รีเซต

ดวงวันอาทิตย์ 6 ธ.ค.63 ราศีใดทะเลาะกับแฟน ราศีใดฤกษ์ดีทวงหนี้ คอลัมน์คนมากับดวง โดยโหรวสุ

  • 06 ธันวาคม 2563
  • 253

ดวงวันอาทิตย์ 6 ธ.ค.63 ราศีใดทะเลาะกับแฟน ราศีใดฤกษ์ดีทวงหนี้

คอลัมน์คนมากับดวง โดยโหรวสุ

เมษเครื่องใช้ไฟฟ้าชำรุด พฤษภจะหงุดหงิดอารมณ์เสีย มิถุนคนที่มีคู่ครองระวังจะมีเรื่องทะเลาะผิดใจกัน กรกฎจะมีผู้ใหญ่พาไปเลี้ยงอาหาร สิงห์ระวังสุขภาพจะมีปัญหาเรื่องท้องเสีย กันย์เป็นวันที่เหมาะจะทวงเงินลูกหนี้ เพราะมีโอกาสได้คืน ตุลระวัง จะโดนเจ้าหนี้มาทวงหนี้ พิจิกมีโชคลาภจากการเดินทาง ธนูมีโชคลาภจากการเดินทาง ไปในทิศตะวันออก มังกรมีความคิดอยากเปลี่ยนแปลงการแต่งตัว กุมภ์ระวังจะเผลอไป ทิ้งของเก่าที่สะสมไว้ มีนอยากทำกิจกรรมคนเดียวเป็นส่วนตัวมากเป็นพิเศษ

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะใจร้อน ทำอะไรเร่งรีบ และมีเรื่องเสียเงินทั้งวัน ตั้งแต่ของใช้ภายในบ้าน หรืออุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเกิดการชำรุดเสียหาย จนต้องส่งซ่อม หรือเสียเงินซื้อใหม่ นอกจากนี้ก็ต้องระวังบุตรหลานในครอบครัว จะเกิดการเจ็บป่วยเข้าร.พ.แบบฉับพลัน มีเหตุให้เสียเงิน ก้อนเพิ่มอีก

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
จะหงุดหงิดอารมณ์เสีย และจู้จี้ขี้บ่นทั้งวัน เห็นอะไรไม่พอใจก็จะไม่ยอมเก็บไว้ คนอื่นจะอึดอัดต้องออกมาพูดให้คนรับรู้ และอาจจะเผลอใช้คำพูดรุนแรง จนเกิดความเสี่ยงที่จะผิดใจกับเพื่อน และคนในครอบครัว ส่วนคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิตเป็นโรคไบโพลาร์ ยิ่งต้องระวังเพราะจะทำอะไรแย่ๆ โดยไม่สนใจคนรอบข้าง

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
อารมณ์ขึ้นลงไม่แน่นอน บางครั้งใจเย็นมาก บางทีมีเรื่องนิดเดียวก็ใจร้อนมาก คนรอบข้างจะเดาอารมณ์ไม่ถูก และไม่มีเพื่อน หรือคนในครอบครัวกล้าเข้ามาพูดคุยด้วย นอกจากนี้คนที่มีคู่ครองระวังจะ มีเรื่องทะเลาะผิดใจกัน เพราะเรื่องรสนิยม ส่วนตัวเล็กน้อย แล้วมีการโต้เถียงกันจนกลายเป็นทะเลาะกันรุนแรง

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
จะมีโชคในเรื่องอาหาร การกิน จะมีผู้ใหญ่พาไปเลี้ยงอาหาร หรือมีเพื่อนฝากอาหารที่ชอบมาให้ อีกทั้งถ้าเดินทางออกไปเที่ยว หรือทำธุระข้างนอก ก็จะเจอแต่อาหาร และขนมที่ถูกใจ ทำให้หยุดทานไม่ได้ จะเจริญอาหารมากกว่าปกติ ซึ่งต้องระวังจะมีอาการกรดไหลย้อน หากทานมากเกินไป

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
จะมีรู้สึกเบื่อบ้าน และอยากจะเดินทางออกไปเที่ยวพักผ่อนเปลี่ยนบรรยากาศ ซึ่งจะมีโชคในการเดินทางไปในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งจะไปเจอ ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ หรือโอกาสในการทำธุรกิจ เพิ่ม แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพจะมีปัญหา เรื่องท้องร่วง ท้องเสีย เพราะอาหารการกินไม่สะอาด

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
จะเป็นวันที่เหมาะจะทวงเงินลูกหนี้ เพราะมีโอกาสน้อยที่ลูกหนี้จะหลบหน้าได้ อีกทั้งจะมีโอกาสได้เงินคืนมาบางส่วน แม้ว่าจะไม่ได้คืนเต็มจำนวน แต่ก็ระวังในเรื่องการนับเงิน และตรวจสอบเช็ค เพราะมีโอกาสสูงมากที่จะได้เงินคืน แม้จะได้ไม่เต็มจำนวนก็ตาม

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
จะเบื่อไม่อยากอยู่บ้าน และหาเรื่องออกไปเที่ยว ข้างนอก แต่จะไม่ได้ไปเที่ยว เพราะบุตรหลานในครอบครัวป่วยกะทันหัน จนอาจต้องเข้าร.พ.รักษาตัว หลายวัน นอกจากนี้ คนที่มีปัญหาเรื่องหนี้สิน หรือติดค้างเงินใครไว้ ระวังจะโดนเจ้าหนี้มา ทวงหนี้ถึงที่บ้าน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
จะนอนไม่ค่อยหลับตั้งแต่เมื่อคืน และตื่นมาแบบอ่อนเพลีย แต่ถ้าได้ออกไปเที่ยวข้างนอกบ้านจะช่วยให้รู้สึกดีขึ้น และจะมีโชคลาภจากการเดินทาง ไปทำบุญ หรือไปร่วมกิจกรรมการกุศลอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ระวังบุตรหลานภายในครอบครัวเกิดเจ็บป่วยเข้าร.พ.กะทันหันทำให้งานสะดุด

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
จะรู้สึกอยากออกไปเที่ยว หรือเดินทางไกล หลังจากที่ทำงานหนักไม่ได้เที่ยวมาหลายเดือน อีกทั้งจะมี โชคลาภจากการเดินทางไปในทิศตะวันออก ซึ่งจะไปเจออาหารและขนมที่ถูกใจ รวมถึงอาจจะได้ส่วนลดค่าที่พัก หรือการซื้อของใช้ต่างๆ มาแบบฟลุกๆ ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวไปได้เยอะ

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค - 13 ก.พ.
เริ่มมีความคิดอยากเปลี่ยน แปลงการแต่งตัว และของใช้ส่วนตัวใหม่ โดยชักชวนคู่ครอง หรือคนในครอบครัวไปช่วยเลือก และช็อปปิ้งด้วย แต่พอไปถึง จะไม่ค่อยถามความเห็นคนอื่น เพราะถามความเห็นอะไรไปก็จะขัดใจตลอด สุดท้ายเลยตัดสินใจเลือกซื้อทำอะไรเองทุกอย่างเหมือนเดิม เลยไม่ได้เปลี่ยนแปลงสไตล์การแต่งตัวสักเท่าไร

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
จะเห็นอะไรในบ้านรกรุงรังไม่ได้ ต้องจัดระเบียบทุกอย่างใหม่หมด รวมถึงจะขนขยะ และของเก่าๆ ไปทิ้ง ซึ่งต้องระวังจะเผลอไปทิ้งของเก่าที่สะสมไว้ หรือของใช้ส่วนตัวของคนอื่นในครอบครัว นอกจากนี้คนที่มีปัญหาเป็นโรคภูมิแพ้ต่างๆ ต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบ

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
จะตื่นนอนเช้ากว่าปกติ มีความรู้สึกร้อนรน ไม่อยากอยู่บ้าน และต้องการเดินทางออกไปเที่ยวนอกบ้าน และอยากจะเที่ยว หรือทำกิจกรรมคนเดียวเป็นส่วนตัวมากเป็นพิเศษ ทั้งที่มีครอบครัว หรือเพื่อนไปด้วย ซึ่งอาจจะทำให้คนในครอบครัวและเพื่อนฝูงรู้สึกแปลก แต่ก็จะไม่กล้าขัดใจ เพราะกลัวโดนต่อว่า