รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดระวังญาติยืมเงิน ราศีใดความรักลงตัว

  • 16 เมษายน 2564
  • 171

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 เมษายน พ.ศ.2564

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

 

 

เมษการเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ พฤษภการงานก้าวหน้า มิถุนอย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด กรกฎการเงินหมุนเวียนดีขึ้น สิงห์มีเรื่องเสียเงินอย่างไม่คาดฝัน กันย์คนรอบข้างสร้างปัญหา ตุลการเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ พิจิกเพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ธนูมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม มังกรคนโสดมีคนถูกใจมาให้ความหวัง กุมภ์ระวังญาติพี่น้องขอยืมเงิน มีนมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางและการสังสรรค์

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทำงานกับคนหมู่มากระวังปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน อย่าคาดหวังว่าจะมีใครช่วยเหลือ การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดสังสรรค์ทุกประเภท ด้านความรักลงตัวเต็มไปด้วยสีสัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานก้าวหน้า ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านจะช่วยประหยัดเงินได้หลายบาท ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. - 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง พูดเท่าที่จำเป็นจึงจะผ่านวันนี้ไปแบบไม่มีอะไรเสียหาย การเงินเสี่ยงรั่วไหล อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ถ้าโชคไม่ดีจะถูกทวงหนี้ คนโสดมีคนถูกใจเข้ามาในชีวิต สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานรู้สึกเหมือนงานไม่พอให้ทำในวันนี้ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดีขึ้น คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ด้านความรักต้องงอนกันให้น้อยลง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนใกล้ชิดทำให้ปวดหัว มีเรื่องเสียเงินอย่างไม่คาดฝัน หลายคนต้องขึ้นโรงพักเพราะสมาชิกในครอบครัว การงานสะดุดเพราะใช้จ่ายเกินตัว เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ ด้านความรักอย่าเอาชนะกันให้มากนักเลย สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างสร้างปัญหา ทำดีถือว่าเสมอตัว ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ อย่าได้หวังว่าคนนั้นจะต้องมาดีตอบ การเงินจ่ายมากกว่ารับ ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ความลับถูกเปิดเผย คนรักทำให้หงุดหงิด สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว เรื่องเงินไม่เอามาคิดให้รกสมอง การเงินหมุนเวียนดีแม้จ่ายมากกว่ารับ ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น ด้านความรักต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานได้รับการสนับสนุน แต่มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ หลายคนถูกยืมเงินอย่างยากจะปฏิเสธ งดสังสรรค์ทุกประเภท ไม่เหมาะเดินทางไกล ด้านความรักต้องกล้าเปิดใจกับรักครั้งใหม่ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนต้องเดินทางเรื่องงาน การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักสถานะชัดเจน คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. - 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้ไม่ยาก อุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร คนโสดมีคนถูกใจมาให้ความหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล จะหมดเงินไปกับเรื่องส่วนตัวและการใช้จ่ายในครอบครัว ระวังญาติพี่น้องขอยืมเงิน ด้านความรักหลายคู่เปลี่ยนสถานะจากคนคุยมาเป็นคนรู้ใจ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินรั่วไหล บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเดินทางและการสังสรรค์ ด้านคนรักเอาใจยากมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร