ดวงเด่นรายวัน ราศีใดเพศตรงข้ามให้ลาภ ราศีใดคนรักเอาใจทั้งวัน

  • 25 พฤษภาคม 2564
  • 65

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงวันพุธที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเสน่ห์ต่อผู้เห็น หลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ อาจดีสำหรับคนโสด แต่คนมีคู่แล้วต้องรักษาระยะห่างให้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ความรักมีทิศทางดีขึ้น คนรักไว้ใจได้ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด คนรอบข้างเป็นที่พึ่งให้ไม่ได้ การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะจัดประชุมพิจารณาเรื่องสำคัญ การลงทุนที่ใช้เงินมากควรเลื่อนออกไปก่อน สิ่งไม่ดีที่ทำไว้จะถูกเปิดเผย ความรักดีปกติ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับชีวิต บางคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง บางคนได้รับข่าวมงคลของสมาชิกในครอบครัว บางคนได้ลาภไม่คาดฝัน ทรัพย์สินที่เคยสูญหายจะได้คืน คนรักเอาใจทั้งวัน สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่ให้คุณ เสนออะไรไปเจ้านายเอาด้วยหมด ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลัง การเงินหมุนแบบฝืดๆ รับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งกำไรพอไหว แต่จะ ไม่ได้กำไรมากอย่างที่คิด อุปสรรคมาจากบริวารและเพศตรงข้าม สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายไม่คาดฝัน หลายคนทรัพย์สินมีค่าสูญหาย ศัตรูมีกำลังจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและลับหลัง ไม่เหมาะจัดประชุมเพื่อพิจารณาเรื่องเงิน คนรักเอาใจยาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ ทำในวันนี้ ใช้ไหวพริบเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายเพื่อการลงทุน หรือขยายกิจการให้ก้าวหน้า ความรักน่าอิจฉามาก สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน สิ่งที่คิดไว้ทำได้สำเร็จ การเงินไร้ปัญหา หลายคนเงินเดือนออกแล้วมีเงินใช้จ่ายคล่องมือ แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีเหลืองช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ทำคุณคนไม่ขึ้น ช่วยเหลือใครให้ถือซะว่าทำบุญ ใครชวนทะเลาะอย่าได้ทะเลาะตอบ การเงินรั่วไหล ใช้จ่ายตามอารมณ์มากกว่าเหตุผล การลงทุนไม่ดีอย่างที่คิด ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น คนรักจะอยู่ข้างเราเสมอ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เหมาะริเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักลงตัว สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้ฤกษ์ดี เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก นักธุรกิจเจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผนลูกค้าให้การสนับสนุน เพศตรงข้ามให้ลาภ หลายคนจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพันให้หวั่นใจ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ติดต่อประสานงานราบรื่น ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้นจะเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า เจรจาการค้าสำเร็จราบรื่น หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม คนรักไม่ทำ ให้ผิดหวัง สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ติดต่อประสานงานกับคนสูงอายุไม่เกิดผลดี จะเสนองานให้นายดูต้องดูอารมณ์นายด้วย หลายคนจะถูกใส่ความในเรื่องไม่เป็นความจริง พูดจาไม่คิดจะผิดใจกับคนอื่น ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ สีเหลืองช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น