รีเซต

TrueID Horoscope : ดูดวง การเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ 16-31 ต.ค. 61 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 15 ตุลาคม 2561
  • 15,658 50

     มาค่าทุกคน มาอัพเดท ดวงแม่นๆ จาก แม่หมอพิมพ์ฟ้า จากเพจ a ดวง กันดีกว่า! บอกเลยว่า แม่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! สำหรับ ดวงการเงิน การงาน จากไพ่ยิปซี รายปักษ์ ประจำวันที่ 16-31 ต.ค. 61 ดวงใครจะเป็นอย่างไรบ้าง มาอ่านกันเลย!

 

 

     ดวงการเงินสำหรับปักษ์แรกของเดือนตุลาคมนี้ ชาวราศีเมถุนและราศีสิงห์ มีเกณฑ์จะได้รับมอบหมายให้ทำงานสำคัญ โดยชาวราศีสิงห์ จะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญที่มีสเกลใหญ่กว่าเดิมด้วย สำหรับชาวราศีกันย์และราศีตุลย์ การงานช่วงนี้ มีเกณฑ์จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นสำหรับการดูแลสุขภาพของทั้งตัวเองและคนในครอบครัวค่ะ และสำหรับดวงความรัก ชาวราศีกรกฎ คนโสด ต้องระวังหน่อยนะคะ เพราะมักจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ต้องเข้าไปเป็นรักซ้อนของคนอื่นตลอดๆ และถ้าใครอยากอ่านดวงเต็มๆ ของตัวเองกันแล้ว ก็รีบเลื่อนลงไปอ่านกันเลยค่าา

 

ราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย.- 13 พ.ค.

ราศีเมษ
เป็นช่วงที่คุณจะต้องทำการแก้ไขเอกสารสัญญาต่างๆ สะสางงานเก่าที่คั่งค้าง หรือมีส่วนในการช่วยวางระบบบริหารจัดการเอกสารเพื่อให้ทุกคนสามารถที่จะทำงานออกมาให้มีประสิทธิภาพและรวดเร็วมากยิ่ง

การเงิน
คุณอาจจะโดนคนใกล้ตัวเบียดเบียนเรื่องเงินทองอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ไม่ว่าสนิทแค่ไหนก็ควรจะทำสัญญาเป็นเอกสารหลักฐานไว้ก่อน

ความรัก
คนโสด จะมีคนเข้ามาจีบคุณแต่ต้องเข้าใจก่อนว่า ด้วยความที่เขามาเพื่อติดต่องานและเมื่องานเสร็จเขาก็ต้องย้ายกลับไป ทำให้การสานต่อกันในครั้งนี้เป็นไปได้ยากสักหน่อย คนมีแฟน มีเหตุให้ทะเลาะกันอยู่เป็นระยะแต่ยังโชคดีที่มีฝ่ายหนึ่งที่ยอมลดราวาศอกให้กันทำให้สามารถประคองความรักต่อไปได้

 

ราศีพฤษภ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 พ.ค.- 13 มิ.ย.

ราศีพฤษภ
คุณจะต้องตกที่นั่งลำบากอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด เพื่อที่จะหาจุดยืนร่วมระหว่างคู่ขัดแย้งในการการทำงาน หรือการที่จะต้องเป็นคนกลางในการไกล่เกลี่ยประเด็นปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน แต่อย่ากังวลไปเลยเพราะจะมีคนพาคุณให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้เอง

การเงิน
คุณจะมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเดินทางเยอะกว่าปกติ แต่โชคยังดีตรงที่ได้รับการช่วยเหลือเรื่องเงินจากเพื่อนหรือคนที่อายุน้อยกว่า ทำให้การใช้จ่ายไม่ติดขัด

ความรัก
คนโสด เป็นช่วงเวลาของการพักใจ เพราะคุณทั้งคู่ยังไม่พร้อมกับการแชร์พื้นที่ส่วนตัวเท่าไหร่นัก อาจมีใครสักคนเลือกที่จะถอยห่างออกไปจากความสัมพันธ์นี้เอง คนมีแฟน คุณกับแฟนจะดูเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาทุกอย่างดูลงตัวมีการเดินทางไปท่องเที่ยวพักผ่อน การพูดคุยถึงเรื่องอนาคตของคุณทั้งคู่ที่จะร่วมสร้างและเติบโตไปพร้อมกัน

 

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 มิ.ย.- 14 ก.ค.

ราศีเมถุน
ระยะนี้มีจะประชุมปรึกษาหารือเกี่ยวโครงการหรืองานใหม่ๆ ที่เพิ่งได้รับ จะมีการวางตัวบุคลากรที่จะทำงานสำคัญนี้ ซึ่งแน่นอนว่าคุณจะได้รับโอกาสนั้น นอกจากนั้นแล้วคุณจะถูกส่งไปอบรมสัมนนาเพิ่มทักษะในการทำงานด้วย

การเงิน
จะมีเหตุขัดข้องทำให้การจ่ายเบิกจ่ายเงินเดือนล่าช้ากว่าปกติ

ความรัก
คนโสด นับว่าเป็นมวยถูกคู่ เพราะคุณจะมีโอกาสเจอคนที่มีลักษณะนิสัยคล้ายกันกับคุณเข้ามาในชีวิตผ่านการแนะนำของรุ่นพี่ โดยรวมแล้วดีมีความเป็นไปได้ที่จะสานต่อ สำหรับ คนมีแฟน จะมีการพูดคุยตกลงกันในเรื่องสำคัญ อย่างเช่น การวางแผนการลงทุน การวางแผนการใช้เงินและเรื่องที่อยู่อาศัย

 

ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ก.ค.- 16 ส.ค.

ราศีกรกฏ
ในบางคนอาจจะมีการวางแผนเรื่องการโยกย้ายตำแหน่งการทำงานหรือแม้กระทั่งการหางานใหม่ แต่สำหรับคนที่ไม่ได้คิดจะย้ายงานใหม่ หน่วยงานของคุณจะมีการผลักดันให้เกิดโปรเจกต์บางอย่างซึ่งต้องอาศัยความร่วมมือของหลายฝ่ายและคุณจะอยู่ในส่วนที่คอยประสานงานกับสาขาของบริษัทในต่างแดนหรือดูแลลูกค้าที่มาจากต่างประเทศ

การเงิน
มีค่าใช้จ่ายเรื่องกินเรื่องเที่ยวเยอะเป็นพิเศษเพราะงานเครียดก็เลยใช้เงินเพื่อสปอยตัวเองมากขึ้น

ความรัก
คนโสด มักจะต้องเข้าไปพัวพันกับคนที่มีเจ้าของแล้ว ต้องเข้าไปเป็นรักซ้อนของคนอื่น คนมีแฟน ความหึงหวงจะเป็นตัวจุดชนวนให้ความรัก ความสัมพันธ์ของคุณมีปัญหาและจบลงด้วยการที่เขาเดินออกไปจากชีวิตคุณ การเว้นที่ว่างให้เขาได้อยู่ในมุมส่วนตัวบ้างจะช่วยให้ความรักของคุณมีปัญหาน้อยลง

 

ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ส.ค.- 16 ก.ย.

ราศีสิงห์
เพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นถึงความสามารถของคุณ ตัวคุณจะมีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญที่มีสเกลใหญ่กว่าเดิม และอาจจะมีการขยับขยายทีมด้วยการรับน้องใหม่เข้ามาเสริมทัพการทำงาน งานนี้จะมีหลายคนจับตามองการทำงานของทีมคุณอยู่ตลอด คุณจะละเลยรายละเอียดเล็กๆ ในงานนี้ไม่ได้เป็นอันขาด

การเงิน
ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับการเดินทางและภาษีสังคม แต่คุณก็ยังรายได้ก้อนใหญ่เข้ามาชดเชยทำให้คุณไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินมากเท่าไหร่นัก

ความรัก
คนโสด อยู่คนเดียวแบบเหงาๆ ในจังหวะที่ว่างคุณก็เลยเอาเวลาไปทุ่มให้การค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม ศึกษาในเรื่องที่สนใจอย่างเอาจริงเอาจัง คนมีแฟน รู้สึกห่างเหินกับแฟนแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะตอนนี้ใจคุณมีแต่เรื่องงาน ระมัดระวังด้วยว่าแฟนคุณจะแอบไปคุยกับคนอื่นซึ่งมีแนวโน้มว่าจะเป็นมนุษย์แฟนเก่าของเขานั่นเอง

 

ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ก.ย.- 16 ต.ค.

ราศีกันย์
สุขภาพของคุณในระยะนี้ไม่ดีนักและอาจจะส่งผลกระทบกับการทำงาน คุณมีเกณฑ์จะได้ร่วมกันกับคนที่มีความเป็นระบบระเบียบสูง ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดอีกด้วยฉะนั้นคุณควรที่ปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตเสียใหม่ เพื่อให้คุณภาพชีวิตและการทำงานของคุณมีอุปสรรคน้อยลง

การเงิน
มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นสำหรับการดูแลสุขภาพของทั้งตัวเองและคนในครอบครัว สิ่งของที่อยากได้ต้องโดนระงับไว้ก่อน เพียงแค่เงินไม่ติดลบก็นับว่าดีแล้วในช่วงนี้

ความรัก
คนโสด มีเกณฑ์ปิ๊งรักกับชาวต่างชาติ คนที่เคยห่างหายไปทักมาเพื่อขอโอกาสกลับมาคืนดี คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณจะเปิดใจยอมรับเขาหรือไม่ คนมีแฟน หากมีโอกาสที่คุณทั้งคู่ว่างตรงกันคุณมีแผนว่าจะพาแฟนไปทำความรู้จักกับกลุ่มเพื่อนที่สนิทและพาไปเปิดตัวกับครอบครัวอย่างเป็นทางการ

 

ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ต.ค. - 15 พ.ย.

ราศีตุลย์
คุณอาจจะต้องทนทำงานภายใต้ข้อจำกัดหลายอย่าง ต้องทำงานกับคนที่คุณไม่ชอบหน้า ทำงานที่คุณไม่ถนัด หรือมีข้อจำกัดการทำงานเยอะแยะจนคุณเบื่อหน่าย มีการเปลี่ยนแปลงคำสั่งอยู่เป็นระยะตัวคุณจะไม่มีอิสระในการตัดสินใจเรื่องงานเลย

การเงิน
คุณจะทุ่มเงินให้กับการดูแลสุขภาพของตัวเองทั้งอาหารการกิน รวมถึงการลงแข่งขันกีฬาที่ต้องใช้พลังเยอะๆ

ความรัก
คนโสด อยู่ที่ในช่วงเยียวยาตนเองก่อนที่จะเปิดใจรับรักใหม่ ปล่อยทุกอย่างให้เป็นเรื่องของเวลาและหัวใจที่จะนำทางเราไป คนมีแฟน มีเรื่องที่ทำให้ต้องเสียเงินโดยใช่เหตุ โดยเป็นความรับผิดชอบที่ต้องอาศัยความร่วมมือคุณทั้งคู่ในการแก้ปัญหา

 

ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย.- 15 ธ.ค.

ราศีพิจิก
มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องเข้าไปรับผิดชอบงานบางอย่างของคนอื่น คุณจำเป็นต้องปรับตัวกับการเรียนรู้งานนี้อยู่พักใหญ่
จะต้องรับผิดชอบสองงานหลัก โหมทำงานหนักจนไม่มีเวลาพักใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการเดินทาง

การเงิน
มีเกณฑ์จะเสียเงินไปกับค่าอุปกรณ์ที่ใช้ทุ่นแรงในการทำงานและการลงทุนเก็งกำไรระยะสั้นต่างๆ

ความรัก
คนโสด มีโอกาสพบเจอหนุ่มในฝันแต่ความสัมพันธ์พัฒนาไปอย่างช้าๆ และเขาเงียบหายไป ทิ้งให้คุณเศร้าอยู่เพียงลำพัง คนมีแฟน คุณต้องกล้าพูดกับแฟนตรงๆ ว่ามีเรื่องที่ไม่สบายใจและอึดอัดจากการกระทำของเขาเพื่อที่จะปรับตัวเข้าหากันมากกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ เพราะหากคุณยังคงเงียบความรักของคุณก็จะเดินไปถึงจุดที่แตกหักอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

ราศีธนู ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธ.ค.- 15 ม.ค.

ราศีธนู
มีเกณฑ์จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในงานของคุณ อาจจะมีการสถานที่หรือเปลี่ยนตัวบุคคลที่จะเข้ามาประสานงานในโครงการต่างๆ ทำงานให้บางส่วนต้องหยุดชะงัก ล่าช้า สิ่งสำคัญที่ต้องระวังอีกอย่างคือคุณอาจจะโดนเอารัดเอาเปรียบเรื่องงานได้หากไม่ตรวจสอบเอกสารต่างๆ ให้รอบคอบ

การเงิน
จะมีผู้ใหญ่แนะนำงานหรือช่องทางธุรกิจที่ดีให้กับคุณในการหารายได้เพิ่มเติม ทำให้การเงินของคุณจะค่อยๆ ฟื้นตัวดีขึ้นตามลำดับ

ความรัก
คนโสด จะมีโอกาสได้ทำความรู้จักคนที่ถูกใจผ่านโลกออนไลน์หรือแอพพิเคชั่นแล้วพัฒนาต่อเป็นเพื่อนรู้ใจได้ในเวลาอันรวดเร็ว คนมีแฟน มักมีการประชดประชันกันไปมาเพราะความหึงหวงเป็นเหตุ แฟนมักทำตัวเหมือนกับว่าตัวเองโสดเมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่น

 

ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ม.ค.- 12 ก.พ.

ราศีมังกร
ระยะนี้คุณจะต้องเดินทางออกไปติดต่องานนอกสถานที่อยู่บ่อยครั้ง แต่ละครั้งก็มักจะมีโจทย์การทำงานที่ยากและท้าทายมากมาย อยากให้คุณอดทนเรียนรู้สิ่งต่างๆ เหล่านี้เพื่ออนาคตที่ดีในงาน ที่คุณจะค่อยๆ เติบโตขึ้นอีกขั้น

การเงิน
มีเงินใช้จ่ายสม่ำเสมอไม่ได้ขัดสนและจะมีโชคเล็กๆ น้อยๆ จากการเดินทางด้วย

ความรัก
คุณต้องลดดีกรีความเก่งความห้าวลงอีกนิดจะได้มีคนกล้าอาสามาดูแลหัวใจของคุณ คนมีแฟน จะมีการเดินทางร่วมกันในช่วงสั้นๆ อาจสังเกตได้ว่าแฟนดูเงียบผิดปกติ นั่นก็เพราะเขามีความเครียดเรื่องงานอย่าคิดมโนไปไกลให้เป็นเรื่องเป็นราว

 

ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ.- 12 มี.ค.

ราศีกุมภ์
จะมีปัญหาเฉพาะหน้าเกิดขึ้นในงานของคุณ ขณะที่ทุกคนกำลังวุ่นวายและมีปัญหา อย่ากังวลจนไม่กล้าตัดสินใจทำอะไร ถึงแม้จะมีหลายคนไม่ชอบในวิธีการของคุณ แต่มันจะทำให้งานของคุณไปรอดเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่หลายคน แม้ว่ามันจะดูบ้าบิ่นนิดๆ ก็เถอะ

การเงิน
ความใจดีของคุณจะทำให้ตัวเองลำบาก อย่าเสนอความช่วยเหลือให้ใครในช่วงนี้เพราะการเงินของคุณเองก็กำลังประสบปัญหา คุณไม่จำเป็นต้องกลัวที่จะบอกเขาไปตรงๆ ว่าตัวคุณเองก็วิกฤตเหมือนกัน

ความรัก
คนโสด ต้องระวังเจอคนจริงใจที่ไม่คิดจะจริงจัง หรือเป็นตัวคุณเองที่ให้ความหวังกับคนที่เข้ามาโดยที่ตัวเองก็ยังคุยกับใครอีกคนไว้เผื่อเลือก คนมีแฟน คุณแฟนติดเพื่อนหนักมากจนคุณรู้สึกน้อยใจเพราะไม่มีเวลาได้สวีทเลย

 

ราศีมีน ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 มี.ค.- 12 เม.ย.

ราศีมีน
มันคงน่าเสียดายมากๆ หากคุณปฏิเสธการรับงานในช่วงนี้ แม้ว่าการได้สิ่งใดมาย่อมต้องมีข้อแลกเปลี่ยนเสมอ นั่นทำให้คุณลังเลในการตัดสินใจ การยอมเสียบางอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่มากกว่าไม่ใช่ทางเลือกที่เลวร้ายอยู่ที่ตัวคุณจะใช้ความสามารถที่มีอยู่อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อตัวเอง

การเงิน
การบริหารเงินเป็นไปตามแผนทำให้คุณสามารถปลดล๊อคค่าใช้จ่ายให้ลดลงได้ รวมถึงสะสางหนี้ที่ค้างคาให้เบาบางไปได้มากพอสมควร

ความรัก
คนโสด ยังไม่มีความชัดเจนเรื่องคนที่จะเข้ามาในระยะนี้ ทำได้แค่รอ ถึงแม้ว่าจะมีใครสักคนเข้ามาคุณก็ไม่มีเวลาให้เขาอยู่ดี คนมีแฟน เรื่องที่ค้างคาในความรู้สึกคุณมันควรจะจบไปตั้งนานแล้วแต่ตัวคุณเองที่ยังจมอยู่กับความเสียใจ มีความสุขอยู่กับรักปัจจุบันเป็นทางออกที่ดีที่สุดอยู่แล้ว

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงแม่นๆ จาก 6 หมอดูชื่อดัง ของเมืองไทย อ่านฟรี คลิกเลย!
TrueID Horoscope : เช็คดวงครึ่งปีหลัง 2018 พร้อมวิธีแก้! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง
รวม 12 ของมงคลเสริมดวง สำหรับ 12 ราศี วางบนโต๊ะทำงานแล้วดี ช่วยเรียกทรัพย์ เรียกโชค!!
เสริมดวงด้วย 12 อัญมณีประจำเดือนเกิด งานราบรื่น รักมั่นคง โชคลาภพุ่งแรง!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net