รีเซต

หมอช้าง เตือน 3 ราศีต้องระวังหนัก 7ราศีต้อนรับความเฮง เปลี่ยนแล้วดี

  • 31 มีนาคม 2564
  • 202

ดวงดีสุด12ปีมีครั้งเดียว - หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงชะตา ในรายการแฉ หลังจาก ดาวพฤหัสย้าย เป็นดาวดีย้ายไปราศีไหนก็พลิกร้ายกลายเป็นดีได้ ปีนี้มีดาวใหญ่ย้าย วันที่ 29 มีนาคม 2564 วันเดียว ดวงดาวที่ดีที่สุดย้ายส่งผลให้เข้าสู่ปีใหม่ของทั้ง 12 ราศี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในช่วงเวลานี้ ขอให้มั่นใจว่าจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี

 

ดาวพฤหัสบดีจะโยกย้ายจากราศีมังกร เข้าสู่ ราศีกุมภ์ ส่งผลให้ ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14มี.ค.) หลังจากดาวพฤหัสย้ายเข้ามาแล้วถือเป็นราศีที่ดีที่สุดในรอบ 12 ปี และดาวดวงนี้จะกลับมาอีกครั้งในอีก 12 ปีข้างหน้า ดาวพฤหัสเป็นดาวแห่งการเงินของราศีกุมภ์ ดวงจะดีไปอีก 1 ปี เป็นการเริ่มต้นใหม่ งานใหม่ บ้านใหม่ รถใหม่ ความรักใหม่ ย้ำว่าใหม่แล้วดีกว่าเดิม ของเดิมที่ไม่ดีจะหายไปจากชีวิต

กลุ่มราศีที่ดวงเฮงหลังดาวพฤหัสย้าย ได้แก่ ราศีมังกร (15ม.ค.-12ก.พ.) เป็นเรื่องของการเงินเป็นหลัก แต่จะเหนื่อยเพราะดาวเสาร์ยังอยู่ในดวงตลอดทั้งปี แต่จะสู้แล้วรวย ไม่เหนื่อยฟรี โอกาสที่ดีของการเงินที่ดีขึ้น
ราศีเมษ (14เม.ย.-14พ.ค.) มีดวงโชคลาภ แบบฟลุคๆ เข้ามาไม่คาดฝัน ขอพลีชีพอีกครั้งว่า หุ้นไทยหลังตกไปเหลือ 900 จุดจะกลับขึ้นมาเกินหนึ่งพัน ขึ้นเป็น 1600 จุด หลังดาวพฤหัสย้ายไม่กี่วัน ราศีเมษเรื่องหุ้นจะดี โชคลาภจะเด่น เรื่องโปรโมตเลื่อนตำแหน่งจะดีมาก ผู้ใหญ่รักเมตตา

ราศีสิงห์ (17ส.ค.-16ก.ย.) ความรักดี เนื้อคู่ดีมาก หุ้นส่วน คู่สัญญา บางคนไม่มีเรื่องความรัก จะมีเรื่องคู่สัญญา หุ้นส่วนธุรกิจ ผู้ใหญ่รักเมตตา
ราศีตุลย์ (18ต.ค.-16พ.ย.) ราศีแห่งการขยับขยาย การลงทุนทำอะไรเพิ่มเติม มีบริวารเพิ่มขึ้น วิกฤตผ่านพ้น ความวุ่นวายจางหาย
ราศีธนู (16ธ.ค.-14ม.ค.) ราศีดาวรุ่งการเจรจาซื้อขาย เซลล์ , เออี มีโชคในการเจรจา
ราศีเมถุน (15มิ.ย.-16ก.ค.) ลืมตาอ้าปากได้ รุ่งเรืองก้าวหน้า

ราศีที่ควรระวัง แม้ดาวพฤหัสเป็นดาวดีแต่มีบางราศีที่ต้องเตือน ราศีกันย์ (17ก.ย.-17ต.ค.) เปลี่ยนแปลงเรื่องงานเยอะ มีอุปสรรคศัตรูเยอะ เรื่องคำพูดการสื่อสารต้องระวัง
ราศีมีน (15มี.ค.-13เม.ย.) ต้องระวังเรื่องผู้ใหญ่ เจ้านาย อาจจะมีปัญหากับเจ้านาย แต่รอบหน้าจะเป็นราศีที่ดีในปีหน้า ตอนนี้ศึกษาข้อมูลไว้
ราศีกรกฎ (17ก.ค.-16ส.ค.) เหลือดาวเสาร์เล็งอยู่ดวงเดียวแล้ว แรงกว่ารอบที่แล้ว ดาวพฤหัสก็อยู่ในมุมที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง การถูกโกง ถูกหักหลัง ต้องระวัง และปัญหาเรื่องสุขภาพด้วย

ส่วนราศีที่ยังโดนดาวราหูอยู่ ราศีพิจิก (17พ.ย.-15ธ.ค.) มีความวุ่นวายภายในบ้าน ครอบครัว ส่วน ราศีพฤษภ (15พ.ค.-14มิ.ย.) ก็จะเป็นเรื่องการทำงาน แต่ทั้ง 2 ราศีถ้าทำเรื่องออนไลน์ ต่างประเทศ บันเทิง จะส่งผลดีมาก 2 ราศียังเจอราหูตลอดทั้งปี

ขอบคุณที่มา รายการแฉ