดีๆ ในการดำเนินชีวิต เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอช่วยเหลือเรื่องงาน การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้มีเก็บไม่ขาดมือ ด้านความรักระวังเพื่อนสนิทคิด ไม่ซื่อ สีฟ้าช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร