รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  • 15 เมษายน 2565
  • 191

 

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไปไหนมาไหนจะมีผู้คนยกมือไหว้หรือให้ความเคารพนับถือ ไม่ว่าจะแต่งตัวปอนๆ อย่างไรก็ตาม อีกทั้งความนิยมเชื่อถือในตัวท่านจะมีมากขึ้นด้วย กับเพศตรงข้ามที่จะเข้ามายุ่งเกี่ยวอย่างชู้สาวระยะนี้จะมีแต่เรื่องดีๆ หรือมีข่าวดีมาสู่ท่านทั้งนั้น ท่านคิดหรือฝันอะไรก็จะได้มาครอบครองตามใจง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอยู่กับญาติพี่น้องไม่ค่อยมีความสุข บริวารคนรับใช้และผู้ใต้บังคับบัญชาจะโชคไม่ดีและพากันเจ็บไข้ได้ทุกข์ ศัตรูที่เป็นคนจริงไม่ค่อยมี จะมีแต่พวกเหลาะแหละไม่เป็นโล้เป็นพายก่อความรำคาญให้เท่านั้น ตำแหน่งหน้าที่การงานจะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือผลักดันให้ท่านเป็นพิเศษกว่าเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านไม่ค่อยมีความขัดแย้งกับผู้ใด และไม่มีผู้ใดทำให้ท่านไขว้เขวไปจากความมุ่งหมายดั้งเดิมได้ การกู้ยืมสะดวกรวมทั้งมีโอกาสจะได้ลาภอย่างฟลุคๆ ค่อนข้างบ่อยอีกด้วย จะได้เดินทางไกลไปต่างประเทศโดยไม่ตั้งใจ และไม่มีเรื่องเดือดร้อนอะไรให้วิตกกังวลระหว่างเดินทาง ความรักให้ความสุขดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะเดินทางไกลหรือพบบุคคลที่เพิ่งเข้ามามีบทบาทใหม่ๆ ในสังคมหรือวงงานของท่าน จะกระทำสิ่งที่ท่านเองไม่คาดคิด เงินไม่ค่อยพอใช้ทำให้ท่านยิ้มไม่ใคร่ออก หรืออาจขุ่นใจอยู่หลายวัน ญาติมิตรนำเครื่องประดับบ้านมามอบให้เป็นของขวัญมีค่า จะพบสตรีผู้ใหญ่ในหมู่เครือญาติที่อุปถัมภ์ค้ำชูท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้รับประโยชน์จากการเล็งผลเลิศในกรณีการคาดหมายเหตุการณ์ห่างไกลหรือยังไม่เกิดขึ้น ทำอะไรก็ตามที่ท่านทำดีแล้ว จะมีผู้กระทำซ้ำโดยไม่คำนึงถึงกฎเกณฑ์ใดๆ ของสังคม มีผู้พยายามเลียนแบบท่านในเรื่องสำคัญอันหนึ่ง แต่ทำได้ไม่ดีเท่ากับท่าน และจะไม่มีภูมิคุ้มกันพอที่จะปกป้องตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านยังต้องหนักใจเรื่องเลือดลมและสุขภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์เท่าที่ควร ไม่ควรเที่ยวเตร่หามรุ่งหามค่ำ หรือดื่มสุราเครื่องดองของเมาจนครองสติไม่ได้ ผลประโยชน์ที่ท่านทอดทิ้งจะมีผู้ช่วยดูแลให้เป็นอย่างดีอย่างเหลือเชื่อ ถ้าพบรักแท้แล้วจะดีวันดีคืน แต่ถ้าท่านยังไม่พบที่ถูกใจก็จะพบได้ในเร็ววัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านอาจคุกคามหุ้นส่วนผู้ร่วมงานของท่านโดยไม่ตั้งใจ ซึ่งอาจทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพอสมควร แต่ถ้าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยอาจจะยุ่งหนักขึ้น จะทำความผิดเพราะพูดเล่นกับผู้ที่ใจร้ายและไม่มีอารมณ์ขัน การเดินทางเพื่อการศึกษาเล่าเรียนไม่ค่อยสะดวก รักอับเฉาเพราะคนรักหงุดหงิดเกินไป

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเห็นกงจักรเป็นดอกบัว มีความคิดเห็นที่ไม่ถูกต้องหรือได้รับข้อมูลที่ผิดพลาด ซึ่งหากท่านดันทุรังเชื่อตามนั้นด้วย ความดื้อรั้นก็จะส่งผลกระทบต่อความเชื่อถือในภูมิปัญญาของท่าน ซึ่งจะมีผลร้ายทำให้งานยุ่งยากวุ่นวายมากกว่าที่คิด จะสะเทือนใจเพราะเรื่องกระแสเงินสด หรือศัตรูเก่าจะกลับมา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีมิตรภาพใหม่ๆ ที่เป็นไปในทางสร้างสรรค์ ญาติมิตรไม่ค่อยสบายหรือมีเรื่องวุ่นวายต่างๆ นานา ลาภผลเงินทองพอมีเข้ามาค่อนข้างมาก แต่รายจ่ายก็ค่อนข้างสูง อนึ่งท่านจะสอบแล้วหรือยัง และไม่ว่าจะสอบอะไรก็ตามจะตั้งความหวังสูงนักไม่ได้ ท่านคงได้แค่พอผ่านมาตรฐานทั่วไปได้เท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านก้าวไปข้างหน้าอย่างเข้มแข็ง ทำให้ผู้ที่ตามมาข้างหลังวุ่นวายกันตามสมควร จะมีข้อขัดข้องในการทำงานเล็กๆ น้อยๆ ถูกติฉินนินทาจากผู้ที่ไม่ประสงค์ดี แต่ก็ไม่มีกำลังจะทำอะไรท่านได้ การงานทั้งอาชีพและงานด้านสังคมสงเคราะห์พอไปได้ ระยะนี้อุปสรรคศัตรูไม่เข้มแข็งเท่าดวงชะตาของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะไม่ยอมให้ใครมาลูบคมเล่นง่ายๆ ว่ายน้ำ ลงเรือ หรือแม้แต่เดินข้ามสะพานอะไรๆ ก็ไม่ปลอดภัย ควรระวังอุบัติเหตุเอาไว้ด้วย ท่านต้องการสิ่งใดแล้วไม่ได้ หรือได้ไม่ตรงกับความประสงค์ควรปรับเข้าหาเหตุการณ์ อย่ามัวแต่รอให้สิ่งเหล่านั้นปรับตัวเข้าหาท่าน ความรักชื่นมื่น ท่านกับคนรักกลมเกลียวกัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะทำเพื่อประโยชน์ของหุ้นส่วน ผู้ร่วมงาน คู่ครอง หรือเพศตรงข้ามให้ได้รับความสบายใจ ผลบุญที่ท่านได้แสดงออกต่อบุคคลเหล่านั้น จะช่วยให้ท่านมีผู้ไปมาหาสู่มากขึ้น และจะนำมาซึ่งลาภผลเงินทองที่มาด้วยความบังเอิญมากขึ้นด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ดี ท่านอาจมีรายจ่ายมากขึ้นแบบกระเป๋ารั่วทีเดียว