รีเซต

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม 2563 ราศีใดการงานราบรื่น ราศีใดจะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา

  • 01 ตุลาคม 2563
  • 550

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ตุลาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

การงานจะมีแต่เรื่องหนัก หรือเจองานที่ต้องใช้การลงแรงทำงาน ยกของหนัก หรือเคลื่อนย้ายของ ซึ่งแม้งานจะดูง่าย ไม่มีอะไรยุ่งยาก แต่จะหลังเสร็จงานจะรู้สึกเหนื่อยล้า และอ่อนเพลียมากกว่าปกติ คนที่ขับยานพาหนะในช่วงหัวค่ำหลังเลิกงานต้องระวังจะมีอาการหลับใน แล้วเกิดอุบัติเหตุ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานจะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน ลูกค้า หรือเจ้านายจะไปเลี้ยงอาหาร แต่อาจจะไม่ถูกใจกับรสชาติอาหาร หรืออาจจะรู้สึกเสียดายที่ไม่ใช่อาหารที่ตัวเองชอบ นอกจากนี้คนที่มีโรคประจำตัวอย่าง โรคเบาหวาน โรคไต โรคตับ และโรคความดันต้องระวังไม่ควรทานอาหารตามใจปากเพราะอาจจะทำให้อาการของโรคแย่ลง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีงานใหญ่เข้ามา ที่ต้องไปทำงานร่วมกับคนมีชื่อเสียง หรือเป็นคนสำคัญมีอำนาจบารมี ซึ่งอาจจะมีวุฒิภาวะไม่ค่อยสมวัย เลยทำให้การทำงานมีอุปสรรค หรือปัญหาที่แก้ไขไม่ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ต้องระวังลูกน้องบริวารทำงานผิดพลาดเสียหาย แล้วไม่บอก แต่หมกเม็ดไว้จนมาทราบเองทีหลังแล้วแก้ไขไม่ทัน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

การงานจะต้องมีการเดินทาง เจรจาติดต่อสื่อสารเกือบทั้งวัน และอาจจะมีการต่อรองเรื่องเกี่ยวกับเงินทอง หรือผลประโยชน์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ส่วนปัญหาในงานให้ระวังจะมีปัญหาเรื่องเอกสารไม่ครบถ้วน หรือสัญญาที่ตกลงกันยังไม่มีการลงบันทึกเป็นลายลักษณ์อักษรที่ชัดเจนซึ่งหากลืมแก้ไขก็จะเกิดปัญหาภายหลัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะมีปัญหากระทบกระทั่งกับเพื่อนบ้าน หรือคนที่อาศัยอยู่ติดกัน และอาจจะมีปัญหาเรื่องการเข้าออกที่ไม่สะดวกจนมีปากเสียงกระทบกระทั่งกัน ส่วนเรื่องงานจะต้องเดินทางทั้งวัน ไม่ค่อยได้หยุดพัก และจะเสียเวลาอยู่บนถนนเดินทางมากกว่าปกติ ต้องระวังการทำงานจะทำให้เกิดความเครียด และเริ่มมีปัญหาสุขภาพจากกระเพาะ และลำไส้

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การทำงานจะราบรื่นไม่มีอะไรที่ยุ่งยาก แต่อาจจะต้องเข้ายุ่งเกี่ยวกับเรื่องเงินทองๆ และการตรวจสอบเอกสารทางกฎหมายเป็นส่วนใหญ่ ปัญหาในงานที่จะเกิดขึ้นจะมาจากลูกน้องบริวาร เข้าใจผิด จนทำงานผิดพลาด หรือล่าช้า ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังอย่าออกกำลังกายหนักเกินไป เพราะจำให้เกิดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เคล็ดขัดยอกไปหลายวัน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะเป็นวันที่พูดจาไม่ค่อยเข้าหูคนอื่น มีปัญหาเรื่องคำพูด จะพูดอะไรไม่ทันคิด หรือพูดติดอ่าง พูดผิด จนส่งผลทำให้การทำงานมีปัญหา หรือมีเพื่อนร่วมงานโกรธเอาได้ ควรหลีกเลี่ยงที่จะต้องทำงานที่ต้องมีการสื่อสาร หรือเป็นโฆษก หรือพิธีกร เพราะจะเกิดความผิดพลาด จนกลายเป็นความอับอาย โดนคนอื่นเอาไปล้อเลียนหลายวัน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการแก้ไขปัญหาเก่าๆ ที่คนอื่นทิ้งเอาไว้เกือบทั้งวัน จนอาจจะเกิดอารมณ์เสีย หงุดหงิดในการทำงาน ต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับลูกน้อง บริวารที่อาจจะทำงานเกินคำสั่งแล้วมีปัญหา ส่วนเรื่องสุขภาพคนที่เป็นโรคไมเกรน โรคความดันโลหิตสูงระวังอาการจะแย่มากกว่าเดิม

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

การงานจะค่อนข้างน่าเบื่อ มีแต่งานที่ต้องแก้ไขปัญหาเดิม และไม่สามารถเลี่ยงได้ อีกทั้งงานส่วนใหญ่เป็นงานปิดทองหลังพระ ทำให้ไม่มีใครเห็นผลงาน อาจจะโดนเพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดคิดว่าทำงานสบาย แล้วเอาไปนินทา หรือพูดจาใส่ความให้เสียหาย ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังเรื่องปัญหาความเครียดในงานจะทำให้นอนไม่หลับ มีปัญหาเรื่องการหลับนอน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเป็นวันที่การทำงานสะดุด มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาขัดขวาง ให้เสียเวลา หรือทำงานได้ไม่เสร็จตามกำหนด อีกทั้งลูกน้องบริวารจะเกิดความขี้เกียจมากกว่าปกติ อาจจะลางาน หรือไม่ลงแรงช่วยทำงานอย่างที่ควรจะเป็น นอกจากนี้ก็จะมีปัญหาเรื่องอาหารการกินที่ไม่คุ้นเคย ทำให้เกิดอาการท้องร่วง หรือท้องเสีย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะมีงานโปรเจ็กต์ใหม่เข้ามา ซึ่งอาจจะทำให้ต้องลงทุน ซื้ออุปกรณ์การทำงาน เสื้อผ้า หรือย้ายที่อยู่ใหม่ ซึ่งจำใจต้องไปกู้หนี้ยืมสิน หรือเป็นหนี้บัตรเครดิต ซึ่งในระยะยาวถือว่าเป็นการลงทุนคุ้มค่าในการทำงาน ส่วนคนที่มีปัญหาเป็นโรคซึมเศร้า หรือไบโพลาร์ อาการอาจแย่กว่าเดิม ต้องมีการไปพบแพทย์เพื่อปรับยา

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การทำงานจะต้องเดินทางไปในที่ที่ไม่ชอบ หรือไม่คุ้นเคย และยังไม่มีความสะดวกในการเดินทาง หรือการทำงาน ส่งผลทำให้เหนื่อยมากกว่าปกติ และอาจจะทำงานจนลืมพักทานอาหาร และอั้นปัสสาวะนานเกินไป ซึ่งใครที่เคยเป็นโรคกระเพาะ หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ อาการของโรคที่เคยรักษาหายอาจจะกลับมาอีก