รีเซต

ดวงเด่นรายวัน ราศีใดคนทำธุรกิจออนไลน์ยิ้มได้ ยอดออร์เดอร์พุ่งแรง

  • 18 มีนาคม 2565
  • 102

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร
ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2565
คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนรักสายเปย์ เจรจาเรื่องงานระวังความขัดแย้ง ต่างคนต่างเก่ง ไม่มีใครยอมใคร ส่งผลงานสำเร็จช้ากว่าแผน รายจ่ายมากกว่ารายรับ หาได้มาเท่าไหร่ก็ไม่พอใช้ ความรักค่อยๆ มีสถานะดีขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานตัวเองไม่เท่าไหร่ แต่ที่เหนื่อยใจคือการแก้ปัญหาให้กับคนอื่น จะไม่ช่วยก็ไม่ได้ เดี๋ยวปัญหาจะมาตกที่เรา คนค้าขายได้ผลตอบแทนดี ด้านความรักน่าอิจฉา หลายคู่ทำตัวเหมือนรักกันใหม่ๆ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้คำพูดมีเสน่ห์ ปากเรียกทรัพย์ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เงินทองจะไหลมาเทมาจากช่องทางออนไลน์ มีวิธีทำงานใหม่ๆ เข้ามาให้เรียนรู้ ส่งผลให้รูปแบบการทำงานเปลี่ยนแปลงไปมาก ด้านความรักสถานะชัดเจน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนในครอบครัว วันนี้อย่าเครียดโดยไม่จำเป็น ทำจิตใจให้ผ่อนคลายแล้วชีวิตจะดีขึ้น เรื่องเงินยังต้องประหยัด ใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ความรักดีเฉพาะคนมีคู่ คนโสดอาจรู้สึกเหงาใจมาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ขาดสมาธิในการทำงาน หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ระวังผิดนัดเรื่องสำคัญโดยเฉพาะเรื่องเงิน เดินทางระวังอุบัติเหตุ การเงินหมุนเวียนพอไปได้แม้จ่ายมากกว่ารับ ความรักทำให้หลายคู่ยิ้มได้ คนโสดเริ่มมีความหวังจากคนใกล้ตัว สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ การเงินเริ่มคลี่คลายในทิศทางดีขึ้น รายได้ลดลงแต่ยังมีใช้ไม่ขาดมือ งานเก่ายังจัดการไม่เสร็จ งานใหม่ก็เข้ามาทำให้ปวดหัว แต่ยังดีที่คนรอบข้างพึ่งพาได้ ความรักจัดว่าน่าอิจฉามาก สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆกับการทำงาน เริ่มงานด้วยความคึกคัก ติดต่อประสานงานได้รับความร่วมมือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนทำธุรกิจออนไลน์ยิ้มได้กับยอดออร์เดอร์ที่พุ่งแรง ด้านความรักสถานะชัดเจน คนรักวางตัวดีไม่ทำให้ผิดหวัง สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานเริ่มมีทางออก แต่ยังต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอดจากสถานการณ์ในช่วงนี้ คนค้าขายยังมี รายได้ไม่มากนัก เรื่องเก็บเงินไม่ต้องพูดถึง จะหาเงินให้พอใช้ยังยากเลย ความรักสถานะดีขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนยังวิตกกังวลเรื่องงาน จะได้ไปต่อหรือต้องตกงานยังหาความชัดเจนไม่ได้ แนะนำให้หาความรู้การทำธุรกิจออนไลน์ไว้ อีกหน่อยอาจทำ รายได้มากกว่างานประจำ วันนี้คนรักสายเปย์ใจถึงพึ่งได้ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เริ่มงานด้วยความสบายใจ ว่างไม่ได้ต้องหาอะไรทำให้เป็นประโยชน์ต่อตัวเองและคนรอบข้าง สุขภาพกายใจไร้ปัญหา แต่สุขภาพการเงินต้องเยียวยา จะหวังหยิบยืมจากใครไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักขาดสีสัน สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ช่วงนี้ให้ทำงานเกินเงินเดือนเกินตำแหน่งเข้าไว้ อีกหน่อยจะดีเอง การเงินมีใช้มีเก็บไม่ขัดสน คนค้าขายเริ่มมีเงินไปใช้หนี้ธนาคาร ด้านความรักต้องอดทนเข้าไว้ ต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องรักษาเป้าหมายให้ดี ผู้ใหญ่เจ้านายจะได้ให้โอกาสสร้างผลงานต่อเนื่อง คนทำธุรกิจอาจเสียจังหวะสร้างกำไรจากการลงทุน วันนี้อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด คนโสดจิตใจอ่อนแอพร้อมตกหลุมรักใครได้ง่ายๆ สีเขียวช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น