รีเซต

เช็กเลย จันทร์นี้ ราศีใดระวังถูกใส่ร้าย ขอความช่วยเหลือจากใครไม่ได้ ราศีใดจะได้รับเงินสด (มีคลิป)

  • 01 มกราคม 2566
  • 80

ดวงนิวท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านพบเห็นเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ไม่ค่อยจะดีนัก ความคิดจิตใจอาจผันผวนปรวนแปรไปบ้างเล็กๆ น้อยๆ หรือได้ลาภปลาบปลื้มจนทำของมีค่าหาย จะกะเก็งผลกำไรหรือซื้อสินค้าทางออนไลน์ผิดพลาดไป อาจหลงเชื่อคนโกหก ผู้ใหญ่ที่เป็นคนหลอกลวง การศึกษาเล่าเรียนที่ท่านทุ่มเทยังไม่ได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้รับฟังเรื่องราวที่ไม่ค่อยดีนักจากบริวาร ผู้ใหญ่ที่ติดต่อกับท่านมานานๆ และคุ้นเคยกันจะอาศัยไหว้วานให้ท่านทำธุระของเขาและมอบค่าตอบแทนให้อย่างงาม เพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือและเอาใจใส่แก่ท่านเป็นพิเศษ การลงทุนทำงานต่างๆ ที่ไกลหูไกลตาจะได้รับความสำเร็จพอควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโชคดีในการเก็บออมทรัพย์สินเงินทอง ถ้าท่านไม่จับจ่ายทรัพย์สินอย่างฟุ่มเฟือย มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้เป็นอันมาก บางท่านชาวราศีนี้อาจได้ลาภโดยที่ไม่คาดหวังมาก่อน แต่ไม่ใช่งานศิลปะหรือขอสวยงามอย่างแน่นอน การติดต่อกับบุคคลที่เป็นชาวต่างชาติควรเป็นไปด้วยความระมัดระวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจจะได้ยินได้ฟังเรื่องที่ไม่น่าพอใจต่างๆ ถูกใส่ร้ายลับหลัง การขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นไม่ได้ผลแม้แต่ผู้ที่ท่านดีทำต่อเขาก็ตาม อาจเต็มไปด้วยศัตรูที่ช่างพูดช่างเจรจา คนรักและคู่ครองของท่านก็ไม่เข้าใจและอาจหาเรื่องเครียดๆ มาให้ท่านอีกด้วย ท่านกำลังเผชิญหน้ากับความผันแปรไม่แน่นอน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้านเรือนหรือชุมชนที่ท่านพักอาศัยอยู่ อาจมีบุคคลเจ็บป่วยภายในบ้านหรือมีโจรขโมยขึ้นบ้านก็ได้ การเสี่ยงโชคในเรื่องต่างๆ ยังพอเป็นไปได้ค่อนข้างมาก แต่ไม่ควรออกปากฝากรักกับเพศตรงข้ามโดยถือว่าเป็นการเสี่ยงโชค ควรระมัดระวังในการเข้าป่าล่าสัตว์ให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอันเป็นค่านายหน้าหรือรางวัลจากผู้ใหญ่ ไม่ควรเสี่ยงโชคโดยวิธีใดๆ ทั้งสิ้น จะได้เดินทางไปต่างประเทศหรือได้สังสรรค์สมาคมกับชาวตะวันตก บริวารทั้งหญิงและชายจะช่วยเหลือท่านได้ดี ไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขใดๆ หรือนำเรื่องผิดกฎหมายออกมาอวดเพื่อนบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมักได้ลาภหรือรายได้ส่วนมากจากชาวต่างชาติต่างภาษา ได้รับผลประโยชน์ที่ดีจากสิ่งที่มาจากทางไกล จะเสียผลประโยชน์เพราะคู่ครองคนรักโดยไม่ได้รับค่าตอบแทนใดๆ และเขาก็ไม่ชื่นชมยินดีอะไรกับคุณความดีของท่าน ญาติที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่นำลาภมาให้ หรือชี้เบาะแสในการทำงานให้

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับผลดีจากบริวารที่เข้มแข็งเฉลียวฉลาด แต่เรื่องเกี่ยวกับญาติพี่น้องของท่านไม่สดชื่นแจ่มใสนัก พวกเขามักคิดเห็นขัดแย้งกับท่านเสมอ คนรักจะเดินทางไกลโดยอาจมาขอให้ท่านเป็นสปอนเซอร์ ใครจะตักเตือนห้ามปรามอย่างไรเขาก็ไม่ฟัง ผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลจะแนะนำลู่ทางทำมาหากินดีๆ แก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นเงินสดหรือทรัพย์สินจำนวนหนึ่ง ซึ่งอาจเกิดจากการเดินทางโดยไม่มีภัยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นระยะเวลาที่ท่านจะใช้เงินทองอย่างตระหนี่ถี่เหนียวเพราะคิดถึงวันข้างหน้าและคนข้างหลัง ท่านจะประสบความยุ่งยากเพราะไฟฟ้าชอร์ต หรือความเสียหายที่เกิดจากอุปกรณ์ไฟฟ้าและความร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ร่างกายของท่านแข็งแรงมีภูมิคุ้มกันจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ได้ดี แต่ควรระวังภัยจากอุบัติเหตุต่างๆ ไว้ด้วย การรักษาทรัพย์สินควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง เพราะอาจเกิดการทะเลาะวิวาทบาดหมางกับญาติพี่น้องได้โดยง่าย การพูดจากับผู้ที่อยู่ในสังคมเดียวกันควรมีความระวัง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีเป้าหมายในทางการเงินอย่างชัดเจนแน่นอน เช่น มีแผนการลงทุนที่มีข้อมูลมั่นคงแน่นอนว่าจะได้ผลกำไร หรือแผนการออมก้อนหนึ่งเพื่ออนาคต ญาติมิตรที่มีอิทธิพลคุ้มครองรักษาท่านอย่างดี ได้ลาภลอยที่ไม่ใช่การพนัน อาจมั่งมีขึ้นโดยไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคต่างๆ แต่เพราะเข้มงวดกวดขัน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์หรือสิ่งของสวยงามมีค่าต่างๆ สิ่งของเครื่องใช้ที่มีผู้ยืมไปแล้วแจ้งว่าหายกลับได้คืนโดยไม่มีสิ่งใดชำรุดเสียหาย ญาติมิตรเป็นผู้มีอิทธิพลในสังคมหรือการงานจะช่วยให้ท่านเดินทางสะดวกยิ่งขึ้น พี่น้องมีงานมงคลสมรสเป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน การเดินทางไม่มีอุปสรรคใดๆ