รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 28 ส.ค. - 3 ก.ย. 2565 by Fairy tarot

  • 29 สิงหาคม 2565
  • 143

คนที่เกิดราศีมังกร

การงาน: ช่วงนี้เราจะได้รับข้อเสนอบางอย่าง ซึ่งเป็นข้อเสนอที่น่าสนใจเลยแหละ แต่ก็มีข้อเสียที่ทำให้เราคิดไม่ตกเหมือนกัน อย่าพึ่งรีบตัดสินใจนะคะ ให้ดูแนวโน้มหรือความเป็นไปได้ไปก่อนนะ อีกทั้งเราจะได้รับความช่วยเหลือจากรุ่นน้องหรือคนที่อายุน้อยกว่า (อายุงานอาจจะมากกว่าเรา) เข้ามาช่วยประสานงานหรือช่วยให้งานของเราราบรื่นมากขึ้นนะคะ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้จะมีคนเข้ามาร่วมหุ้นหรือต้องการร่วมธุรกิจกับเรานะคะ ถือว่าเป็นการเติบโตก้าวไปอีกขั้นทางด้านธุรกิจของเราเลยนะคะ

การเงิน: งานคือเงินเลยนะคะในช่วงนี้ ยิ่งเราทำงานมากแค่ไหน การเงินของเราจะปังมากเท่านั้นเลยนะ โดยเฉพาะที่ใครทำงานประจำและงานเสริมควบคู่ไปด้วย การเงินค่อนข้างลงตัวเลยแหละ แต่อาจจะเหลือเก็บนิด ๆ หน่อย ๆ  เพราะรายจ่ายของเรายังคงเยอะอยู่เหมือนเดิมนะคะ ส่วนด้านการลงทุนสามารถลงทุนได้ แต่ให้ลงทุนนิดหน่อยก็พอนะคะ

คนโสด: ช่วงนี้มีโอกาสที่คนรักเก่า คนคุยเก่าจะเวียนกลับมาหาเราอีกครั้งนะคะ แต่เราเลือกที่จะเป็นเพื่อนกับอีกฝ่ายมากกว่า เราไม่ได้ความหวังว่าจะกลับไปคบแบบเดิม เพราะเรารู้ว่ากลับไปก็กลับสู่จุดจบเดิมอยู่ดี เป็นเพื่อนแบบนี้ทำให้เรารู้สึกสบายใจมากกว่านะคะ ส่วนมีคนคุย เราจะต้องพยายามเข้าหาอีกฝ่ายหรือปรับตัวเข้าหาอีกฝ่ายให้มากขึ้น แนะนำว่าให้เข้าทางเพื่อนหรือสนิทกับเพื่อนของคนคุยไปเลยดีกว่า จะทำให้คนคุยมีความสนิทใจกับเรามากขึ้นนะคะ 

คนมีคู่: ช่วงนี้เราโฟกัสเรื่องงานมากกว่า มุ่งมั่นและตั้งใจทำงานมาก หายใจเข้าออกเป็นงานเลยแหละ จนไม่มีเวลาให้กับคนรักเลยนะคะ และที่สำคัญให้ระวังเรื่องคนรักเก่าทักแชทหรือเข้ามาส่องสตอรี่ของเรานะ อาจทำให้คนรักเคืองและทะเลาะกันได้ในภายหลังนะคะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกุมภ์

การงาน: ช่วงนี้มีเรื่องให้เราต้องตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องงานนะคะ ในบางคนลังเลว่าจะอยู่ที่เดิมหรือจะย้ายงานไปอยู่ที่อื่นดีกว่า ในสัปดาห์นี้แหละเราจะต้องเลือกแล้วว่าจะอยู่ที่เดิมหรือย้ายดี เพราะเรามองว่าอยู่ที่เดิมก็ไม่มีการพัฒนา ย้ำอยู่กับที่ แนวโน้มในการเลื่อนหรือปรับตำแหน่งก็ไม่มี โอกาสที่เราจะลาออกแบบปุบปับมีสูงมาก ๆ เลยนะคะ ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้ไปได้เรื่อย ๆ นะคะ ประคับประคองแบบนี้ไปก่อนจะดีกว่า เพราะถ้าเราลงทุนเพิ่มเติมหรือขยายฐานธุรกิจ อาจจะขาดทุนหรือได้ไม่คุ้มเสียนะ 

การเงิน: สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจ การเงินในช่วงนี้ตึงมือหนักมาก หมุนเงินไม่ทันเลยนะคะ เพราะรายจ่ายยังมีเข้ามาเรื่อยๆเลยนะคะ จนต้องดึงเงินเก็บมาหมุนใช้ชั่วคราวไปก่อนนะคะ ในบางคนมีโอกาสที่จะถูกหักหรือลดเงินเดือนอีกด้วยนะคะ ส่วนด้านการลงทุน ช่วงนี้ให้อยู่นิ่งๆไปก่อน อย่าพึ่งลงทุนเพิ่มเติมจะดีกว่านะคะ  

คนโสด: ความรักดี ๆ อยู่ที่ไหนเอ่ย รอนานแล้วนะ ไม่ยอมมาสักที อยากบอกว่าให้รอต่อไปก่อนนะคะ เพราะความรักดี ๆ ยังไม่พุ่งชนเข้าหาเราเลยนะ ยังไม่เจอคนที่น่าสนใจเลยนะ อยู่เป็นโสดไปก่อนนะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุยยังไปได้เรื่อย ๆ อยู่ ต่างฝ่ายต่างเรียนรู้ศึกษาดูใจกันอยู่นะ ขอแค่ว่าอย่าเร่งรัดหรือรีบร้อนก็พอ 

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ต่างคนต่างตึงใส่กัน ไม่ยอมอ่อนข้อให้กัน อารมณ์แรงทั้งคู่เลยนะคะ ช่วงนี้พยายามสงบสติอารมณ์กันหน่อยนะ ไม่งั้นจากที่ทะเลาะหรือเถียงกันเรื่องเล็ก ๆ จะลุกลามเป็นเรื่องราวใหญ่โตได้นะคะ

สุขภาพ: ภูมิแพ้อากาศ ป่วยเป็นไข้หวัด หัวใจเต้นผิดปกติ

ดวงรายสัปดาห์ 28 ส.ค. - 3 ก.ย. 2565

คนที่เกิดราศีมีน

การงาน: การงานในช่วงนี้เรามีเป้าหมายในการทำงานมากขึ้น มีกำลังใจในการทำงาน เพราะช่วงที่ผ่านมาเราค่อนข้างเหนื่อยหรือตันในการทำงาน หมดแรงบันดาลใจ ทำให้เราทำงานได้ไม่เต็มที่ สัปดาห์นี้จะดีขึ้น มีความลงตัวมากขึ้นนะคะ ในบางคนจะได้รับข่าวดีเรื่องของงาน ใครที่สมัครงานที่อื่นเอาไว้ไว้ มีโอกาสที่จะถูกเรียกสัมภาษณ์ในสัปดาห์นี้นะ ส่วนด้านธุรกิจ ทุกอย่างลงตัว ยังไม่มีอะไรให้เราต้องกังวลนะคะ 

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้รายจ่ายค่อนข้างเยอะ เพราะเปย์ตัวเองหนักมาก หมุนเงินแทบไม่ทันเลยนะคะ แต่ก็ยังดีที่สามารถหยิบยืมจากคนใกล้ตัวได้บ้าง อีกทั้งให้ระวังเสียเงินเกี่ยวกับสุขภาพของคนใกล้ตัว คนในครอบครัวหรือญาติพี่น้อง ส่วนด้านการลงทุน สามารถลงทุนได้นะคะ แต่อาจจะต้องแบ่งลงทุนเป็นหลาย ๆ ตัว เพื่อกระจ่ายความเสี่ยง ไม่ควรลงทุนเป็นเงินก้อนขนาดใหญ่นะคะ

คนโสด: ความรักของคนโสดในช่วงนี้ควรพักเอาไว้ก่อนนะคะ เพราะมีโอกาสที่เราจะเจอคนมีพันธะหรือคนไม่จริงใจ เพราะอีกฝ่ายเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์บางสิ่งบางอย่างกับเรานะ อย่าพึ่งเทใจหรือเปิดใจให้อีกฝ่ายก่อนนะคะ ส่วนมีคนคุยมีโอกาสที่เราจะถูกเทหรือถูกปฎิเสธจากอีกฝ่ายนะคะ เพราะอีกฝ่ายต้องการไม่ไปต่อกับเรานะ 

คนมีคู่: ความรักในช่วงนี้ไม่ค่อยหวือหวากันนะคะ ต่างคนต่างทำงาน ต่างคนต่างอยู่มากกว่า ทำให้เรากับคนรักห่างเหินหรือไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แต่…ช่วงนี้เราค่อยข้างเนื้อหอม มีคนเข้าหาเราอยู่บ่อย ๆ ใคร ๆ ก็อยากใกล้ชิดหรืออยากทำความรู้จักกับเรานะคะ อาจทำให้คนรักของเกิดอาการหึงหวงหรือไม่ค่อยสบอารมณ์สักเท่าไหร่นะคะ

สุขภาพ: อารมณ์แปรปรวน ประจำเดือนมาไม่ปกติ เครียดสะสม

คนที่เกิดราศีเมษ

การงาน: การงานในสัปดาห์นี้งานค่อนข้างเยอะและหนักเหมือนเดิม ปัญหาต่าง ๆ ก็ยังคงเข้ามาอย่างต่อเนื่องเหมือนเดิมเช่นกัน ทำให้เราปวดหัว ปวดสมองอย่างมากเลยนะคะ แต่โชคยังเข้าข้างเราอยู่บ้าง เราจะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนร่วมงานนะคะ ซึ่งก็แบ่งเบาภาระให้กับเราในระดับหนึ่งเลย ส่วนด้านธุรกิจ ช่วงนี้เป็นช่วงน้ำขึ้นให้รีบตัก ถ้าใครอยากจะทำธุรกิจใหม่เพิ่มเติมหรือขยายกิจการ สามารถทำในช่วงนี้ได้เลยนะคะ 

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้มีความลงตัวมากขึ้น สามารถหมุนได้ตลอดทั้งสัปดาห์เลยนะคะ แต่ในบางรายจ่ายบางรายการเรายังจัดการได้ไม่ลงตัว อาจจะต้องแบ่งจ่ายหรือขอผ่อนไปก่อนนะคะ แถมในช่วงนี้เรายังมีโชคลาภให้เราได้กรุบกริบอีกด้วยนะ ส่วนด้านการลงทุน เดินหน้าลงทุนต่อได้เลยนะคะ กำไรดีมาก ตัวเขียวตลอดทั้งสัปดาห์เลย  

คนโสด: คนโสดมีโอกาสที่เราจะเจอคนถูกใจผ่านโลกออนไลน์ และในบางคนมีแนวโน้มจะได้รับการติดต่อจากคนรักเก่าหรือคนคุยเก่าอีกด้วยนะคะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้มีเวลาให้กันน้อยลง ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง เลยทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุยไม่ค่อยคืบหน้าสักเท่าไหร่นะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ความรักลงตัวมากขึ้น มีเวลาให้กันมากขึ้น มีโอกาสที่เราจะได้รับของขวัญจากคนรัก ซึ่งเป็นของขวัญที่เราถูกใจและพึ่งพอใจอย่างมากนะคะ

สุขภาพ: ปวดเมื่อยตามร่างกาย

คนที่เกิดราศีพฤษภ

การงาน: การงานของเราในช่วงนี้ราบรื่นมากขึ้น โดยเฉพาะถ้าใครที่มีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอยู่ เช่น ความคิดเห็นไม่ตรงกัน ไม่ลงรอยหรือไม่ถูกกัน ช่วงนี้จะได้ปรับความเข้าใจและกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งนะคะ ปัญหาเก่า ๆ จะได้รับการแก้ไขหรือมีคนกลางเข้ามาไกล่เกลี่ยให้กัน ส่วนด้านการธุรกิจให้ระวังทะเลาะกับลูกน้องหรือหุ้นส่วนนะคะ ถ้าไม่อยากให้เรื่องบานปลายใหญ่โต ให้เราเปิดใจรับฟังความคิดเห็นของอีกฝ่ายหรือพูดคุยกันให้รู้เรื่องก่อนจะทำงานร่วมกัน จะได้ลดความขัดแย้งในองค์กรนะคะ

การเงิน: การเงินในสัปดาห์นี้หมุนได้เรื่อย ๆ เลยนะคะ อาจจะมีรายจ่ายที่นอกเหนือจากรายจ่ายเข้ามาบ้าง แต่ไม่มีผลกระทบต่อการเงินของเราสักเท่าไหร่นะ ขอแค่ว่าให้เราวางแผนให้ดีก็พอ ส่วนด้านการลงทุนช่วงนี้เหมาะกับการลงทุนดิจิตอล ใครที่สนใจสามารถลุยได้เลย แต่ควรศึกษาข้อมูลหรือสอบถามผู้เชี่ยวชาญก่อนการลงทุนทุกครั้งนะคะ เพื่อไม่ให้เราเสียผลประโยชน์ 

คนโสด: ความรักในช่วงนี้ยังไม่มีคนที่น่าสนใจเข้ามา อีกทั้งเรายังไม่เปิดใจให้เรื่องของความรักเช่นกัน ช่วงนี้ก็อยู่อย่างเหงา ๆ ไปก่อนนะคะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ให้ระวังคนใกล้ตัวจะสร้างปัญหาให้ระหว่างเรากับคนคุยนะคะ แบบเข้ามาปั่นหรือยุแยงให้เราผิดใจกับคนคุยได้นะ 

คนมีคู่: เราค่อนข้างเหนื่อยในความสัมพันธ์ ลึก ๆ แล้วเราไม่ได้อยากเลิกคบ แต่เพียงแค่เราเหนื่อยที่จะต้องคอยยื้อหรือคอยประคองให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไป ซึ่งปัญหาที่เกิดขึ้นเกิดจากปัญหาเดิม ๆ เรื่องเดิม ๆ ที่อีกฝ่ายไม่ยอมปรับปรุงหรือแก้ไข ซึ่งเราก็ไม่รู้จะแก้ไขหรือจัดการกับปัญหานี้อย่างไรดี ทำได้แค่เพียงทำใจยอมรับเท่านั้น  

สุขภาพ: จุกเสียดแน่นท้อง ท้องอืด ท้องเฟ้อ

คนที่เกิดราศีเมถุน

การงาน: ตกอยู่ในสภาวะจำยอม ช่วงนี้ทำอะไรมากไม่ได้เลยนะคะ แสดงความคิดเห็นก็ไม่ได้ จะคิดหรือพูดอะไรก็ถูกกีดกันหรือถูกปฎิเสธตลอด ทำได้แค่จำใจทำในหน้าที่ส่วนของตัวเองต่อไปนะ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้เจอมรสุม ปัญหารุมเร้า คิดไม่ตกเลยว่าจะจัดการหรือแก้ไขอย่างไรดี แนะนำว่าให้อยู่นิ่ง ๆ แบบนี้ไปก่อนนะคะ เพราะยิ่งแก้ไขจะทำให้ยิ่งพังนะ ประคองไปก่อนนะคะ 

การเงิน: การเงินในช่วงนี้หมุนได้เรื่อย ๆ ไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามา ส่วนรายรับมีโอกาสได้รับเงินพิเศษจากงานประจำนะคะ อาจจะได้ไม่เยอะ ส่วนด้านการลงทุน สามารถลงทุนได้นะคะ โดยเฉพาะตัวที่เรากำลังเล็งๆเอาไว้อยู่นะ ลุยเลยจ้าาา

คนโสด: คนโสดมีโอกาสเจอคนที่ถูกใจนะ แต่…เราไม่รู้จะเข้าหาอีกฝ่ายอย่างไรดี อาจจะด้วยอีกฝ่ายเป็นคนที่พูดน้อย ชวนคุยไม่ค่อยเก่ง นิ่ง ๆ เลยทำให้เราไม่กล้าเข้าหาอีกฝ่าย ดังนั้นลองเข้าหาเพื่อนของอีกฝ่ายดูก่อนก็ได้นะคะ ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนมากขึ้น เพราะอีกฝ่ายเริ่มเปิดใจให้กับเราแล้วนะคะ  

คนมีคู่: ช่วงนี้เรามีอะไรไม่ค่อยสื่อสารหรือพูดคุยกัน เราเลือกที่จะเก็บความรู้สึกเอาไว้ฝ่ายเดียว โดยไม่ให้อีกฝ่ายรู้ว่าเราโกรธหรือไม่พอใจอะไร ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อความสัมพันธ์เลยนะคะ อยากให้เราลองพูดหรือจับเข่าคุยกันว่าเราไม่ชอบหรือไม่พอใจอะไรในตัวของอีกฝ่าย อีกฝ่ายจะได้รู้และจะได้แก้ไขร่วมกัน ถ้าต่างฝ่ายต่างเงียบ จะทำให้เป็นปัญหาสะสมกันนะคะ 

สุขภาพ: ท้องเสีย อาหารเป็นพิษ

คนที่เกิดราศีกรกฎ

การงาน: เรารู้สึกเบื่อกับงานที่ทำอยู่ มันจำเจ อยากพักแต่ไม่ถึงขั้นอยากลาออกนะ เพราะตอนนี้ยังไม่มีงานที่น่าสนใจสำหรับเราเลยนะคะ ถ้าเป็นไปได้ลองหาเวลาให้กับตัวเองได้พักผ่อนบ้างก็ดีนะ ส่วนภาพรวมอื่น ๆ มีโอกาสที่จะถูกตำหนิในงานส่วนที่เรารับผิดชอบนะคะ แต่ไม่ขั้นลดหรือหักเงินเดือนนะ แค่เราปรับปรุงและแก้ไขงานให้เรียบร้อยก็พอ ส่วนด้านธุรกิจ ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปอย่างช้า ๆ เรื่อย ๆ นะคะ ลองปรับกลยุทธ์ในการตลาดให้ดึงดูลูกค้ามากกว่านี้จะดีกว่านะคะ

การเงิน: การเงินในช่วงนี้อยู่ในโหมดของการรอนะคะ รอทุกรูปแบบเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกู้เงิน สินเชื่อต่าง ๆ ต้องรอการอนุมัติอีกสักระยะเลยนะคะ ถึงจะผ่าน ถ้ามีแพลนจะใช้เงินก้อนในช่วงนี้ อาจจะต้องเลื่อนแพลนไปอีกสักระยะก่อนนะคะ ส่วนด้านการลงทุนก็เช่นเดียวกัน อย่าพึ่งลงทุนเพิ่ม ให้รอผลกำไรออก่อนแล้วค่อยนำมาต่อยอดทีหลังนะคะ

คนโสด: คนโสดในช่วงนี้มีโอกาสที่คนเก่าจะกลับมา กลับมาขอเริ่มต้นใหม่กับเราอีกครั้งนึง ถ้าใครรอคนรักเก่ากลับมา จะมีโอกาสได้เจอกันอีกครั้ง ได้กลับมาสานสัมพันธ์กันใหม่อีกครั้งนะคะ ซึ่งเราก็ให้โอกาสและให้อภัยกับอีกฝ่ายด้วยนะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ความสัมพันธ์ชัดเจนและลงตัวมากขึ้นนะคะ ต่างฝ่ายต่างก็มีความรู้สึกดีๆให้กันมากขึ้น ถึงเวลาแล้วทีจะเอ่ยปากเลื่อนสถานะจากคนคุยเป็นคนรักได้แล้วนะคะ

คนมีคู่: ความรักในบางคู่อาจอยู่ในช่วงจุดอิ่มตัว ต่างคนต่างโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่า ทำให้ความหวานลดน้อยลงไปบ้าง แต่…หลังจานี้จะมีโมเม้นท์หวาน ๆ มุมโรแมนติกบ้าง เพราะมีโอกาสที่คนรักจะเปย์บางสิ่งบางอย่างให้กับเราน เป็นการทดแทนในช่วงเวลาที่อีกฝ่ายไม่ว่างหรือไม่มีเวลาให้กับเรานะคะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง โรคที่เป็นอยู่จะดีขึ้นตามลำดับ

คนที่เกิดราศีสิงห์

การงาน: ช่วงนี้เราค่อนข้างใจร้อน อยากให้งานออกมาดีและทันเวลา แต่ก็อาจจะทำให้เราทำงานพลาด พลาดแบบไม่ควรเลยแหละ ขอเตือนหนัก ๆ เลยนะคะว่าช่วงนี้ให้ทำอะไรจะต้องรอบคอบนะ อย่าผลีผลาม ใจร้อน เร่งจะให้งานเสร็จไว เพราะท้ายที่สุดแล้วก็ต้องกลับมานั่งแก้ใหม่นะ ส่วนด้านธุรกิจ ยังคงนิ่ง ๆ ไปได้เรื่อย ๆ ไม่ว่าเราจะเจอกับปัญหาหรืออุปสรรคอะไรให้เรานิ่งเอาไว้ก่อนนะ ช่วงนี้งดการลงทุนหรือขยายธุรกิจนะคะ รักษาส่วนเดิมเอาไว้ก่อนนะ

การเงิน: การเงินในช่วงนี้ยังไม่มีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามานะ ส่วนรายรับก็ยังคงรับเท่าเดิมยังไม่มีรายได้เพิ่มเติมเข้ามาเช่นกัน ทำให้การเงินของเราอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวลนะคะ ส่วนด้านการลงทุน สามารถลงทุนได้ตามกำลังของเราและความพึ่งพอใจของเราเลยนะคะ 

คนโสด: ช่วงนี้เราเมินเรื่องของความรักนะคะ เพราะเราเหนื่อยที่จะต้องมองหาความรักหรือรอใครบางคนที่ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ ทำให้ช่วงนี้เราหันกลับมารักตัวเองมากขึ้นนั้นเอง ส่วนมีคนคุย ความสัมพันธ์ชัดเจนและลงตัวมากขึ้น ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น ตัวติดกันตลอดเวลา แต่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการนะ เพราะจะรอจังหวะที่เหมาะสมกว่านี้แล้วค่อยเปิดตัวกันนะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้ให้เราระวังคนใกล้ตัวจะมาสร้างปัญหาให้ระหว่างเรากับคนรักนะคะ ด้วยความหวังดีแต่อาจมีนัยยะแอบแฝง เข้ามาคอยยุยงหรือเป่าหูเรานะ ทางที่ดีพยายามอย่าเชื่อในสิ่งที่คนอื่นมาบอกต่อเรา ถ้ามีเรื่องข้องใจหรือสงสัยให้ถามกับคนรักไปตรง ๆ ดีกว่านะคะ

สุขภาพ: ออฟฟิศซินโดรม

คนที่เกิดราศีกันย์

การงาน: การงานในช่วงนี้ให้ระวังรับงานซ้อนกัน ในวันเดียวต้องส่งงานพร้อมกันหลายชิ้น ควรจัดเวลาหรือแบ่งตารางไม่ให้ชนกัน เพื่อจะได้ไม่เกิดปัญหานะคะ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้ให้เราออกโปรเจกต์ใหม่ แคมเปญใหม่ เพื่อรักษาฐานลูกค้ากลุ่มเดิมและจะได้ดึงลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ให้เข้ามาสนใจในธุรกิจของเรามากขึ้นนะคะ

การเงิน: ถ้าใครที่ทำงานเสริมควบคู่กับงานประจำอยู่ ช่วงนี้เราจะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากงานเสริมนะคะ ทำให้เราหันไปโฟกัสที่งานเสริมมากกว่างานหลักนะคะ ส่วนภาพรวมการเงินของเราให้ระวังเรื่องการถูกโกง เบี้ยวเงินหรือคืนเงินช้านะคะ เราอาจจะต้องตามจากอีกฝ่ายบ่อย ๆ นะ ส่วนด้านการลงทุน งดการลงทุนก่อนนะคะ 

คนโสด: คนโสดช่วงนี้อยู่ตัวคนเดียวไปก่อนดีกว่านะคะ เพราะปัญหาในชีวิตค่อนข้างเยอะ ต้องคอยจัดการกับปัญหาชีวิตของตัวเอง อีกทั้งคนที่เข้ามาหาเรายังจะสร้างปัญหาให้กับเราอีกด้วย อยู่เป็นโสดดีกว่า ส่วนมีคนคุย มีโอกาสที่ต่างฝ่ายต่างเลิกคุยกันหรือยุติความสัมพันธ์กันนะคะ เพราะเหนื่อยที่จะยื้อและหมดหนทางที่จะไปต่อกันนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เรากับคนรักต่างคนต่างอยู่และให้อิสระต่อกัน ใครอยากจะทำอะไรก็ทำเลย ขอแค่ไม่เดือดร้อนและไม่มีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ก็พอ เพราะทั้งคู่เคารพและให้เกียรติซึ่งกันและกันนะคะ 

สุขภาพ: ระวังอุบัติเหตุ อาจทำให้เราต้องเข้าเฝือก

คนที่เกิดราศีตุลย์

การงาน: ช่วงนี้เรากำลังมองหางานอย่างอื่นทำเพิ่มเติมหรือกำลังมองหางานใหม่อยู่นะคะ ซึ่งก็จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้เราเลือกอยู่เหมือนกันนะ และที่สำคัญเป็นงานที่เรารู้สึกสนใจเหมือนกัน อยากให้เราลองเปิดโอกาสตัวเองหรือลองลงงมือทำดูก่อนก็ได้นะคะ ส่วนด้านธุรกิจช่วงนี้คู่แข่งค่อนข้างเยอะและพยายามบุกกลุ่มลูกค้าของเรา ให้เรารักษามาตรฐานธุรกิจของเราเอาไว้

การเงิน: ช่วงนี้การเงินค่อนข้างตึงมือเลยแหละ หมุนเงินไม่ทันเลยจ้า รายจ่ายเข้ามาต่อเนื่องเลยจนต้องดึงเงินเก็บออกมาใช้ ที่สำคัญเงินเก็บก็เริ่มร่อยหรอแล้ว ลองหางานเสริมเพิ่มเติมดูนะคะ จะได้มีรายได้เข้ามาหลาย ๆ ทางนะ ส่วนด้านการลงทุน งดการลงทุนไปก่อนนะคะ ดูทิศทางของตลาดไปก่อนแล้วค่อนหันมาลงทุนในช่วงสัปดาห์ถัดไปดีกว่านะคะ

คนโสด: มีโอกาสที่จะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาจีบเรานะคะ ซึ่งเป็นคนอบอุ่นและมีเหตุผลในระดับหนึ่งเลยนะ อยากให้เราลองเปิดใจและเปิดโอกาสให้กับอีกฝ่ายนะคะ ส่วนมีคนคุยช่วงนี้เหนื่อยในความสัมพันธ์ เรารู้แล้วแหละว่ามันมาถึงทางตัน ไม่รู้จะไปต่อทางไหนดี เพราะเรายิ่งพยายามก็เหมือนยิ่งห่างไกลอีกฝ่าย ลองทบทวนตัวเองอีกครั้งถามใจตัวเองว่าความสุขที่แท้จริงอยู่ตรงไหนนะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เราไม่ค่อยสนใจคนรักสักเท่าไหร่นะ ไม่ติดตาม ไม่โทรหา ไม่ตื้อ ปล่อยฟรี ปล่อยอิสระคนรักเลยจ้า เพราะเราเหนื่อยที่จะต้องคอยตาม คอยถาม คอยส่องว่าคนรักทำอะไรออกนอกลู่นอกทางหรือเปล่า ทำให้ความรักในช่วงนี้ต่างคนต่างอยู่ ไม่ค่อยหวานกันสักเท่าไหร่นะคะ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีพิจิก

การงาน: การงานในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องเอกสารต่าง ๆ ที่เราเป็นคนรับผิดชอบหรือเป็นคนดูแลอยู่นะคะ เพราะมีโอกาสที่เอกสารจะสูญหาย ตกหล่นหรือถูกสลับสับเปลี่ยนไปอยู่ที่อื่นแล้วเราหาไม่เจอนะ จะทำให้เราเสียเวลาในการหาจนทำให้งานออกมาล่าช้ากว่ากำหนดนะคะ ส่วนภาพรวมอื่น ๆ การงานในช่วงนี้จะมีคนมาขอความช่วยเหลือจากเรา ซึ่งเราลังเลว่าควรช่วยเหลือดีไหม เพราะถ้าเราช่วยเหลือหรือออกตัวรับแทน อาจจะมีผลกระทบหรือผลเสียตามมาทีหลังนะคะ ดังนั้นให้แค่คำปรึกษาก็พอนะ ส่วนด้านธุรกิจ ให้ระวังเรื่องการฉ้อโกง ให้เราทำสัญญาหรือมีเอกสารการซื้อขายทุกครั้งนะคะ

การเงิน: ในช่วงนี้ให้ระวังเรื่องรายจ่ายแบบกระทันหันนะคะ เป็นรายจ่ายที่เราไม่คาดไม่ถึง ไม่คาดคิด เช่น จ่ายค่าเสียหายให้ผู้อื่นหรือจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับตัวเองและคนในครอบครัว เป็นต้น  จนต้องดึงเก็บออกมาใช้จ่ายสำรองชั่วคราวนะคะ ส่วนด้านการลงทุนช่วงนี้งดการลงทุนไปก่อนนะคะ เพราะมีโอกาสเงินที่เราลงทุนไปจะคืนกำไรช้ากว่าที่เราคิดนะ

คนโสด: คนโสดช่วงนี้จะมีเข้าหาเราอย่างจู่โจม รุกหนัก รุกแรง ตามติดชีวิตของเราหนักมากเลยนะคะ อาจจะสร้างความรำคาญใจให้กับเราในระดับหนึ่งเลยแหละ ถ้าไม่โอเคหรือไม่ชอบให้บอกตรง ๆ กับอีกฝ่ายไปเลยนะ จะได้ไม่เป็นปัญหาในภายหลัง ส่วนมีคนคุยความสัมพันธ์ในช่วงนี้ยังคลุมเครืออยู่นะคะ อีกฝ่ายยังปิดใจของตัวเองนะ เราอาจจะต้องพยายามเข้าหาอีกฝ่ายให้มากขึ้นหรือพยายามทำความเข้าใจว่าอีกฝ่ายต้องการอะไระนะ แล้วทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้นเองนะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เราออกแนวเบื่อ ๆ กับความรักนะคะ เพราะช่วงนี้เราหันสนใจเรื่องอื่นมากกว่า เพื่อที่จะหลีกหนีความจำเจในความสัมพันธ์  ดังนั้นลองหาเปลี่ยนสถานที่หรือทำกิจกรรมอย่างอื่นร่วมกัน เช่น ออกไปตั้งแคมป์ เที่ยวต่างประเทศ เพื่อให้ความสัมพันธ์กลับมามีสีสันอีกครั้งนึงนะคะ

สุขภาพ: สุขภาพร่างกายแข็งแรง

คนที่เกิดราศีธูน

การงาน: การงานของเราในสัปดาห์นี้ ไม่ค่อยอยู่กับที่เลยนะคะ จะต้องประสานงานเข้าออกแผนกนั้นแผนกนี้ ต้องร่วมประชุมกับแผนกอื่น ๆ หรือเข้า-ออกออฟฟิศตลอดทั้งสัปดาห์เลยนะคะ แถมในช่วงนี้เรายังมีโอกาสได้งานใหม่แบบปุบปับอีกด้วยนะคะ จู่ ๆ ก็ถูกเรียกตัวให้ไปเริ่มงานใหม่เลยนะ ยังไม่ทั้นตั้งตัวเลยแม่ ส่วนด้านธุรกิจ ให้เราลองเพิ่มการตลาดในยังแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพื่อจะให้ลูกค้าเข้าถึงในตัวธุรกิจของเรามากขึ้นนะคะ ส่วนภาพรวมยังไปได้เรื่อย ๆ นะคะ

การเงิน: ช่วงนี้เราพยายามเซฟตัวเองสุดฤทธิ์ อะไรที่ลดรายจ่ายได้ เราก็จะลด อะไรที่ยังไม่จำเป็น เราก็เลี่ยงที่จะไม่ซื้อไปก่อน เพราะช่วงนี้เราจะมีรายจ่ายเพิ่มเติมเข้ามาใหม่นะคะ ส่วนด้านการลงทุน สามารถลงทุนได้นะคะ แต่ให้เป็นตัวเดิม ๆ ที่เราเคยลงทุนไปก่อนหน้านั้น ยังไม่ควรลงทุนอะไรใหม่ๆนะคะ เพราะจะทำให้เราเสียผลประโยชน์มากกว่าได้ประโยชน์นะ

คนโสด: ช่วงนี้มีคนชอบเรานะคะ ซึ่งเป็นคนใกล้ตัวของเราเนี่ยแหละ เป็นเพื่อนร่วมชั้นหรือเพื่อนร่วมงาน ลองสังเกตคนข้างตัวของเราดูสิว่ามีใครพยายามเข้าใกล้หรือเข้าหาเราบ้าง ส่วนมีคนคุยช่วงนี้ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคนคุยอยู่ในจุดที่ต้องเลือกแล้วว่าจะไปต่อในทิศทางไหน เพราะต่างฝ่ายต่างพยายามประคองให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไป ถ้าเรารู้ตัวว่ายิ่งพยายามยิ่งเหนื่อยให้เรายิมรับความจริงแล้วถอยออกมาจะดีกว่านะคะ เพราะยิ่งฝืนสุดท้ายจะกลายเป็นว่ามองหน้ากันไม่ติดนะคะ

คนมีคู่: ช่วงนี้เรามีเรื่องให้กังวลใจเกี่ยวกับคนรักนะคะ เพราะช่วงนี้คนรักดูเปลี่ยนไป เรารู้สึกว่าคนรักมีบางสิ่งบางอย่างที่ติดใจเราหรือไม่พอใจเราในบางอย่าง ทำให้สถานการณ์ความรักระหว่างเรากับคนรักค่อนข้างอึมครึม ให้เราลองดูท่าทีของคนรักไปก่อนนะคะ เมื่อคนรักหายคิดมากหรือหายเคืองเรา ทุกอย่างจะดีขึ้นเองนะ เราก็ทำตัวปกติเหมือนเดิมต่อไปนะคะ

สุขภาพ: ร่างกายแข็งแรงดี