รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ราศีใดคนโสดมีคนถูกใจมาให้เลือก

  • 23 เมษายน 2564
  • 195

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ.2564

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้มีเรื่องเสียเงินไม่คาดฝัน บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ การลงทุนทุกประเภท จะได้ไม่คุ้มเสีย เจรจาเรื่องเงินจะเสียเปรียบ โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี ใครชวนทะเลาะไม่ยอมทะเลาะด้วย การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจนักขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ความรักลงตัว สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ คนทำงานไร้ปัญหาอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ได้รับการสนับสนุน คนใกล้ตัวไม่ทำให้ผิดหวัง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ หลายคนมีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปเริ่มได้ผล กลับมาคุ้มค่า คนในครอบครัวไม่ทำให้หงุดหงิดการเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร ค้าขาย ได้กำไรตามเป้า หลายคนมีเพศตรงข้ามที่วัยต่างกันเข้ามาพัวพัน สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ มีเรื่องใช้เงินมาก แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องมือ ที่จ่ายไปจะได้คืน ไม่เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ได้ลาภจากผู้สูงอายุในครอบครัว คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ อารมณ์หงุดหงิดง่าย ใครพูดจาไม่เข้าหูพร้อมมีปากเสียงได้ทันที มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ นักธุรกิจไม่เหมาะพูดคุยเรื่องเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เพื่อนฝูงทำให้ เสียทรัพย์ คนรักใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ขับรถระวังหลงทาง ทำงานกับเครื่องจักรต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ทรัพย์สินมีค่าอย่าวางห่างตัว มีสิทธิสูญหายได้ทันที ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว งดใช้จ่ายลงทุน ความรักปกติ สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ควบคุมสติอารมณ์ได้ดี คนใกล้ตัวไม่ทำให้หงุดหงิด เรื่องงานได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่เจ้านาย คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้าได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว คนโสดมีคนถูกใจมาให้เลือก สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะ เริ่มต้นทำสิ่งดีๆ ให้ชีวิต ขอความช่วยเหลือจากใครจะได้ในสิ่งนั้น อยากทำธุรกิจให้ลงมือได้เลย คนมีธุรกิจอยู่แล้วเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า ได้ลาภจากคนอายุน้อยกว่า คนรักไม่ทำให้ผิดหวังสีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ไม่จำเป็นอย่าออกไปนอกบ้าน ใช้รถใช้ถนนระวังอุบัติเหตุ ทรัพย์สินมีค่าติดตัวเสี่ยงสูญหาย ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ ถ้าโชคไม่ดีอาจถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคน มีเรื่องต้องเดินทาง เป็นการเดินทางใกล้ๆ ไม่ได้ไปไกลถึงต่างประเทศ ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอพึ่งพาอำนาจบารมี แต่ระวังคนในครอบครัวสร้างปัญหา เสียทรัพย์เพราะบุตรบริวาร ความรักไม่สดใสเหมือนวันก่อน สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์ และมีโชคลาภทางการเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกอารมณ์ดีตั้งแต่เช้า เรื่องงานไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คนรอบข้างไม่ทำให้หงุดหงิด การเงินหมุนเวียนดี แม้จ่ายมากกว่ารับ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็นไม่แปลกที่จะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีชมพูช่วยเสริมเสน่ห์และมีโชคลาภทางการเงิน