รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 9 มิถุนายน พ.ศ.2564 : โดย พิมพ์พรร

  • 08 มิถุนายน 2564
  • 141

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับเงินทอง อาจมีผู้ส่งข่าวให้ท่านไปรับเช็คที่ถูกยื้อมานาน บางท่านจะรับทรัพย์จากสิ่งที่ผู้อื่นไม่ใช้แล้ว หรือนำของเก่าเก็บของตนเองออกมาขายได้เงินจำนวนหนึ่ง การงานยังชะลอตัว งานบางอย่างถูกเลื่อนออกไปโดยไม่มีกำหนด คนโสดจะได้พบเพื่อนใหม่ที่ท่านแอบพออกพอใจเขาอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความคิดจะหาเงินหาทองเข้ากระเป๋าตนเองอยู่ตลอดเวลา แต่ด้วยความคิดที่สับสนลังเลไปเสียทุกเรื่อง สุดท้ายท่านอาจไม่ได้ทำอะไรจริงจังสักอย่างนอกจากงานเดิมๆ การงานเจริญรุดหน้าไปพอสมควร แต่หลังจากกลางเดือนนี้ไปแล้ว งานของท่านอาจมีเหตุให้ชะลอตัว หรือถูกเลื่อนออกไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านอาจคิดผิดคิดพลาดพาตนเองเข้าไปในที่คับขัน หรือทำเรื่องให้ตนเองลำบากเสียเอง เช่น ไปทักทายภรรยาของเพื่อน แต่ไปเรียกชื่อหญิงอื่นโดยไม่ตั้งใจ ทั้งเพื่อนและภรรยาของเขาเลยโกรธกัน แล้วก็โกรธท่านด้วย มีเรื่องเสียเงินเล็กน้อย หรือทรัพย์สินที่เป็นของสวยงามอาจเสียหายหรือสูญหายไร้ร่องรอย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะคึกคักอยากทำโน่นทำนี่ไปเสียหมด ขยันทำงานทำการหามรุ่งหามค่ำโดยไม่โอดครวญใดๆ แต่ไม่ว่าท่านจะทำงานหนักแค่ไหน ผู้ใหญ่ในสำนักงานก็มองไม่ค่อยเห็น แต่เมื่อท่านมีอารมณ์ฉุนเฉียวโมโหจนแสดงกิริยาไม่เหมาะสม ผู้ใหญ่กลับมาเห็นและเรียกท่านไปตักเตือน ควรระวังเรื่องงานเอกสารต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านต้องรับผิดชอบงานที่หลากหลาย หรืออาจต้องทำหลายอย่างพร้อมๆ กัน งานติดต่อสื่อสารที่ลดลงไปเมื่อ 2-3 สัปดาห์ที่แล้ว สัปดาห์นี้งานสื่อสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ จะกลับมา การเงินของท่านค่อนข้างผันผวน อาจมีเรื่องต้องหมุนเงินพอสมควร แต่ท่านก็สามารถจัดการได้ไม่ยาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจต้องเสียลาภเพราะเพื่อนฝูง อาจมีเพื่อนฝูงเก่าๆ ที่ไม่ได้พบกันมานานมาขอยืมเงิน เพราะเห็นว่าท่านร่ำรวย ซึ่งท่านก็ให้ไปแบบไม่เต็มใจนัก การงานของท่านเจริญก้าวหน้าไปมาก เป็นงานที่ท่านทำแล้วมีความสุข แต่บริวารของท่านอาจเฉื่อยชาลงไป หรือทำงานอะไรที่ท่านสั่งไม่ทันใจท่านเสียเลย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่กำลังปรับปรุงบ้านช่องห้องหอแล้วโครงการหยุดชะงักไป สัปดาห์นี้ท่านจะได้กลับมาสะสางลงมือทำอีกครั้ง ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีในการปรับปรุงบ้านเรือนของท่านให้สวยงามมากยิ่งขึ้น จะมีการเสียทรัพย์เพื่อการลงทุนสำหรับงานในอนาคตอันใกล้ ซึ่งท่านต้องจัดเตรียมบริวารให้พร้อมด้วยเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่รู้สึกขัดอกขัดใจกับหุ้นส่วนคู่สัญญามาสักพัก ระยะนี้ท่านควรหันมาเริ่มเจรจากับพวกเขาอีกครั้งด้วยตนเอง ไม่ควรหวังพึ่งใครใดๆ ทั้งสิ้นในระยะนี้ จะมีเรื่องร้อนใจในบ้านเรือนหรือบริเวณใกล้เคียง ทำให้การอยู่บ้านของท่านไม่สุขสบายเท่าไรนัก ปัญหาเกี่ยวกับคู่ครองควรประนีประนอมไว้ดีกว่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีเพื่อนฝูงหรือผู้ช่วยเหลือที่มีขีดความสามารถสูง โดยเฉพาะเพื่อนใหม่ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญพิเศษอาจช่วยแก้ปัญหาทางการเงินของท่านได้ ระยะนี้รายได้รายรับของท่านจะชะลอตัว อาจขายสินค้าไม่ได้ตามเป้าชั่วคราว ถ้าท่านรออีกสักนิดทุกอย่างจะกลับมาดีเช่นเดิม ความรักของท่านกำลังสดชื่น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่มีบ้านเรือนอยู่ในเขตที่กำลังพัฒนาจะมีเหตุการณ์มากวนใจท่านอยู่เรื่อยๆ เช่น ขุดถนนจนสั่นสะเทือนไปทั่วหมู่บ้าน อาจจิตใจห่อเหี่ยวเพราะรายได้ผลประโยชน์การเงินจะค่อนข้างซบเซาลงไป หลังกลางเดือนนี้ไปแล้ว อาจเจอเช็คเด้ง หรือการดึงเช็คไว้ไม่จ่ายให้ท่าน ทั้งๆ ที่ท่านส่งงานเสร็จไปนานแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านกำลังจะเผชิญกับภารกิจอันหนักหนาและปัญหาความยุ่งยากในเรื่องการเงิน ต่อไปนี้ท่านควรตั้งสติและเตรียมตัวตั้งรับสถานการณ์ต่างๆ เอาไว้ให้ดี แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นนั้นจะเกิดขึ้นเพียงชั่วคราว ท่านไม่ควรตื่นเต้นกังวลอะไรไป และเมื่อ 2-3 เดือนผ่านไป ทุกอย่างจะปรับเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้นเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ยังโสดและตั้งใจมั่นใจว่าจะไม่รักใครในระยะนี้ จะมีญาติผู้ใหญ่หรือเครือญาติช่วยเหลืออุปการะให้ได้พบคู่ครองที่มีความเหมาะสม มีบริวารแสดงตัวเป็นศัตรูกันโดยที่ท่านไม่รู้เหตุผลต้นปลาย ซึ่งท่านไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวใดๆ ควรรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาให้มากๆ เพราะผิดพลาดแล้วจะแก้ไขไม่ได้