รีเซต

ดวงรายปี 2566 ดวงสุขภาพ ทั้ง 12 ราศี โดย Flying.Tarot

  • 25 ธันวาคม 2565
  • 186

เช็กดวงสุขภาพ ประจำปี 2566

 

ราศีเมษ

สุขภาพของชาวราศีเมษโดยภาพรวมถือว่าโอเค ประมาณ 60-70% นะครับ แต่จะต้องระวังในเรื่องของขา หรือข้อเข่า ที่ทำให้ปวดเมื่อยได้ครับ 

 

ราศีพฤษภ

สุขภาพของชาวราศีพฤษภดูผิวเผินไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงนะครับ แต่ก็ให้ระมัดระวังสุขภาพ โดยเฉพาะบริเวณข้อเท้า ระวังการหกล้ม และอุบัติเหตุ เช่น มีดบาด หรือของมีคม เพราะฉะนั้นชาวราศีพฤษภทำอะไรอย่ารีบร้อนเกินไปนะครับ

 

ราศีเมถุน

สุขภาพของชาวราศีเมถุนดีมากเลยนะครับ แทบไม่มีอะไรต้องระวัง แต่อาจจะต้องระวังพวกท้อง อืดท้องเฟ้อนิดหน่อยนะครับ นอกนั้นโดยรวมก็สุขภาพดีครับ 

 

ราศีกรกฎ

สุขภาพของชาวราศีกรกฎปีนี้ทำงานค่อนข้างหนัก ใช้ร่างกายเยอะ อาจมีหน้ามืด หรือพักผ่อนน้อย และที่สำคัญต้องระวังระบบช่องท้อง หรือระบบไหลเวียนเลือดด้วยนะครับ อยากให้ขาวราศีกรกฎพักผ่อนให้เพียงพอ และเดินทางให้น้อยลงนะครับ

 

ราศีสิงห์

สุขภาพของชาวราศีสิงห์ให้ระวังเรื่องระบบช่องท้องทั้งหมดนะครับ ไม่ว่าจะปวดท้อง กรดไหลย้อน หรืออาจจะหนักไปถึงขั้นผ่าตัดช่องท้องได้นะครับ

 

ราศีกันย์

สุขภาพของชาวราศีกันย์ถือว่าดีสุด ๆ เลยนะครับ ด้วยควาที่เราอาจเป็นคนคิดเยอะ หรือคิดมากเกี่ยวกับตัวเองว่าร่างกายเราเป็นอะไรหรือเปล่า แต่ชาวราศีกันย์ก็เป็นคนที่แข็งเเรงมาก ๆ นะครับ อยากให้ลดความกังวลลงบ้าง นอกนั้นก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้วครับ 

 

ราศีตุล

สุขภาพของชาวราศีตุลค่อนข้างที่จะคิดมาก นอนไม่หลับ มีการพักผ่อนน้อย หรือคิดเรื่องอื่นเยอะ พยายามอย่าคิดมากนะครับ และระวังเรื่องระบบช่องท้องนิดหน่อย

 

ราศีพิจิก

สุขภาพของชาวราศีพิจิกถือว่าปังมากนะครับ เป็นสุขภาพในฝันของใครหลายคนเลย เพราะมีสุขภาพที่เเข็งเเรง ใครที่รอคอยว่าอยากลดน้ำหนักก็จะทำได้ดีเลยในปีนี้

 

ราศีธนู

สุขภาพของชาวราศีธนูดีมากนะ สุขภาพเเข็งเเรงดี แต่สิ่งหนึ่งที่ระวังหน่อยคือเรื่องออฟฟิศซินโดรม กลุ่มคนที่นั่งนาน ๆ ก็ควรที่จะพวกนั่งนาน ขยับยืด ๆ บ้าง 

 

ราศีมังกร

สุขภาพของชาวราศีมังกรปีนี้มีความวิตกกังวล และมีความเครียดมาก อารมณ์ร้อนอาจทำให้ความดันสูง อาจมีปวดหัวบ่อย หรือไมเกรน แนะนำหาที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ จะช่วยลดความตึงเครียดได้นะครับ

 

ราศีกุมภ์

สุขภาพของชาวราศีกุมภ์ปีนี้จะเดินทางบ่อย และทำงานเยอะ ให้ระมัดระวังเกี่ยวกับขา หรือกล้ามเนื้อ นอกนั้นไม่มีน่าเป็นห่วงนะ พยายามเดินทางให้น้อยลงจะดีมากนะครับ

 

ราศีมีน

สุขภาพของชาวราศีมีนสิ่งที่ต้องระวังคือพวกหู และสายตา ไม่ว่าจะเป็นน้ำในหูไม่เท่ากัน รวมถึงระบบช่องท้องเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วยนะครับ