รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 สิงหาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 16 สิงหาคม 2564
  • 6,964

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 16-22 สิงหาคม 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 16-22 สิงหาคม 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“เรื่องของอารมณ์ยังเป็นปัญหา แยกแยะภารกิจออกจากหัวใจ ”  

การงาน – ดาวเสาร์เจ้าการงานยังคงครอบงำชะตาชีวิต ภารกิจรัดตัวยังกะจะโดนงูเหลือมเขมือบร่าง หาความสุขรื่นรมย์สมใจในงานยาก แต่กำลังเป็นไปได้ดี

การเงิน – ดาวเจ้าบ้านการเงินเดินเข้าเรือนอริ โดนค้นทรัพย์กระจัดกระจาย ทำให้บัญชีรับจ่ายอยู่ๆก็ติดขัดมีปัญหา รายจ่ายแทรกซ้อน ข้าวของเสียหาย จิปาถะ เลขนำโชค 7

ความรัก – สำหรับคนเมษ พอเงินกับรักมักเป็นปัญหาแบบผีซ้ำด้ามพลอย สงบนิ่งไว้อย่ากระแทกความรู้สึกกันแรงนัก จูนความคิดให้ลงตัว คนโสดก็โสดไปก่อน

สุขภาพ – นอนตกหมอน แข้งพลิกขาแพลง ปวดฟัน ปวดไมเกรน นอนหลับยาก

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“สถานการณ์สร้างความพลิกผัน โยกย้าย สลับตำแหน่ง งานเพิ่ม”

การงาน – เป็นสัปดาห์ที่จะก่อเกิดปฏิกิริยาผันผวนแบบหัวทิ่มหัวตำ ตั้งหลักให้ดี นี่เป็นโอกาสที่จะสร้างผลงานที่เราไม่ถนัด แต่ตวัดรับผลเลิศเป็นรางวัล

การเงิน – ดาวกระแสทรัพย์สินยังคงให้เติมเงินมาให้หมุนเวียนใช้ แต่สัปดาห์นี้จะมีสิ่งล่อลวงใจให้ต้องจ่ายมากกว่าไหลเข้าบัญชี แต่มีโชคลาภแบบปุบปับ เลขนำโชค 8,0 

ความรัก – คุยด้วยเหตุผลและความจริง เรื่องที่ขัดใจก็จะจบกันง่าย แต่ถ้าโยกเยกกวนประสาท ก็อาจต้องเสียทรัพย์เพื่อซื้อของขวัญมาง้อเป็นสิ่งปลอบใจ 

สุขภาพ – เปราะบาง อย่าคิดว่ายังถึกทนเหมือนที่ผ่านมา ผดผื่นคันตุ่มใสกำเริบรบกวน

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“สัปดาห์มหาสิทธิโชคชัย ทั้งลาภ ยศ เกียรติ สรรเสริญ สุข” 

การงาน – คอนเน็คชั่นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ดวงชะตาถึงจุดเก็บของรางวัล คว้าไขว่ได้เท่าที่หัวใจจะไขว่คว้า ผู้ใหญ่รักใคร่เมตตา เจรจาพาทีดีๆเข้าไว้ อย่าห้าวนัก 

การเงิน – ยังมีให้จับจ่ายใช้สอยได้ตามอุปนิสัยแต่ละบุคคล ไม่ต้องดิ้นรนก็จักได้มาซึ่งยอดขายและกำไร ผลงานเป็นที่ประจักษ์ ได้รางวัลตอบแทนอิ่มเอม เลขนำโชค 2,4

ความรัก – อารมณ์เรื่องรักใคร่ไม่ค่อยจะซาบซ่านเท่าที่สามารถทำได้ เติมสัญชาตญาณดิบลงไปเป็นหัวเชื้อ ก็จะช่วยทำให้ความสัมพันธ์มีความหวือหวาเร้าใจขึ้น 

สุขภาพ – ขี้กลัว ขี้ตกใจ ขี้น้อยใจ อ่อนไหว ขี้สงสาร จังหวะสติหลุดก็จะออกอาการล่กๆลนๆ 

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ตรงหน้ามีด่านที่ต้องหักผ่านไปให้ได้ ทำใจดีสู้เสือไว้ อย่าตกใจลนลาน” 

การงาน – เพื่อนฝูงคนรอบข้างเสมือน “ดาบสองคม” สามารถช่วยเหลือให้งานที่ยากกลายเป็นง่าย แต่ถ้าหมดผลประโยชน์ร่วมกันต้องรีบชิ่ง ไม่งั้นมีดราม่าแน่ๆ

การเงิน – เงินในบัญชีมีเหตุต้องโดนนำมาสะบัดใช้จ่าย งดการให้ยืม ขอสินเชื่อหรือหยิบยืมได้ แต่ต้องเป็นไปด้วยเจตนาและความตั้งใจจริงว่าจะคืนตามกำหนด เลขนำโชค 4,8

ความรัก – สถานการณ์สร้างความขัดเคืองใจ มิตรสหายเป็นดาบสองคม พบปัญหาเจอผู้หวังดีแต่ความประสงค์ไม่ชัดเจน ฟังหูไว้หู อย่ากระโดดงับด้วยอารมณ์

สุขภาพ – อยู่ให้ห่างจากสิ่งเสพติด ของมึนเมา สิ่งมอมเมา มันจะเกิดทุกขลาภ 

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“อาทิตย์จรทับเรือนเกษตรา ระบิลระบือลือเลื่อง ผ่องล้ำปรีชา”

การงาน – ตัวเนื้องานอาจยังทำอะไรมากไม่ได้ แต่สถานในการทำงานกลับดูมีความสำคัญขึ้นอย่างมากมาย ต้องกล้าคิดกล้าพูด กล้าแสดงออกและกล้ารับอาสา

การเงิน – คล่องตัวในเรื่องการหาเงิน มีโชคลาภจังหวะดีในการสร้างรายได้ ผู้ทำธุรกิจก็จะมีผลกำไร เพื่อนฝูงให้การสนับสนุน ลูกค้าเก่าหวนกลับมาติดต่อ เลขนำโชค 3,4

ความรัก – หลังจากที่เคลื่อนไหวอะไรได้ไม่มาก ช่วงนี้สามารถกลับมาเป็นตัวเองได้ คนรักต้องการผู้นำทางจิตวิญญาณ เขาหรือเธอจะเรื่องมากหน่อย แต่จงอภัย

สุขภาพ – โรคภัยในช่องปาก น้ำร้อนลวกปาก เหงือกอักเสบ แพ้สารพิษ แพ้สมุนไพร  

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“มีอุปสรรคเป็นโชคลาภแก่ชะตา ทำบุญกับวัดเก่าแก่ พลิกร้ายกลายดี”

การงาน – ก้มหน้าก้มตาปฏิบัติหน้าที่ของตัวเองไป สงบปากสงบคำ พูดเยอะเสียเยอะ ไม่ต้องตอบโต้โมโหง่าย แสดงออกด้วยผลงานที่ลงมือกระทำจะชัดที่สุด

การเงิน – จังหวะการเงินหมุน ได้อย่างไม่ติดขัด มีช่องทางในการหารายได้หรือได้รับการสนับสนุนค่าใช้จ่ายอย่างไม่คาดฝัน มีโชคจากสตรีหรือสตรีข้ามเพศ เลขนำโชค 2,8 

ความรัก – สำหรับคนมีคู่ก็จะมีบรรยากาศที่หวานชื่น สร้างบรรยากาศเร้าใจ แค่อย่าออกนอกลู่นอกทาง คนโสดเสน่ห์แรงเกินห้ามใจ ระวังรักซ้อนเป็นพิษ

สุขภาพ – ลดกิจกรรมที่ต้องใช้สายตาเพ่งหรือเล็ง ตากุ้งยิง แผลหนองพุพอง 

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“กิจกรรมใดที่มีงานเป็นสื่อ ชื่อเสียงจะเลื่องลือ เป็นที่รักใคร่เมตตา”

การงาน – ใช้นโยบาย “ตีหัวเข้าบ้าน” เหมาะสำหรับงานแบบฉาบฉวย ไม่ต้องคุยกันยาว ตัดสรุปรวบรัดด้วยมิตรภาพฉาบยิ้มแย้ม น้ำขุ่นไว้ในน้ำใสไว้นอก 

การเงิน – ดาวเจ้าเรือนรายได้ส่องสว่างมาก สามารถจัดการเอาชนะคู่แข่งขันคว้าผลประโยชน์งามๆ ไม่ว่าจะเบื่อหน่ายแค่ไหน ควรจับจ้องที่ผลกำไรให้ตาเป็นมัน เลขนำโชค 2,5

ความรัก – คนโสดจะได้เจอรักแล้วก็อาจอกหักอย่างรวดเร็ว คนมีคู่ควรดูให้ดี ถ้าจะบริหารเสน่ห์ควรมีขอบเขตจำกัดแค่เรื่องงาน อย่าถลำลึก ชีวิตจะสึกหรอ

สุขภาพ – อาหารการกินควรคุ้นเคยและสะอาดไว้ใจได้ ปวดร้าวในหัวใจ หัวใจเต้นผิดจังหวะ   

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ฟื้นตัวและมีทิศทางดีขึ้นทุกเรื่อง ยกเว้น เรื่องหุ้นส่วนและความรัก”

การงาน – ปัญหาที่ลงมือแก้ไขหรือได้ริเริ่มเอาไว้ เริ่มมีการขยับไปหาทางออก ควรยืดหยุ่นให้มากกว่านี้ อย่างน้อยก็ด้วยท่าทีลดความแข็งกร้าวลงสักหน่อย 

การเงิน – หาเงินได้ ใช้เงินเก่ง คล้ายสัปดาห์ก่อน มีความฉลาดและความมุ่งมั่นในการสร้างรายได้ แต่ยังควรงดการลงทุนตามคำชักชวน ดาวยังไม่เปิดให้ลงทุน เลขนำโชค 1,2,3

ความรัก – ความสัมพันธ์ที่ร้อนแรง สุ่มเสี่ยงต่อเรื่องผิดศีลธรรม แก่งแย่งหึงหวง หรืออาจต้องเข้าไปพัวพันในสถานการณ์ดังกล่าวอย่างเลี่ยงไม่ได้ ห่างได้ก็ห่าง

สุขภาพ – เกิดอุบัติเหตุเจ็บตัวง่าย โรคเกี่ยวกับช่องท้อง อวัยวะภายในแปรปรวน

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“เป้าหมายใหม่ โปรเจคใหม่ แรงบันดาลใจใหม่ ฟ้าหลังฝนสดใสเสมอ”

การงาน – จากจังหวะชีวิตคล้ายเครื่องสะดุดมาพักใหญ่ ก็เริ่มจับจังหวะจูนชีวิตเห็นภาพได้ชัดขึ้น เกิดแรงบันดาลใจ ผู้ใหญ่ยื่นมือเสนอตัวมาช่วยเหลือซัพพอร์ต  

การเงิน – เมื่อฟ้าเปิดให้เห็นทาง ทุกอย่างก็กระจ่างชัด ถ้าการเงินขัดสนก็จะได้คนมาสนับสนุนหรืออุดหนุนช่วยเหลือ การติดต่อธนาคารหรือเจรจาสินเชื่อจะสำเร็จ เลขนำโชค 1,5

ความรัก – คุยกันง่ายกว่าที่คิด เข้าใจเหตุผลและความเป็นไปได้อย่างเกินคาดหมาย บรรยากาศเป็นไปด้วยความเข้าใจ ถ้าจีบใครในช่วงนี้อย่าหลุกหลิก จงจริงจัง

สุขภาพ – โดยรวมแข็งแรงดี แม้มีโรคภัยอาการผิดปกติก็ยังรู้จักดูแลรักษาตัวเองได้ดี

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“มังกรจำศีล ทำงานอย่างเงียบๆ พูดไปสองไพเบี้ย นิ่งแล้วไม่เสียอะไร” 

การงาน – หัวสมองแทบระเบิด ควรพักเว้นข่าวสารที่ไม่จำเป็น แล้วมาเร่งสะสางสิ่งที่จัดการได้ตามถนัดของตัวเองแล้วจะเวิร์คมาก อย่าไว้ใจคนง่าย ต้องตรวจทาน

การเงิน – ศักยภาพในการหาเงินสร้างรายได้มีเต็มถัง แต่รายจ่ายก็กระจุกรออยู่มากมาย จับจ่ายตามใจนิยมยังไม่ได้ ถ้าจะซื้อของยังควรเป็นเงินผ่อน อย่าดื้อดึง เลขนำโชค 4,0

ความรัก – เป็นเรื่องราวที่ถูกมองข้าม ทำให้คนมีคู่ดูจะต่างคนต่างอยู่มากกว่าจะชื่นมื่น อารมณ์พิศวาสมอดดับไปเสียดื้อๆ หลงลืมวันสำคัญจนโดนสะบัดน้อยใจ

สุขภาพ – ปวดหัวโดยไม่ทราบสาเหตุ หมกมุ่นกับบางสิ่งที่แปลกๆ เกิดรสนิยมแปลกๆ 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ในสภาวะวุ่นวาย ความสุขช่างหายาก ต้องดูแลสภาพจิตใจให้เข้มแข็ง” 

การงาน – บางเรื่องทำเองไม่ได้ ก็ต้องช่วงใช้ไหว้วานให้คนอื่นช่วย จึงควรผูกมิตรกับคนทำงานรอบข้างไว้ อะไรปล่อยได้ก็ปล่อย วางได้ก็วาง เพื่อให้งานบรรลุเป้า

การเงิน – เงินรายได้ยังไม่ติดขัด แต่รายจ่ายตามใจต้องการกลับเพิ่มมากขึ้นอย่างพรวดพราด เห็นอะไรก็ต้องใช้ต้องจ่ายเยอะไปหมด ควรเรียบเรียงความจำเป็น เลขนำโชค 6,9

ความรัก – ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนคู่เข้าเรือนเกษตรตนเอง คนโสดมีโอกาสได้มีคู่เจริญเกียรติมั่งมี ดูโดดเด่น คู่ครองคนไม่โสดจะก้าวหน้าได้รับตำแหน่งงานสำคัญ 

สุขภาพ – โรคผื่นคัน ผิวหนังแพ้ฝุ่น แพ้เครื่องสำอาง ฝันแปลกประหลาดให้โชค 

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“จะได้มิตรสหายนำโชคหรือโอกาสมาให้ แต่ไม่ควรคล้อยตามทั้งหมด”

การงาน – ด้วยดาวงานอยู่ในเรือนแห่งไร้แรงต้านทานเกินควบคุม จึงทำได้เท่าที่ทำ พร้อมรับทุกสถานการณ์ สัปดาห์นี้มีปัญหาต้องจัดการมาก แต่เอาตัวรอดได้

การเงิน – โดยรวมว่าไม่ขัดสน มีคนประคองช่วยและอาจให้โชคลาภเป็นเงินพิเศษด้วย โดยเฉพาะพี่น้องเป็นสื่อสำคัญ แต่ต้องมาปรุงปรับเพื่อรับโชคแท้จริง เลขนำโชค 1,6

ความรัก – คนโสดจะพลุ่งพล่านข้าวสารกลายเป็นข้าวสุกแบบตกกระไดพลอยโจน ระวังการพรากผู้เยาว์เป็นจุดเศร้าของชีวิต คนมีคู่ควรคุยกันให้ตรงเรื่องเดียวกัน

สุขภาพ – ไม่สบายตัวบริเวณช่องท้อง สายตาพร่ามัว ระวังการอ่านที่ผิดพลาด ไม่ค่อยแข็งแรงนัก


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล