รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 ปี นักษัตร ช่วง 24 – 30 กรกฎาคม 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 25 กรกฎาคม 2565
  • 248

ดวงรายสัปดาห์12ปี นักษัตร ช่วง24 – 30 กรกฎาคม 2565โดย อ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความราบรื่นคล่องตัว มีเกณฑ์ได้เดินทางไกลหรือได้ไปศึกษางานต่างประเทศ หรือได้ไปต่างประเทศ ปัญหาหรืออุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี

การเงินของคุณอาจจะมีปัญหาหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้ระวังจะถูกโกงหรือถูกหลอกได้ในช่วงนี้ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวความรักจะอบอุ่นมากขึ้น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังจะได้รับการแนะนำจากผู้ใหญ่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับเด็กนักเรียนที่ยากจน โดยการบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาเครื่องกีฬา

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความขรุขระ ยุ่งยากวุ่นวาย ปวดหัวหรือมีเหตุที่จะต้องออกเดินทางบ่อย ไม่ค่อยได้อยู่ติดบ้านติดที่ บริวารลูกน้องไม่ได้ดั่งใจ

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินมาแบบฟลุ๊คๆ หรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนคอยช่วยเหลือสนับสนุนจะมีคนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่มีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายรักซ้อน คนโสดความรักยังมีปัญหารักคนมีเจ้าของหรือถูกกีดกัน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง

++++++++++++++

งานที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานยังไม่สู้ดี มีปัญหาหรือเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังเอกสารจะผิดพลาดหรือมีความขัดแย้งเพราะคำพูดการเจรจาการตกลงไม่เป็นผลสำเร็จ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเรื่องเงินเงินทองทอง ระวังจะมีปัญหาสาเหตุเพราะเงินเป็นใหญ่ ทำให้เกิดความขัดแย้งการลงทุนอย่างมีความเสี่ยงต้องระวัง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะมีโชคจากเพศตรงข้ามหรือได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจเป็นคนขยันขันแข็ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์กวาดลานวัดล้างส้วมวัด

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคนจะประสบความสำเร็จที่ดี มีโชคมีลาภเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ มีโชคมีลาภ การค้าการติดต่อการลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดี จะมีโชคมีลาภมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดีมีโชคจากต่างแดน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากเพศตรงข้าม ได้โชคได้ลาภ คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นคนต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดนทางไกล

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคผ้าขาวห่อศพ

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณมีโอกาสก้าวหน้าได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือมีความโชคดี ได้งานดีมีผลงานที่ดี ปัญหาต่างๆที่เคยมีจะคลี่คลายมีโชคมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

การเงินของคุณก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีด้วย เช่นเดียวกันได้รับเงินก้อนโต การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีได้กำไรดีมีโชคมีลาภเกี่ยวกับหุ้นหรือทองคำ

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งความไม่ลงตัว เรื่องเล็กๆน้อยๆก็เป็นปัญหาได้ คนโสดความรักมีปัญหามีโอกาสผิดหวังหรือเสียใจได้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยา รักษาโรค ขนมอาหาร ของกิน ของเล่นให้แก่มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีบ้านพักคนชรา

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี อาจจะมีปัญหาคุกคามหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายปวดหัวอยู่บ้าง แต่คุณสามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดี

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือมีคนช่วยเหลือสนับสนุนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ มีโชคจากต่างแดนหรือต่างประเทศ

ความรักของคนในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งเพราะคำพูดหรือความไม่เข้าใจกันคนโสดความรักมีปัญหาระวังจะถูกหลอกลวงหรือคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์หมั่นถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาอย่าใจร้อนไปสักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีลาภหรือมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนมีเกณฑ์การเดินทางไกลหรือได้ซื้อยวดยานพาหนะรถยนต์คันใหม่

การเงินของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาหรือมีข้อผิดพลาดเสียหาย ใช้เงินเป็นจำนวนมาก เก็บเงินไม่อยู่ ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใคร เพราะจะถูกหลอกถูกลวง และไม่ควรไปลงทุนเกี่ยวกับสิ่งที่มีความเสี่ยงสูงพอจะผิดพลาดได้

ความรักของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรัก คนโสดให้ระวังจะมีปัญหาคนรักเก่าจะกลับมาหรือได้พบเจอคนที่เป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษา เช่นสมุดดินสอปากกา ให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ หมั่นสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมไปสักการะบูชาหลวงพ่อบ้านแหลมพระแก้วมรกตพระพิฆเนศเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ผู้ใหญ่เจ้านายตำหนิติเตียนเป้งโทษหรือเกิดเรื่องราวที่ไม่ดีไม่ควรทำทุจริตเพราะจะถูกจับผิดและถูกดำเนินคดีได้

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุต้องเสียเงินมีค่าใช้จ่ายมากระหว่างจะป่วย

ความรักของคนในช่วงนี้ต้องระวังจะเกิดความผิดพลาดเสียหาย มีเรื่องร้อนใจมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันได้ คนโสดความรักยังไม่สมหวัง มีอุปสรรคมากในช่วงนี้ถ้ามีความรักจะมีแต่เรื่องเสียเงินเสียทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมบริจาคโลหิตเติมน้ำมันตะเกียง

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะมีปัญหาหรือมีความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย ระวังจะมีเรื่องทุกข์ใจเดือดร้อนใจกังวลใจในช่วงนี้จะเกิดความเครียดความกดดันหลายๆสิ่งหลายๆอย่างเข้ามาทำให้เหนื่อยใจท้อแท้อยากจะออกจากงาน

การเงินของคนในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีโชคมีลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือสิ่งที่มองไม่เห็นหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณอาจจะได้โชคได้ลาภ ได้ของขวัญของฝาก แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องเล็กๆน้อยๆเรื่องเก่าๆจะนำปัญหามาให้คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีช่างผู้ช่างเจรจาเอาใจเก่ง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิตเติมน้ำมันตะเกียง บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า ทำบุญเกี่ยวกับการก่อสร้างเสนาสนะสถานเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากอึดอัดใจ ท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงาน หรือในช่วงนี้ทำงานหนักมากเกินไป ระวังจะเจ็บป่วยพักผ่อนน้อย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเสียเงินเสียทองอยู่บ่อยๆ ไม่ควรเสี่ยงโชคหรือไปลงทุนอะไรมากในช่วงนี้เพราะจะเสียหายผิดพลาดขาดทุนได้

ความรักของคนในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหา เกิดความขัดแย้ง มีรายจ่ายในครอบครัวสูง คนโสดความรักไม่ค่อยดีรักคนมีเจ้าของหรือเจอคนเจ้าชู้ระวังจะถูกหลอกลวง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม คอยบำรุงเลี้ยงดูพ่อแม่ของตัวเองให้มีความสุข บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรค

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือได้เงินก้อนโต ประสบความสำเร็จเพราะมีผู้ใหญ่คอยผลักดันช่วยเหลือให้คุณไปถึงเป้าหมายที่ดีมีโอกาสได้เดินทางไกลไปต่างประเทศ

การเงินของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะได้โชคได้ลาภ การลงทุนต่างๆจะประสบความสำเร็จดีมีโชคจากการเจรจาการติดต่อหรือการเป็นนายหน้า

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว คนที่รักกันมานานๆมีโอกาสได้ขอแต่งงาน คนโสดความรักของคุณจะประสบความสำเร็จดีได้คนดีเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ ปฏิบัติธรรมภาวนาถือศีล สร้างพระหล่อพระ

+++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การเงินของคุณอาจจะมีปัญหาท้อแท้เบื่อหน่าย คิดอยากจะออกจากงานหรือมีปัญหามีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่เจ้านายระวังท่านที่ทำทุจริตในช่วงนี้มีโอกาสที่จะถูกจับได้หรือเกิดเรื่องไม่ดี

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีมีโชคมีลาภ เพราะเพื่อนฝูงสังคมคอยช่วยเหลือสนับสนุน ในช่วงนี้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกได้คนมาช่วย การเงินมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

ความรักของคนในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญหรือมีความอบอุ่นในครอบครัวดีขึ้น คนโสดความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้พบเจอคนที่ดีมีหน้าที่การงานดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์หรือช่วยเหลือคนป่วยคนพิการทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้

+++++++++++++++++++++++++++++++++

*ขอเชิญร่วมบริจาคเลือดช่วง 1-31 ก.ค.65 ที่สภากาชาดไทย (เช็กจุดรับบริจาคได้ที่ https://shorturl.asia/PB3an) พร้อมรับเหรียญที่ระลึก “บรมครูแพทย์ชีวกโกมารภัจจ์” ไปคุ้มครองสุขภาพ เสริมสิริมงคลแก่ชีวิต ฟรี 1 เหรียญต่อ 1 ผู้บริจาคเลือด ซึ่งเป็นเหรียญที่ผ่านพิธีมังคลาภิเษก ณ วัดบวรนิเวศวิหาร