รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 21 - 27 ก.ค. 2562 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 19 กรกฎาคม 2562
  • 7,652 17

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 21 - 27 ก.ค. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร ใครจะยืนหนึ่ง! มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

การงาน 9 of Swords
     คุณมีงานคั่งค้างจากอาทิตย์ก่อนเป็นจำนวนมาก ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องเคลียร์งานเหล่านั้นให้เสร็จทันเวลา ในส่วนของบรรยากาศที่ทำงาน อาทิตย์นี้ยังไม่น่ารักสักเท่าไหร่ คุณอาจจะโดนต่อว่าเรื่องการส่งงานเลท หรือไม่เป็นไปตามตารางที่กำหนด ใครที่มีความคิดจะลาออกยากงานในระยะนี้ ยังไม่เห็นว่ามีโอกาสได้งานใหม่ ยกเว้นว่างานที่คุณสมัครไปมีเปิดรับกะกลางคืน

การเงิน 10 of Pentacles
     คุณจะมีประเด็นเกี่ยวกับการเงินเข้ามาให้กังวลใจตลอดทั้งสัปดาห์ หากใครอยู่ตัวคนเดียว คุณอาจมีแพลนที่จะคุยกับธนาคารเพื่อรีไฟแนนซ์บ้านหรือรถยนต์เพื่อเอาเงินสดออกมา ใครมีความคิดจะกู้ยืมในช่วงนี้ มีเกณฑ์ว่าธนาคารจะเรียกเข้าไปคุยเพื่อต่อรองเรื่องจำนวนเงินที่ต้องการกู้และดอกเบี้ย ส่วนใครที่ยังอยู่บ้านเดียวกับผู้ใหญ่ของคุณ มีเกณฑ์ว่าผู้ใหญ่และผู้มีพระคุณจะกดดันคุณด้วยบุญคุณและตบท้ายด้วยการขอยืมเงิน

ความรัก The Fool
     คนโสด ยังไม่เหมาะกับจะมีใครในช่วงสัปดาห์นี้ หากมีคนคุยอยู่ เขาจะเงียบจากคุณไป อยู่ๆ ก็โดนเททั้งๆ ที่ยังไม่ได้เป็นแฟน ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณแฟนหลั่นล้า ทำตัวโสดโหลดทินเดอร์ คุณอาจจะต้องจับเข่าคุยถึงพฤติกรรมที่หมิ่นเหม่กับการนอกใจ (ถึงแม้ว่าเขายังไม่ได้ทำมันจริงจังก็เถอะ)

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

การงาน 9 of Cups
     คุณมีเกณฑ์จะได้รับงานเพิ่มจากเดิมจำนวนมาก หากทำงานประจำ ความรับผิดชอบของคุณจะถูกขยายขอบเขตมากขึ้น ถึงแม้ว่าเงินเดือนและตำแหน่งจะเท่าเดิม แต่งานของคุณมากกว่าเดิมมาก ส่วนใครที่ทำงานเป็นของตัวเอง ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ใกล้ชิดคุณอาจเสนอโปรเจคต์ใหญ่ๆ ให้คุณทำ คุณจะได้ทั้งเงินและประสบการณ์ที่ดี

การเงิน 3 of Wands
     เพราะโปรเจคต์ใหม่ๆ ที่คุณกำลังจะได้รับผิดชอบทำให้คุณมีโอกาสได้หาเงินมากขึ้นในอนาคต สำหรับใครที่ทำงานนอกควบคู่กับงานประจำไปด้วย งานนอกของคุณจะทำเงินได้มากกว่างานประจำหลายเท่า เงินจะมาตามงานมากกว่าจะได้มาจากการเสี่ยงโชคและลาภลอย

ความรัก King of Swords
     คนโสด ความสัมพันธ์ของคุณกับคนที่คุณชอบอาจเป็นไปได้ยาก ไม่ควรจะเริ่มสานสัมพันธ์กับใครในช่วงนี้ หากมีคนคุยอยู่ จู่ๆ เขาก็จะเงียบจากคุณไป ส่วนคนมีแฟน หากอยู่ด้วยกัน ด้วยภาระหน้าที่ ทำให้คุณนอนกันคนละเวลา ทำให้ต่อให้อยู่บ้านเดียวกันก็ไม่ได้เจอกันหรือมีปฏิสัมพันธ์กันสักเท่าไหร่นัก

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

การงาน 2 of Cups
     มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับงานใหม่ๆ เข้ามา แต่งานนั้นอาจจะเป็นงานที่คุณไม่ได้เครดิต ทำเพื่อให้คนอื่นได้รับผลประโยชน์มากกว่าที่คุณจะได้รับผลประโยชน์จากมัน หากมีการตกลงกับใครเอาไว้ก่อนหน้านี้แล้ว งานหรือข้อตกลงนั้นอาจจะเปลี่ยนไปจากเดิม ถึงแม้ว่าคุณจะไม่สะดวกใจมากนักแต่ก็ต้องรับมันมา

การเงิน The Star
     คุณทุ่มเทเงินไปกับความสวยความงามจนกระทั่งสตางค์กรอบ คนที่ทำงานประจำอาจจะไม่กระทบอะไรสักเท่าไหร่ หากใครทำงานส่วนตัวหรือรับงานแบบฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ว่าช่วงนี้คุณจะได้รับเงินช้ากว่าปกติ เช่น คุณส่งใบเรียกเก็บเงินให้กับลูกค้าล่าช้า และนั่นทำให้คุณต้องรอรอบการจ่ายเงินในเดือนถัดไป

ความรัก Strength
     สำหรับคนโสด มีเกณฑ์ได้เจอหนุ่มถูกใจ โดยเฉพาะคนนั้นเป็นผู้ชายที่เกิดวันอาทิตย์หรือเกิดในราศีสิงห์ ส่วนคนมีแฟนแล้ว คุณแฟนอาจจะป่วยในระยะนี้ ทำให้คุณต้องดูแลเขามากกว่าช่วงก่อนๆ

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

การงาน King of Wands
     คุณจะได้ร่วมงานกับคนที่มีพลังงานสูง เป็นคนเก่งและดูมีทัศนคติที่ดี หรือตัวคุณเองกำลังคิดจะเริ่มโปรเจคต์และธุรกิจใหม่ สัญชาตญาณของการเป็นผู้นำของคุณทำงานอย่างเต็มเปี่ยม หากใครทำงานประจำ คุณอาจโดนแต่งตั้งให้ดูแลโปรเจคต์ใหญ่ยักษ์พร้อมกับปรับตำแหน่งให้คุณไปอยู่ในจุดที่สูงกว่าเดิม

การเงิน Ace of Cups
     เมื่องานดีขึ้นแล้ว การเงินจะต้องดีขึ้นด้วย คุณมีเกณฑ์ได้รับการปรับขึ้นเงินเดือนจากเดิม ส่วนใครที่กำลังมองหาช่องทางทำเงินอื่นๆ นอกจากงานประจำ โปรเจคต์ใหม่จะทำเงินให้กับคุณมาก หากค้าขาย โดยเฉพาะขายเครื่องสำอาง น้ำสุขภาพ หรือคนที่ทำงานบริษัท เงินจะวิ่งเข้าหาคุณจนปีนต้นไม้หนีไม่ทัน

ความรัก Hermit
     Lucky in Game แต่ไม่ Lucky in Love เรื่องความรักยังไม่ดีในสัปดาห์นี้ สาวโสดที่อยากมีแฟนคงต้องกินแห้วไปก่อน ส่วนใครที่มีคนที่แอบชอบ ทำได้แค่มองจากมุมไกลๆ ส่องเขาผ่านไทม์ไลน์ Facebook และ Instagram ส่วนคนมีแฟน อาทิตย์นี้ต่างคนต่างอยู่ เพราะต่างมีภาระที่ต้องรับผิดชอบ

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

การงาน 2 of Pentacles
     เป็นสัปดาห์ที่คุณบ้างานเป็นพิเศษ สำหรับคนที่ทำงานประจำ คุณจะต้องรับงานที่คนอื่นทำไม่ไหวมาทำแทบ ตารางของคุณแน่นเอี๊ยดจนไม่มีเวลาได้พัก ส่วนใครที่ทำฟรีแลนซ์ มีเกณฑ์ได้ทำงานหลายงานในเวลาเดียวกัน ถึงจะดูเกินความสามารถในช่วงแรก แต่คุณจะทำมันออกมาได้ดีในที่สุด

การเงิน Ace of Wands
     เพราะมีงานเสริมเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้นจากเดิม หากมีคนมาชวนคุณไปทำงาน มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้งานใหม่ที่ได้รับเงินเดิมมากกว่าเดิม

ความรัก The Hight Priestess
     คนโสด หากมีคนเข้ามาคุยกับคุณ อาจจะต้องสำรวจกันนิดนึงว่าเขามีใครที่เป็นตัวจริงอยู่แล้วหรือเปล่า เพราะคุณมีเกณฑ์จะไปเป็นกิ๊กเขาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว ส่วนคนมีแฟน ต้องระมัดระวังอารมณ์ไม่คงที่ เกิดอารมณ์น้อยเนื้อต่ำใจกับคุณแฟนขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ และต้องระมัดระวังเพื่อนร่วมงานของคุณแฟนเข้ามาทำตัวใกล้ชิดสนิทสนม แฟนของคุณอาจจะไม่ได้คิดอะไร แต่เพื่อนร่วมงานของเขาน่ะ ไม่แน่

 

คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

การงาน 4 of Swords
     คุณมีแนวโน้มจะต้องเปลี่ยนทีมที่ร่วมงานด้วยในช่วงอาทิตย์นี้ หากคุณทำงานประจำแล้วคิดจะลาออก อาทิตย์นี้แหละคืออาทิตย์ที่จะได้ยืนใบลาออกหลังตัดสินใจมาแสนนาน ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์ เจ้าเก่าไปแต่เจ้าใหม่อาจจะยังไม่มา หากคุณรับงานในระยะยาวไว้ คนที่ดีลงานกับคุณอาจจะลาออกในเร็ววันนี้

การเงิน 5 of Swords
     ต้องระมัดระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทางและทำกระเป๋าสตางค์สูญหายโดยไม่รู้ตัว สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางต่างประเทศในช่วงปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า คุณอาจจะเห็นโปรโมชันตั๋วเครื่องบินลดราคาเลยอดใจเอาไว้ไม่อยู่ เข้าเว็ปปุ๊บ จองปั๊บ รู้ตัวอีกทีเงินก็ลอยออกจากกระเป๋าสตางค์ไปแล้ว

ความรัก Page of Cups
     สำหรับคนโสด มีคนเข้ามาให้ถูกใจ เขาเป็นคนพูดจาดี น่ารัก สำหรับคนที่ทำงานประจำ เขาอาจจะเป็นน้องที่เข้ามาใหม่ในที่ทำงานหรือเป็นเด็กฝึกงาน ส่วนคนที่ทำงานฟรีแลนซ์หรือทำเฟสบุ๊คแฟนเพจ ขายของออนไลน์ ลูกค้าประจำหรือแฟนเพจของคุณอาจมีทีท่าว่าจะเข้ามาจีบคุณ มีเกณฑ์ได้พัฒนาความสัมพันธ์ คนมีแฟน ต้องระวังแอบเผลอใจไปให้คนอายุน้อยกว่า โดยเฉพาะคนที่เกิดในราศีกรกฎา ราศีพิจิกและราศีมีน

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

การงาน The Tower
     โปรเจคต์ระยะยาวที่คุณได้รับมอบหมายจบลงแล้ว นอกจากงานจะจบ ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับบริษัทที่คุณดีลงานด้วย หรือความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับผู้ร่วมงานก็จบลงด้วยเช่นกัน ใครมีแพลนที่จะย้ายแผนก เปลี่ยนไปทำงานกับที่อื่น นี่คือโอกาสทองที่จะได้ปลีกตัวสักที หากช้ากว่าในช่วงอาทิตย์นี้ คุณอาจจะต้องรับโปรเจคต์ใหม่ๆ ที่ต้องใช้เวลายาวนาน และจะปลีกตัวลาออกได้ยาก

การเงิน 6 of Wands
     หากคุณคิดจะไปสมัครงานที่ใหม่ มีเกณฑ์ว่าคุณจะได้รับเงินเดือนเพิ่มจากเดิมเป็นจำนวณมาก ใครที่ทำการค้าขาย ลูกค้าเก่าๆ จะกลับมาหาคุณตลอดทั้งอาทิตย์ การบริการที่น่าประทับใจของคุณจะถูกบอกต่อ ยอดขายทะลุเป้าจากที่วางเอาไว้

ความรัก 6 of Cups
     คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจที่อายุน้อยกว่า คุณจะชอบเขาตั้งแต่แรกเห็น สำหรับคนมีแฟน ระวังคนรักเก่าจะกลับมาหาคุณหรือแฟนของคุณในระยะนี้ หากสำรวจแล้วว่าคุณและคุณแฟนไม่มีใครปิดบังอะไรกันเอาไว้แน่ๆ มีเกณฑ์ว่าคนรักจะเซอร์ไพรซ์คุณด้วยของขวัญและดอกไม้ช่อใหญ่

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

การงาน 7 of Cups กลับหัว
     เป็นอาทิตย์ที่วุ่นวายสำหรับการระดมความคิด ประชุม โดยเฉพาะหากใครทำงานเกี่ยวกับการวางแผนเชิงกลยุทธิ์และครีเอทีฟ ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ ระมัดระวังเรื่องบรีฟที่ลูกค้าให้คุณมาอย่างไม่ชัดเจน ทั้งอาทิตย์อาจจะต้องใช้เวลาอยู่ในห้องประชุมเพื่อหาไอเดียที่ใช่มากกว่าทำงาน

การเงิน The Chariot
     ใครที่มีแพลนจะกู้ยืมเงินเพื่อซื้อรถ สามารถทำได้ในช่วงอาทิตย์นี้ หากใครกำลังมองหางานใหม่ๆ ที่สามารถทำให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม คุณจะได้งานนั้น แลกกับการต้องเดินทางไกลกว่าเดิมเป็นสองเท่า

ความรัก Judgment
     คนโสด มีแนวโน้มจะยังโสดอยู่ ถึงแม้ว่าคุณจะได้เจอใครที่เหมือนๆ กันในงานเทศกาลดนตรีหรือสถานที่ที่ทำให้คุณและเขารู้ว่าคุณมีรสนิยมเหมือนๆ กัน แต่ความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นความสัมพันธ์เพียงข้ามคืนเท่านั้น คนมีแฟน ต้องระมัดระวังการเลิกรากันอันมาจากชีวิตของคุณทั้งสองคนไม่สามารถเดินต่อด้วยกันได้

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่