รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ของคนทั้ง 7 วันประจำวันที่ 8-15 กันยายน โดย หมอเอมมี่ไพ่ยิปซี

  • 08 กันยายน 2565
  • 187

       ช่วงนี้ดวงคนเกิดแต่ละวันเป็นอย่างไร มา ดูดวงรายสัปดาห์ของคนทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 8-15 กันยายน กับ หมอเอมมี่ไพ่ยิปซี กันเลยค่ะ ทั้งดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรัก เรื่องไหนจะเป็นประเด็นสำคัญสำหรับคุณในช่วงสัปดาห์นี้บ้างนะ

 


ดวงรายสัปดาห์ของคนทั้ง 7 วันประจำวันที่ 8-15 กันยายน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

      ช่วงนี้เบื่อๆ หลายเรื่อง เรื่องงานต้องแก้ไข อึดอัดคำพูดคนใกล้ชิด ทำงานรู้สึกกังวลใจ มีเรื่องน้อยอกน้อยใจหลายเรื่อง แต่ก็พยายามทำทุกอย่างให้ออกมาเพื่อคนอื่นจะไม่เป็นกังวลใจ ความรักช่วงนี้ต้องระวังปัญหา ให้คุยกันแล้วทำให้เกิดเรื่องน้อยอกน้อยใจ การเงิน ถ้ารอเงินอยู่มีโอกาสเลื่อนออกไปไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

ท่านที่เกิดวันจันทร์

     ในช่วงนี้การงานโดดเด่น ออนไลน์และผลผลิตใหม่ๆ กำลังออกสู่ตลาด เป็นไปแบบที่คุณคิด ไม่มีปัญหาด้านใดเลย ระวังผื่นคัน ภูมิแพ้ ความรักแอบชอบใครมีโอกาสสมหวัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร

      ช่วงนี้เบื่อๆไม่อยากทำอะไร หงุดหงิดง่าย อยากท่องเที่ยวพักผ่อนไปตามใจตัวเอง มีการเดินทางต่างจังหวัดต่างประเทศ ความรักช่วงนี้อารมณ์เป็นใหญ่ ระวังปัญหาทะเลาะกันหรือแยกกันอยู่ไว้ด้วยนะคะ

ท่านที่เกิดวันพุธ

     ในช่วงนี้มีการเดินทางติดต่อธุรกิจต่างจังหวัดต่างประเทศ งานออนไลน์ได้ผลดี ถ้ารอเงินอยู่จะยังไม่ได้ตามเป้าหมาย มีโอกาสเลื่อนออกไป สุขภาพระวังท้องเสีย ช่วงนี้จะมีเรื่องเข้าใจผิดกับคนรัก มีการปิดกั้นบล็อกเฟสไอจีต้องระวังคำพูดนะจ๊ะ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

     ช่วงนี้คุณจะได้รับความไว้วางใจจากเจ้านาย งานด้านอาหาร งานด้านเครื่องดื่ม ประสบความสำเร็จดีแต่ความรักไม่เด่น มีเรื่องทะเลาะกันหรือปัญหาเรื่องมือที่สาม ต้องระมัดระวังสุขภาพ ระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้ระบบหายใจ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

     ช่วงนี้จะเหนื่อยหรือกังวลใจเกี่ยวกับเรื่องงาน หรือเรื่องของคนอื่นมากเกินไป ค้นหาเวลาพักผ่อน relax บ้างส่วนการเงินก็ยังมีความสุขกับการกินจับจ่ายใช้สอยปกติ สุขภาพระวังน้ำหนักขึ้น ความรักยังคงดี

ท่านที่เกิดวันเสาร์

     วุ่นวายในระบบงาน ขัดแย้งกันทะเลาะกัน มีความไม่เข้าใจเข้าใจผิดกัน ใช้อารมณ์ ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ในที่ทำงานส่วนการเงินมีโชคลาภ สิ่งที่คิดและสิ่งที่หวังประสบความสำเร็จตามใจปรารถนา ตอนนี้กำลังแอบชอบแอบมองใครสักคน เป็นไปได้ว่าเขาคนนั้นรู้ว่าเราคิดยังไง มีโอกาสสานต่อจ้า

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios