รีเซต

'หมอกฤษณ์' เปิด 5 ราศี ลุ้นรีเทิร์น อดีตพลาดหวังอะไรไป จะได้คืน

  • 30 ธันวาคม 2564
  • 66

‘หมอกฤษณ์’ เปิด 5 ราศี ลุ้นรีเทิร์น อดีตพลาดหวังอะไรไป จะได้คืน

เมื่อวันที่ 30 ธันวาคม หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดังของเมืองไทย เปิด 5 ราศี ลุ้นรีเทิร์น อดีตพลาดหวังอะไรไป จะได้กลับคืนมา ได้แก่ ราศีมิถุน ช่วงที่ผ่านมาโดนดาวร้าย ทั้งเบียด ทั้งบัง ทั้งทับตลอดเวลา จึงเป็นราศีที่ผิดหวัง ช้ำชอก ถูกคนอื่นทิ้งไป ถูกคนอื่นแย่งไป ผิดหวัง เรียกได้ว่าครบครัน

ราศีกันย์ ช่วงที่ผ่านมามีดาวพฤหัสบดีโคจรในเรือนทุสถานะ ซึ่งดาวพฤหัสบดีนั้นเป็นดาวแห่งจังหวะ โอกาสและความสำเร็จ แต่ในระยะปี 2565 หลังสงกรานต์ไปดวงชะตากำลังมาดีเลย เพราะดาวพฤหัสบดี โคจรเล็งลัคนา เล็งราศีกันย์เป็นตำแหน่งเกษตรธิบดีให้คุณสูงสุด

ราศีธนู ช่วงที่ผ่านมา โดนหนัก ไม่ว่าจะเป็นดาวร้ายต่างๆ เบียน ดาวเสาร์ทับ จังหวะดาวพฤหัสบดีไม่ให้คุณแก่ดวงชะตาเยอะแยะมากมาย แต่ในจังหวะนี้ ราศีธนูช่วงปี 2565 กำลังจะโชคดี เนื่องจากดาวพฤหัสบดี เป็นสี่แก่ลัคน์ เข้าเกณฑ์ปทุมเกณฑ์ เพราะฉะนั้น จึงเป็นราศีที่ 3 ที่ดวงชะตาอะไรที่ผิดหวังไป พลาดหวังไป โดนแย่งไป ถูกทิ้งไป กำลังจะกลับคืนมา หรือจะได้เอาคืน แก้แค้น

ราศีกุมภ์ ช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา อาจจะเคยผิดหวัง เคยถูกแย่ง เคยถูกทิ้ง พลาดหวังสารพัด แต่จังหวะนี้ ดาวพฤหัสบดีทับไปแล้ว แล้วปีหน้า ดาวพฤหัสบดีนำหน้าลัคน์เป็นศูนย์พาหะ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ เจริญก้าวหน้า เพราะฉะนั้น อะไรที่พลาดหวังไปมีโอกาสจะได้คืน

ราศีมีน ปีหน้าเฮงจริงๆ หลังเดือนเมษายนยิ่งเฮงเข้าไปใหญ่ ดวงชะตาดี จากที่ผ่านมาผิดหวัง ช้ำชอกสารพัด กำลังจะดี