รีเซต

หมอช้าง จัดเกรด12 ราศี มีนาจุดเปลี่ยนประเทศ แอฟ ช็อกโดน2เด้ง แต่งหรือท้อง?!

  • 25 ธันวาคม 2564
  • 314

หมอช้าง จัดเกรด 12 ราศี มีนาจุดเปลี่ยนประเทศ

21 ธันวารอยต่อเปลี่ยนปีแรงมากระวังทิ้งทวน หมอช้าง จัดเกรด12ราศี ใครปัง-แป้ก มีนาจุดเปลี่ยนดวงเมือง แอฟ ช็อกโดน2เด้ง แต่ง-ท้อง?! หมอช้างถึงกับไหว้ลั่นให้ท้องสาธุ เผยเลขเฮง12ราศี

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา จัดเกรดดวงชะตา 12 ราศี ปี2565 ในรายการ3แซ่บ โดย 3 พิธีกร หนุ่ม กรรชัย , แอฟ ทักษอร และ ชมพู่ อารยา ร่วมลุ้นดวงเฮงดวงปังหรือจะแป้กด้วย

หมอช้าง เผยปีหน้าปีขาลดวงเมืองถูกตั้งปีขาล ปีหน้าก็เป็นปีขาล ครบรอบตัวเองด้วย ส่วนปีชงปีหน้า จะเห็นปีวอก ปีกุน ปีมะเส็ง ปีขาล
ฝากเตือนเลย ช่วงธันวา มกรา เพราะการเปลี่ยนแปลงปีนักษัตร โบราณ คือ 21 ธันวา เป็นช่วงรอยต่อของปี ความแรงจัดเต็ม

ถามว่าปีหน้าวิกฤตหลายครั้ง หมอช้าง เผยว่า ดาวราหูเปลี่ยน ดาวพฤหัสเปลี่ยน ดาวมฤตยูขยับไปขยับมา ไทม์ไลน์สำคัญ ปลายมีนา เข้าเมษา ปีใหม่ไทย จุดเปลี่ยนสำคัญดวงในปีขาล ช่วงเปลี่ยนปีทีไรจะมีเรื่องทิ้งทวนของปีเก่า ช่วงธันวา มกรา ฝากให้ระวัง อย่าประมาท มันแรงมาก

 

ราหูเข้าดวงเมืองมีเรื่องดีแง่ต่างชาติเข้ามาลงทุนท่องเที่ยวคึกคัก แต่ไม่ใช่ตอนนี้ ราหูจะย้ายเป็นช่วงเมษาปีหน้าไปแล้ว ส่วนช่วงเดือนมีนาคมจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนของเมืองไทย

ถามจะเลือกตั้งเมื่อไหร่ หมอช้าง ย้ำเดือนมีนาจะเห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจนของเมืองไทย
เรื่องโรคระบาด หมอช้าง กล่าวว่า ดวงดาวที่เกิดโรคนี้ กำลังจะหมดอายุกลางๆปีหน้า เราคงไม่ได้เหนือกว่านักวิทยาศาสตร์ที่จะทายว่าโรคนี้หายไปยังไง แต่เชิงสถิติดวงดาว ข่าวดีเรื่องนี้จะมีเข้ามามากขึ้น แต่จัดแรงธันวา มกรา ปลายปีนี้ดูแลตัวเองกันให้ดี ผ่านกรกฎาคม มฤตยูถึงจะคลายลง

เรื่องวงการบันเทิง หมอช้าง เผยว่า ในดวงดีขึ้น วงการบันเทิงชอบราหู ราหูเข้ามาตำแหน่งทำมุมดีกับคนในวงการบันเทิง มีแพลตฟอร์มหลากหลายมากขึ้น มีชื่อเสียงในต่างประเทศมากขึ้น

ปี 64 มีเรื่องสูญเสียช็อกวงการบันเทิงเยอะ ปี 65 จะมีอีกไหม หมอช้าง กล่าวว่า เวลามีราหูมาเกี่ยวข้องจะมีเรื่องแบบนี้ เพราะราหูเป็นเรื่องสุขภาพ อุบัติเหตุ ปีหน้าพอดวงดาวแรง จะชุกขึ้นเรื่องพวกนี้

 

เรื่องช็อกวงการบันเทิงมีอีกแน่ หมอช้าง ยันมีแน่นอน เซอร์ไพรส์อยู่ดีๆแต่ง ก็มีเยอะ (หันไปมองแอฟ) งานนี้ทำเอา แอฟ ถามเองเลย มองแอฟนี่เรื่องแต่งหรือเรื่องท้อง ซึ่ง หมอช้าง ถึงกับยกมือไหว้ ลั่นโหขอให้ท้องเถอะสาธุ

จัดเกรด 12 ราศี ในปี 65 หมอช้าง เผยราศี เกรดเอ ดีเลิศ รุ่งแน่นอน


ราศีมีน ดีที่สุดในภาพรวมของทุกเรื่อง ดาวประจำราศีมีนอยู่ตำแหน่งเกษตรสว่างสุด และมาทับราศีเกิดตัวเอง 12 ปีมาครั้งหนึ่ง เรียนจบก็ได้งาน ทำงานแล้วอยากแต่งงานมีลูก เป็นจุดเปลี่ยนเริ่มต้นที่ดี ฝากว่าเป็นราศีที่เสียตังค์เยอะเหมือนกัน ข่าวดีมีเงินมาให้เสีย ไม่ต้องกังวลผู้ใหญ่ช่วย คนเมตตา ใครลงมือทำสิ่งที่อยากทำปีใหม่นี้ได้ผลดีแน่นอน


ราศีเมถุน เรื่องงานแข็งแรงที่สุด ใครวุ่นวายเรื่องงานจะนิ่งขึ้น ขยับขยายดี และยังมีโชคลาภเด่นมาก โอกาส การเสี่ยงโชคการลงทุน รายได้พิเศษเข้ามาเยอะมากปี65 งานเปลี่ยนไปทิศทางที่ดีด้วย ธุรกิจหลังเมษาคะแนนเกรดเอจะเกิดขึ้นกับเมถุนอย่างชัดเจน

 

ราศีเกรดบี ถือว่าดี ดีกว่าปีที่ผ่านมาแน่นอน


ราศีพฤษภ ชีวิตอัพเกรด แต่เตือนเรื่องงาน จะเปลี่ยนแปลงกะทันหัน โชคดีมีดาวตัวช่วยผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายสนับสนุน เปลี่ยนแล้วยังส่งผลก้าวหน้าในการงาน ราหูออกจากดวงแล้ว เมษาปีหน้า และมีดวงโชคลาภ อย่างน้อยสภาวะการเงินเปลี่ยนไปดีขึ้น ความรักคนที่ใช่ตัวจริงมีเข้ามาแน่นอน


ราศีกรกฎ พอเมษาไปแล้ว ดาวพฤหัสที่ย้ายทำมุมตรีโกณกับราศีกรกฎทำให้ดวงขึ้นมาอีกขั้น พนักงานออฟฟิศเด่นเรื่องโปรโมตเลื่อนขั้น ตำแหน่ง เจ้าของธุรกิจก็ก้าวหน้าในชีวิตขึ้นมาอีกเลเวล
แต่ดาวเสาร์ ดาวความทุกข์โศก เสียใจ ความเครียด ยังอยู่เป็นปี ซึ่งปี65 ก็ยังอยู่ แต่ ปี65 มีดาวที่ดีเข้ามาเสริม ทำให้พลังดาวเสาร์ลดน้อยลง ราศีที่พระราหูอยู่กลางฟ้าของราศีกรกฎ ทำมุมเล็งกับภพพันธุหมายถึงครอบครัว ที่อยู่อาศัย ราศีที่เสียตังค์เรื่องบ้าน ที่อยู่อาศัย ถ้าตั้งใจขยายบ้าน ต่อเติม ซ่อมแซม ทำออฟฟิศ ทำแล้วจะทำให้ความวุ่นวายลดน้อยลง ปีใหม่อาจจะจัดห้องนั่งเล่น ห้องรับแขกใหม่ เมษามีดาวแห่งความก้าวหน้ามา โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ ปีหน้าเป็นปีที่ดีขึ้นแน่นอน

 

ราศีกันย์ เด่นที่สุดในเรื่องความรัก ไม่แต่งปี65 ก็ไม่รู้จะแต่งปีไหนแล้ว หรืออาจะเป็นเรื่องงาน คนช่วยเหลือเมตตา การสนับสนุนที่ดีเรื่องงาน

ราศีพิจิก การเงินแข็งแรงมากในปีใหม่นี้ ปีหน้าราหูออก ความมั่นคงการเงินสูงมาก เมษาไปแล้ว ความมั่นคงการเงินจากน้ำพักนำ้แรง เงินเดือน ผลตอบแทนส่วนแบ่งอยู่ในจุดที่ดี ราหูที่ออกไป เรื่องราวในชีวิตส่วนตัวจะลดน้อยลง

ราศีกุมภ์ การเงินเด่นที่สุด ราศีรวยที่สุดในปี65 คือ ราศีกุมภ์ การเงินแข็งแรง อยากทำอะไรให้เริ่มได้แล้ว เริ่มตั้งแต่ต้นปีจังหวะดวงดาวก้าวหน้าสำเร็จ ทั้งงาน ความก้าวหน้า มีกิจการตัวเอง จะไปออกดอกออกผลมั่งคั่งร่ำรวย เมษาเป็นต้นไป รวยจากการทำงาน แล้วยังรวยจากโชคลาภ มาแบบฟลุคๆไม่คาดฝันด้วย เป็นราศีติดอันดับมั่งคั่งร่ำรวยที่สุดในปีใหม่

 

ราศีเกรดซี ปานกลาง มี 4 ราศี สบายๆในปี 65

ราศีเมษ เจ้าภาพของพระราหูในปีใหม่นี้ แต่ราหูเป็นดาวโชคลาภของราศีเมษ พอเข้ามาทำให้มีโชคเข้ามา ตำแหน่งราหูในราศีเมษ เป็นตำแหน่งเทวีโชค ราหูเข้าแต่มีลุ้นโชคลาภเงินทอง ดวงดาวที่ลอยอยู่กลางฟ้าของราศีเมษ คือ ดาวเสาร์ หมายถึงหน้าที่การงานก็ยังส่งผลให้ราศีเมษการงานดี ใครทำธุรกิจออนไลน์ปีใหม่นี้ดวงจะรุ่งมาก เตือนเรื่องความรัก เป็นแบบเงา ดูแลจัดสรรเวลาให้ดี คบแบบปิดบังซ่อนเร้นต้องฝากเตือน อย่าอยู่ในโลกเงาสองคนเอามาโชว์ด้วย ต้องระวังคดีความ ฟ้องร้องด้วย เงาเข้ามาต้องทำบุญด้วยแสงสว่าง ให้ความรู้ทุนการศึกษา
ราศีสิงห์ โปรดีช่วง 3 เดือนแรกของปี มกรา กุมภา มีนา โสดเตรียมพร้อมความรัก หรือเรื่องงานสำเร็จการเจรจาหุ้นส่วน การงานไปได้ดี ติดเรื่องสุขภาพเรื่องส่วนตัว คนมีคู่หลังมีนาไปแล้วระวังเรื่องความสัมพันธ์ รักหมดโปร

ราศีธนู ดวงดาวตัวช่วยไม่ค่อยมี ดวงดาวร้ายก็ไม่ได้ส่งผลเท่าไหร่ แต่ข่าวดี การเปลี่ยนดาวพฤหัสปีหน้า ดาวพฤหัสดาวประจำราศีธนู จะสว่างมากที่สุดในรอบ10ปี มีออร่ามากมีโชคในเรื่องที่อยู่อาศัย ออกรถใหม่ ทำบ้านใหม่ ดวงดาวการเงิน แม้ไม่หวือหวาแต่ก็มั่นคง
ราศีมังกร เด่นเรื่องเจรจาติดต่อ นายหน้า ตัวแทน นักขาย จะสมัครงานใหม่ เรียนต่อ ปิดการขาย จังหวะดวงดาวส่งผลดี แต่วุ่นวายเรื่องครอบครัว การเจ็บป่วยของคนในบ้าน ปัญหาบริวาร

ราศีเกรดดี ต้องระมัดระวัง ราศีหนึ่งเดียว คือ ตุลย์ คือ ราศีของแอฟ งานนี้ หมอช้าง บอกอย่าเพิ่งตกใจไป แต่ แอฟ ยอมรับเลยว่า ตกใจ ขอเกาะแม่ชม(ปีหน้าดวงปัง)ไปด้วย ชมพู่ให้กำลังใจจะผ่านไปได้เราผ่าน 2021 มาได้แล้วต้องคิดอย่างนี้

หมอช้าง เผยอีกว่า ตุลย์มีเส้นทางใหม่เกิดขึ้น ริเริ่มบุกเบิกเหนื่อยยาก มีอุปสรรค พระราหูนอกจากเข้าราศีเมษเข้าราศีตุลย์ด้วย เหมือนไปที่ใหม่แล้วไปตอนกลางคืนอีกยิ่งยากไปทั้งหมด

 

แอฟถึงกับถามว่า เดี๋ยวนะคะอาจารย์ ราหูเข้าเมษและตุลย์ แอฟ ตุลย์ ลัคนาเมษ คือสองเด้ง ด้าน หมอช้าง ตอบเลยว่า ได้พ้อยท์คูณสอง ใครราศีตุลย์จะเจอเรื่องบุกเบิก เริ่มต้นทำอะไรใหม่ เจอเส้นทางใหม่ในชีวิต แต่ราหูจะทำให้เฮด้วยซ้ำ ถ้าทำงานบันเทิง ออนไลน์ ต่างประเทศ อย่างแอฟจะไปเล่นซีรีส์ต่างประเทศ หรือซีรีส์ไทยส่งไปต่างประเทศก็จะเป็นปีที่ดีของเรา

รอบนี้เป็นราหูเทวีโชค โชคจากผู้หญิง หรือได้อะไรมาง่ายขึ้น ถ้าไม่ได้อยู่ต่างประเทศ ไม่ได้ออนไลน์ ไม่ใช่วงการบันเทิง แล้วราหูเข้าต้องเตือน
อีกอย่างที่ต้องเตือนคือเรื่องความรัก ตุลย์ถ้ามีแฟนจะไม่สนใจคำเตือนเลย จะมีแบบหัวปักหัวปำ ถ้าชอบใครปุ๊บจะเต็มที่เลย

แอฟ ลั่นอันนี้ไม่กลัวเลย หมอช้าง บอกเดี๋ยวรอดู สเป๊กให้ไว้เลย เพราะราหูคือความแตกต่าง อายุห่างกันเยอะ เชื้อชาติศาสนาต่างกัน อาจจะได้ของอิมพอร์ต

กรรชัย บอกแทนให้เลยว่า กงยู ทำเอา แอฟ ถึงกับถามติดตลกกับหมอช้างว่า ได้ไหมคะ หมอช้าง ตอบติดตลกว่าอาจจะกงอื่น กรรชัย แซวอีกหรือจะเอากูยง

ชมพู่ช่วยถามว่าถ้าได้ของต่างกันเยอะดีไหม หมอช้าง กล่าวว่า มันจะไม่วุ่นวาย ได้ของตามสเป๊ก ดวงจะได้ของแบบนั้นด้วย แอฟ ถามย้ำสรุปว่าได้ใช่ไหมคะ หมอช้าง บอกเดี๋ยวต้องรอดู

ชมพู่ แซวว่า คนใกล้ตัวก็ต้องช่วยๆกัน ต้องช่วยกันดึงสติ ขณะที่ แอฟ บอกว่า แม่ต้องเริ่มจากช่วยหาก่อน แล้วค่อยช่วยดึงสติ ก่อน หมอช้าง ยังไม่หยุดแซวว่า แอฟอย่าไปแอบนัดกินข้าวกันโดยพวกเราไม่รู้ไม่ได้

ถามว่าต้องรับราหูไหม หมอช้าง แนะว่า มันคือการทำบุญให้เข้าใจดวงดาวอะไรเข้ามา เมษ ตุลย์ สวดมนต์ไหว้พระราหูเองที่บ้านก็ได้ ไม่จำเป็นต้องพิธีอะไร มีบทสวด จะอยู่ที่ประมาณเดือนเมษา เราเตรียมตัวก่อนได้ ถ้าไปถูกทาง แล้วราหูเข้าจะเป็นปีหนึ่งที่น่าจดจำ ในทางที่ดี

ส่วนปีหน้าเลขที่จะมาบ่อย - คือเลข 8 เพราะพระราหู เข้าดวงเมือง แต่มีเลขประจำราศีในปีหน้าตามคำพยากรณ์ปี 65 ไปเลือกเบอร์โทร หรือต่อท้ายชื่อไลน์ก็ได้

เมษ เลขที่เหมาะคือ 88 โชคลาภคูณสอง
พฤษภ 51 การรับความช่วยเหลือที่ดี
เมถุน 36 ดาวคู่ความงาม คู่มิตร คู่การช่วยเหลือ
กรกฎ 68 เลขแห่งโชคลาภ มั่งคั่งร่ำรวย
สิงห์ 19 เลขกำลังดาวพฤหัสที่จะมาเป็นตัวช่วย
กันย์ 59 เลขยอดฮิต ปี65 ราศีกันย์ใช้ได้ดีที่สุด ดีทั้งรักและงาน
ตุลย์ 89 ให้ผลดีเรื่องออนไลน์ ต่างประเทศ ภาพยนตร์ แอฟ ต้องดังมาก
พิจิก 45 โชคลาภเจรจาดี
ธนู 56 โชคลาภ ความมั่นคงชีวิต
มังกร 78 ขยับขยาย รับการช่วยเหลือที่ดี
กุมภ์ 15 คู่ครอง การเงินดีมาก
มีน 55 เจ้าภาพดาวพฤหัส

https://www.youtube.com/watch?v=XNnhTiG21Hs