รีเซต

มีเกณฑ์ต้องใช้เงินเพื่อปรับปรุง ซ่อมแซมบ้าน เช็กดวงรายวันประจำวันที่ 28 กันยายน 2563

  • 28 กันยายน 2563
  • 297

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน - การเงิน : มีเกณฑ์จะถูกเพื่อนร่วมงานใส่ร้าย หรือ นินทาให้เสียชื่อเสียง ขอให้คุณอดทนไว้ แล้วความจริงจะปรากฏ ด้านการเงิน  มีเกณฑ์จะใช้จ่ายเพื่อการเดินทางไกล เพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจ หรือ เพื่อความสวยความงาม

คนโสด : ความสัมพันธ์ยังไม่หวือหวา ดูใจไปได้เรื่อยๆ อย่าเพิ่งรีบมโนว่าเขาจะตกลงคบกับเรานะ 

คนมีคู่ : ช่วงนี้หวงคุณแฟนหนักมาก เพราะเขาไปเอาใจคนอื่นต่อหน้าต่อตาคุณ แถมคนนั้นมีท่าทีชอบแฟนคุณด้วยนะ 

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน - การเงิน : วันนี้งานหนักสุดๆ จนคุณเคลียร์ไม่ทัน  แถมยังเจอคนรอบข้างคอยใส่ร้ายคุณให้เจ้านายฟังอีก  ด้านการเงิน ถึงจะได้เงินก้อนโตมา แต่ก็มีรายจ่ายรออยู่เพียบเช่นกัน

คนโสด : มีข่าวดีจ้า! คนที่คุณปลื้มๆเขาอยู่ เริ่มมีท่าทีที่จะสนใจคุณแล้วนะจ๊ะ 

คนมีคู่ : คุณแฟนจะทำเซอร์ไพรส์ด้วยซื้อของขวัญชิ้นใหญ่มาให้คุณ แถมทำเอาคนรอบข้างอิจฉาตาร้อน และมีโอกาสสูงที่เขาจะคุกเข่าขอคุณแต่งงาน 

สีถูกโฉลก:  สีเหลือง  

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน - การเงิน : วันนี้ยังเจออุปสรรคในเรื่องงานที่เกี่ยวกับคน เพราะไม่มีใครให้ความร่วมมือ แถมเจ้านายยังไม่ให้ความสำคัญ ทำเอาคุณท้อ ด้านการเงิน การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ เพราะตัวคุณเองล้วนๆ นอกจากนี้ มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนที่อายุน้อยกว่าอีกด้วย

คนโสด : รักใครชอบใคร ควรใช้เวลาศึกษาดูใจกันก่อน เพราะเขายังไม่เผยตัวตนออกมา แถมช่วงนี้คุณยังไม่มีเกณฑ์จะได้คู่กับเขา

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ต้องทะเลาะเบาะแว้งกับคุณแฟน ถ้าไม่อยากให้ยืดยาวบานปลาย ลองทำความเข้าใจจากมุมมองของเขา คุณก็จะให้อภัยเขาเองแหละ

สีถูกโฉลก: สีน้ำตาล

คนที่เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน - การเงิน : คุณแอบน้อยใจเจ้านาย หรือ เพื่อนร่วมงาน เพราะทุ่มเททำงานอย่างเต็มที่ แต่กลับถูกมองข้าม  ด้านการเงิน ใช้จ่ายเงินไปเพื่อช่วยเหลือคนในครอบครัว หรือ เพื่อดูแลสุขภาพตนเอง

คนโสด : เป็นช่วงที่คุณยังไร้คู่อยู่ แถมเขาคนนั้นที่แอบชอบก็ไม่เล่นตัว หรือ มีเจ้าของอยู่แล้วก็ไม่รู้ ต้องรีบเช็กประวัติเขาด่วนๆเลยนะ

คนมีคู่ : มีเกณฑ์ที่คุณแฟนจะแอบนอกใจคุณ หรือ เริ่มทำความรู้จัก ใกล้ชิดคนใหม่ๆ

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน - การเงิน : ธุรกิจที่เกี่ยวกับอลังหาริมทรัพย์จะโดดเด่น ได้ผลกำไรดี ด้านการเงิน มีเกณฑ์ต้องได้ใช้เงินไปกับการออกแบบ ตกแต่ง ซ่อมแซมบ้าน หรือ เสียเงินไปกับการดูแลรักษาสุขภาพด้วย อาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ

คนโสด : อยู่ๆก็โดนคนที่คุณแอบชอบเมินใส่จนคุณเริ่มถอดใจ

คนมีคู่ : ช่วงนี้คุณแฟนงอแงเก่ง เอาแต่ใจตัวเอง ใจเย็นๆเข้าไว้นะ เดี๋ยวเขาก็อารมณ์ดีแหละ

สีถูกโฉลก: สีม่วง

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน - การเงิน : ช่วงนี้การติดต่อประสานงานไม่ค่อยราบรื่น มีความล่าช้าอยู่บ้าง แถมไม่ได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงาน และ เจ้านาย ด้านการเงิน ยังติดขัดอยู่บ้าง คุณต้องพึ่งพาตัวเองเพราะไม่มีใครช่วย

คนโสด : คุณดันไปเจอภาพบาดตาบาดใจที่เขาคนนั้นไปชอบคนอื่นที่ไม่ใช่คุณ หรือ คนที่คุณแอบชอบเป็นคนเนื้อหอม เสน่ห์แรง มีแต่คนมารุมจีบ จนคุณท้อ 

คนมีคู่ : คุณควรเริ่มทำตัวอ่อนหวาน รู้จักเอาใจคุณแฟนบ้างนะ ก่อนที่คนอื่นจะฉกเขา แล้วทำหน้าที่แทนคุณ

สีถูกโฉลก: สีฟ้า

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน - การเงิน : วันนี้ปังสุดๆ ทั้งการงาน การเรียน โดนเด่นเป็นพิเศษ การทำงานเป็นทีมจะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสได้เข้าร่วมอบรม หรือ เรียนหลักสูตรระยะสั้นๆ ได้งานสังคม งานสังสรรค์อีกด้วย  ด้านการเงิน จะได้โชคลาภ หรือ จะมีเงินเข้ามา แต่รายจ่ายก็รอคุณเพียบเหมือนกัน 

คนโสด : จะมีโอกาสได้ทำความรู้จักกับคนที่น้อยกว่า แต่มีความ้ป็นผู้ใหญ่ วางตัวดี หรือ คุณยังไม่ Move on ยังคิดถึงแฟนเก่า

คนมีคู่ : คุณทั้งคู่เริ่มเปิดใจคุยกันอย่างจริงจังในการวางแผนอนาคต 

สีถูกโฉลก: สีฟ้า

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน - การเงิน : วันนี้เจออุปสรรคในเรื่องงานและมีความล่าช้าอยู่บ้าง การติดต่อเจรจาไม่ราบรื่น นอกจากนี้ ยังมีเรื่องต้องปวดหัวเพราะลูกน้อง บริวาร ทำให้ต้องตามไปแก้ปัญหาไม่จบไม่สิ้น ด้านการเงิน ระวังจะมีเรื่องขัดแย้งกับคนอื่นในเรื่องเงินๆทองๆ หรือ จะโดนโกงค่าจ้าง 

คนโสด : เพราะรู้ตัวว่าเราน่ะเนื้อหอมสุดๆ เลยยังโปรยเสน่ห์ใส่กับคนที่เข้ามาอยู่ แล้วท่าทางคุณจะยังไม่เลือกซะที จนเขาหนีหายไปหมดเลยนะ 

คนมีคู่ : คุณแฟนดราม่าเก่ง จนคุณรับไม่ได้ จนอยากเลิก แถมคนรอบข้างก็สนับสนุนให้คุณทั้งคู่เลิกกันอีก 

สีถูกโฉลก: สีเทา