รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 13 - 19 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 14 กุมภาพันธ์ 2565
  • 227

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 13 - 19 กุมภาพันธ์ 2565 โดย อ.นำ เสขบุคคล

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะประสบปัญหาหรือมีเรื่องยุ่งยากใจมีเรื่องให้หงุดหงิดเสียอารมณ์เสียความรู้สึก ระวังจะมีปัญหาเพราะการทำผิด การทุจริต จะเกิดโทษภัย หน้าที่การงานมีความมัวหมอง หรือมีปัญหามีอุปสรรคมาก

การเงิน ในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีโอกาสที่จะมีโชคหรือ มีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีคนช่วยเหลือ การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้กำไรดี

ความรัก ในช่วงนี้ ให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายเพราะเรื่องเก่าๆ ปัญหาเดิมๆ คนโสด มีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกใจ แต่เป็นรักต่างวัยอายุมากกว่า หรือ ผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว และมีโอกาสที่จะถูกกีดกันจากผู้ใหญ่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนะปฏิบัติธรรม ทำบุญกับมูลนิธิสงเคราะห์เด็กหรือสตรี

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน  มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองหรือประสบกับความสำเร็จที่ดีงามมีความเจริญรุ่งเรืองที่ดีในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะมีคนมาช่วยสนับสนุนและมีเกณฑ์การเดินทางอยู่บ่อยๆ มีโอกาสย้ายงานหรือเปลี่ยนงานในทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือ มีสภาพคล่องทางการเงินมากขึ้นจะมีคนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้เข้ามาให้คุณ เป็นโอกาสทองสำหรับการลงทุน มีโอกาสร่ำรวย

ความรัก ในช่วงนี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้นคนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคโลหิตบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะกวาดลานวัด ล้างส้วมวัดเป็นจิตอาสาช่วยสาธารณประโยชน์หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า แต่คุณอารมณ์เบื่อหน่ายท้อแท้บางครั้งคิดอยากจะเปลี่ยนงานหรืออยากจะออกจากงานระหว่างทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อยเจ็บป่วยเจ็บไม่สบายได้ หน้าที่การงานของคุณถึงแม้มีอุปสรรคแต่คุณจะชนะมันไปได้ในที่สุด

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับเงินเงินทองทองมีค่าใช้จ่ายสูงมีรายจ่ายมาก การลงทุนยังไม่คุ้มค่ามีโอกาสขาดทุนหรือไม่ประสบความสำเร็จตามที่คาดหวังไว้ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องของอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเพราะมีโอกาสติดอกติดใจกับคู่ครองคนรักได้มากขึ้นคนโสดความรักยังมีปัญหาระวังจะมีเหตุเรื่องชู้สาวเกิดสิ่งที่ไม่ดีขึ้นเพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมทำบุญกับคนป่วยคนพิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จมีความก้าวหน้า หรือได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีสิ่งที่ดีๆเกิดขึ้นเกี่ยวกับหน้าที่การงานมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสดีมีโครงการใหม่ๆมีไอเดียใหม่ๆสิ่งที่คาดหวังไว้จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่สนับสนุน

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีข่าวดีเช่นได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวมีความสุขสมหวังคนโสดความรักมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจเป็นนักเลงใจถึง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มหรือถวายดอกไม้สวยๆบูชาพระบริจาคผ้าไตรจีวร ปิดทองพระประจำวันเกิด ช่วยเหลือเด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน  อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายระวังจะเกิดอุบัติเหตุผ่าตัดเลือดตกยางออกได้ในช่วงนี้ต้องระวังเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเพราะจะทะเลาะกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านายได้

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะมีผู้ใหญ่หรือมีคนคอยช่วยเหลือในช่วงนี้ควรใช้ปิยวาจาคือคำพูดที่ ดีมีเทคนิคในการพูดแล้วคุณจะประสบความสำเร็จได้เงินได้ทองไม่ควรพูดจาขวานผ่าซากเพราะจะเป็นภัย

ความรัก ในช่วงนี้ ให้ระวังจะมีปัญหาโดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพความเจ็บไข้ได้ป่วยใช้เงินมากคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือมีโอกาสที่จะผิดหวังเสียใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับสถานบำบัดต่างๆช่วยเหลือผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน  อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากระวังคนรอบข้างอาจจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ถูกขโมยผลงานถูกแย่งซีน มีข้อผิดพลาดในการปฏิบัติหน้าที่ระหว่างสุขภาพ

การเงิน ในช่วงนี้ มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมากมีรายจ่ายสูงในช่วงนี้ไม่ควรให้เกินใครยืมหรือไปค้ำประกันให้ใครพอจะถูกโกง

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักแต่ให้ระวังเรื่องจุกจิกจู้จี้เพราะจะเป็นเหตุทำให้เกิดปัญหาคนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีที่ถูกใจรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์มันถือศีลบำเพ็ญภาวนาสร้างพระหล่อพระถวายหนังสือพระไตรปิฎก ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีลาภผู้ใหญ่เจ้านายเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือสนับสนุนส่งเสริมในช่วงนี้ควรไหว้พระสวดมนต์แล้วคุณจะยิ่งดวงดีไม่ควรทำทุจริตเพราะจะถูกจะผิดหรือเป็นเป้าสายตาได้

การเงิน ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุนช่วยเหลือชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ

ความรัก ในช่วงนี้ มีโอกาสผิดพลาดเสียหายมีปัญหาระวังจะผิดใจเพราะคำพูดหรือเรื่องเก่าๆ คนโสดรักคนมีเจ้าของหรือระวังจะถูกหลอกทำให้สูญเสียทรัพย์

วิธีแก้ดวงเสริมดวง คือทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรีช่วยเหลือคนป่วยคนพิการทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จที่ดีได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีผลงานที่ดีปัญหาอุปสรรคต่างๆที่เคยมีจะคลี่คลายลงอย่างดีคุณมีโอกาสก้าวหน้ามีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีมากขึ้นหรือหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีผู้ใหญ่ หรือคนมีอำนาจเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนทำให้คุณสามารถผ่านพ้นวิกฤตทางการเงินไปได้ดี

ความรัก ในช่วงนี้ถือว่าอยู่ในช่วงที่ดีจะได้รับความดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักหากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีมีความขยันขันแข็งแรงหน้าที่การงาน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคมบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้า

++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จที่ดีมีโชคมีลาภหรือมีรายได้เพิ่มคุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานมีคนช่วยเหลือ ได้รับผลงานที่ดี ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายในทางที่ดีขึ้น มีความปลอดโปร่งมากขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภหรือมีเกณฑ์ได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆหากจะลงทุนก็จะประสบความสำเร็จที่ดีได้กำไรดีมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก มีโชคมีลาภจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือที่ทำงาน

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้รับการดูแลเอาใจใส่หรือได้รับสิ่งที่ดีๆจากคู่ครองคนรักมีของขวัญของฝาก คนโสดความรักของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่สมหวังสูงได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์เกี่ยวกับการแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมหรือทำบุญช่วยเหลือคนป่วยคนพิการคนยากไร้อนาถาบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์มั่นปฏิบัติธรรมภาวนา

++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโชคมีลาภมีผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น ความสำเร็จความก้าวหน้าสมหวังกำลังจะเข้ามาหาคุณหากมีปัญหาผู้ใหญ่จะเข้ามาปกป้องคุ้มครองดูแลช่วยเหลือ

การเงิน ของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินหรือโชคลาภแบบฟลุ๊คๆ การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้กำไรดีได้ผลงานที่ดีและมีคนช่วยเหลือช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ทำให้คุณมีรายได้มากขึ้นหรือได้เงินคืนจากลูกหนี้เก่าๆ

ความรัก ในช่วงนี้ อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพหรือมีปัญหาเพราะความดื้อรั้นถือดีของทั้งตนเองและของคู่ครองคนรักจึงทำให้มีปากมีเสียงกันคนโสดรักคนมีเจ้าของหรือถูกกีดกันผู้ใหญ่ไม่เห็นชอบ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ใจเย็นปฏิบัติธรรมภาวนา ถือศีลสวดมนต์

++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหามีอุปสรรคมีความขัดแย้งมีความไม่ลงตัวระหว่างจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายตำหนิติเตียนเพ่งโทษหรือกำลัง มีความคิดต่าง ไม่ควรดื้อรั้นหรือใช้อารมณ์ เพราะจะนำปัญหามาให้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่คุณจะมีโชคมีลาภผู้ใหญ่เจ้านายให้การช่วยเหลือสนับสนุนแต่ระวังจะมีปัญหาเพราะเรื่องของการใช้เงินล่วงหน้าการทำบัตรเครดิตอาจจะมีปัญหาได้ ดวงคุณมีโอกาสที่จะได้โชคลาภหรือมี เพศตรงข้าม ให้โชคให้ลาภแก่คุณ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีกำไรที่ดี

ความรัก ของคุณในช่วงนี้อาจจะมีปัญหามีความขัดแย้งไม่ลงตัวเพราะทิฏฐิความดื้อรั้นคือดีคนโสดมีปัญหาเกี่ยวกับความรักรักไม่เปิดเผยหรือ ถูกกีดกัน ความรักโดยรวมยังไม่สมหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้งบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์สร้างพระลอพระปฏิบัติธรรมภาวนาให้มากๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสที่จะได้งานใหม่หรือมีสิ่งใหม่ๆที่ อำนวยซึ่งลาภผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้นกว่าเดิมปัญหาต่างๆสามารถคลี่คลายหรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองหรือมีคนช่วยใช้จำเป็นต้องใช้จ่ายระวังจะมีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีภาระมีหนี้สิน

ความรัก ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะเกิดปัญหาหรือสุขภาพร่างกายตัวเองเจ็บป่วยคู่ครองคนรักอาจจะเจ็บป่วยด้วย อย่านำเรื่องเก่าๆมาเป็นชนวนระเบิดทำให้เกิดปัญหาในครอบครัวคนโสดความรักของคุณยังไม่สมหวังรักคนมีเจ้าของหรือผู้ครองอยู่ไกลกันความรักยังไม่แฮปปี้เท่าที่ควร

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวง คือบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคทำบุญกับมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี บริจาคหลอดไฟแสงสว่างเติมน้ำมันตะเกียง