รีเซต

ดวงรอบสัปดาห์ โดยเศรษฐวุฒิ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 3-9 ต.ค. 2564

  • 03 ตุลาคม 2564
  • 243

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับทราบข่าวสารหรือข้อมูลที่ไม่ กระจ่างแจ้งนัก ซึ่งอาจส่งผลให้การคาดการณ์ผิดพลาดไปด้วย อาจจะถูกต้มตุ๋นหรือหลอกลวงด้วยเรื่องทางการเงิน โดยเฉพาะกับเพศ ตรงข้ามที่ท่านให้ยืมเงินหรือทรัพย์สินไป เขาอาจหนีหายไปเสียเฉยๆ การงานที่เงียบสงบมาระยะหนึ่งจะกลับฟื้นขึ้นมาอีก พร้อมกับความโกลาหลวุ่นวายให้ท่านแสดงฝีมืออย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลในงานของท่านก็สนับสนุนท่านเป็นอย่างดี จะต้องเผชิญหน้ากับทั้งศัตรูเก่าและใหม่ ที่เขาอาจก่อเรื่องให้ท่านร้อนใจได้ แต่ท่านไม่ควรตอบโต้อะไรใดๆ ทั้งสิ้นในระยะนี้ เพราะหากท่านโต้เถียงออกไปก็รังแต่จะเปลืองตัวไปเปล่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่พร้อมจะเดินทางท่องเที่ยวทางไกลอย่างมาก แต่คนที่ไปด้วยจัดการเรื่องของตนเองยังไม่เสร็จ หรือพวกเขายังไม่คิดจะไปไหนก็ได้ การเงินของท่านยังมีพอใช้พอจ่าย ลำพังท่านเองไม่มีปัญหาการเงิน แต่จะมีญาติพี่น้องรบกวนหยิบยืมนิดๆ หน่อยๆ เสมอ บริวารหรือบุตรหลานของท่านจะเกิดวิวาทกันเอง ถ้าท่านเข้าไปเกี่ยวข้องจะได้รับความเดือดเนื้อร้อนใจมากกว่าดูอยู่ห่างๆ เสียอีก ท่านที่ยังโสด ควรระวังเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เอาไว้ให้ดี ไม่ควรด่วนสรุปความสัมพันธ์กับใครก่อนที่จะรู้แน่ว่าท่านไม่ใช่มือที่สามของผู้อื่น ส่วนคนที่มีคู่แล้ว ท่านควรรักษาอารมณ์ให้ร่าเริงแจ่มใสเอาไว้ แล้วจะมีเสน่ห์กับคนรักมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการเดินทางที่ก่อให้เกิดความไม่สบายใจหรือท่านตระเตรียมการเดินทางไว้แล้วกลับกลายล้มเลิกไปไม่สมหวัง อย่างไรก็ดีท่านงดเดินทางไกลในระยะนี้ไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะหากมีเรื่องไม่สงบในครอบครัวและบ้านช่องของท่าน ท่านจะได้อยู่แก้ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ทัน ระยะนี้อุปสรรคหรือศัตรูของท่านจะมาในรูปของบริวารควรตรวจสอบดูแลบริวารในบ้านของท่านให้รอบคอบ ไม่ว่าจะเป็น คนรับใช้ แม่บ้าน หรือบุตรหลานของท่านก็ตาม จะได้สิ่งของแปลกๆ ของเก่าโบราณ พระบูชา หรือสิ่งของจากต่างประเทศ แต่เอกสารสำคัญอาจสูญหาย หรือท่านนำไปเก็บไว้อย่างดี ท่านจะนึกไม่ออก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านอาจจะเตรียมตัวศึกษาต่อต่างประเทศ หรือมองหาลู่ทางไปหาประสบการณ์ในต่างประเทศชั่วคราว จะมีโชคในการเสี่ยงด้วยวิธีประมูลหรือกะเก็งกำไรอย่างฉาบฉวย อาจสนใจซื้อพาหนะหรือสิ่งของเครื่องใช้ราคาแพงในระยะนี้ เพราะเพื่อนฝูงชักชวนหรือต้องการซื้อหาสิ่งของเพื่อไปร่วมกิจกรรมกับเพื่อนฝูง ดาวเกตุ (9) โคจรทับลัคนาของท่าน ระยะนี้ท่านมีความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ทำอะไรก็ต้องให้เป็นที่สนใจของผู้อื่นอยู่เสมอ หากสรรหาบริวารมาทำงานด้วยในระยะนี้จะได้คนดีที่พอทำงานได้ ยังไม่ควรมอบหมายงานยากๆ ให้เขาทำ ท่านที่ยังไม่มีแฟนเลยจะพบคนรักและจะได้ บอกรักกันในช่วงนี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงสถานที่ทำงานหรือ ที่อยู่อย่างปุบปับไม่ทันตั้งตัว แต่รายได้ท่านยังพอมี หรือมีโอกาสหารายได้จากหลายทาง ถ้าท่านทำจิตใจของท่านให้เข้มแข็ง เป็นผู้รักเรียนและขวนขวายสร้างตนเองก็จะไปสู่ความสำเร็จได้ไม่ยาก เพราะ ระยะนี้ ท่านมีสติปัญญาในการหาเงินหาทองเข้ากระเป๋าได้ดี อาจริเริ่มทำอาชีพเสริมที่สร้างรายได้มากกว่างานประจำเสียอีก เพียงแต่ต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาสำคัญๆ เท่านั้น คนรักยังยากจนหรือไม่เป็นไปอย่างที่ท่านปรารถนาจะให้เป็นคงต้องคอยไปก่อน ข้อสำคัญท่านต้องมีใจหนักแน่นไม่หวั่นไหว หากมีคนมานินทาคนรักของท่าน ท่านไม่ควรรับฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำงานทำการอย่างเอาจริงเอาจังมากกว่าแต่ก่อน มีเรี่ยวแรงทำงานหามรุ่งหามค่ำโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย แต่อาจมีอารมณ์รุนแรงบ้างไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่ท่านจะตั้งใจหรือ ไม่ก็ตาม อย่างไรก็ดี ท่านใช้สติปัญญาจัดการควบคุมอารมณ์ความ รู้สึกของตัวท่านได้ดี ไม่เหมาะที่จะท่องเที่ยวริมน้ำหรือริมผา เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุดินถล่มหินถล่มในระหว่างเดินทางก็ได้ แต่โดยรวมแล้วท่านกำลังดวงดี เพราะดาวพุธ (4) ดาวประจำราศีของท่านกำลังโคจรอยู่ในราศีกันย์ การดำเนินชีวิตตามปกติของท่านจะมีอิสระ เสรีและเป็นตัวของตัวเองอย่างมาก บริวารใหญ่น้อยก็ประสบความสำเร็จดี

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่อัตคัดผลประโยชน์มานานๆ ต่อไปนี้จะมีลาภเล็กๆ น้อยๆ ทำให้สดชื่นเหมือนตื่นเช้าขึ้นมาบ้าง เสมือนมีลมเย็นอันบริสุทธิ์พัดผ่านมาต้องตัวท่านท่ามกลางอากาศร้อนระอุ อย่างไรก็ดี จะได้รับผลกระทบจากรายจ่ายในยอดเล็กๆ แต่เมื่อเก็บเอามารวมกันแล้วก็อาจทำให้เสียขวัญไปได้ จะมีความกังวลในเรื่องหนี้หรือข้อผูกพันทางทรัพย์สินอื่นๆ มีเกณฑ์ที่จะใช้จ่ายเป็นค่าซ่อมแซมหรือ ต้องซื้อหามาใหม่ตามความจำเป็นในชีวิตประจำวัน ถึงอย่างไร ไม่ควรปล่อยตัวตามสบายจนไม่ระมัดระวัง มีโอกาสได้ร่วมงาน กับชาวต่างชาติต่างภาษา คู่ครองคนรักของท่านจะก่อเรื่องให้ท่าน เดือดเนื้อร้อนใจ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยให้รู้สึกแช่มชื่นขึ้น รวมถึงกิจการงานที่เกี่ยวกับการลงทุนกะเก็งกำไร แล้วถ้าพลาดพลั้งไปบ้างก็จะกระเตื้องขึ้นมาก มีโอกาสจะได้เงินสดแบบฟลุกๆ อีกด้วย จะมีความสุขสนุกสนานกับชีวิตประจำวันมากขึ้นเล็กน้อย จะเร่งรัดหนี้สินทำงานด้วยความขึงขังเข้มแข็ง และก็ได้ อย่างใจตามที่ท่านต้องการ หากมีเรื่องขัดแย้งกับคู่ครองคนรัก ญาติ พี่น้องของท่านจะเข้าข้างฝ่ายตรงข้ามมากกว่าท่าน หากท่านเข้าประกวดแข่งขันหรือเล่นเกมอะไรก็มีโอกาสที่จะชนะง่ายกว่าผู้อื่น ถ้าท่านเป็นกังวลใจกับการเจ็บไข้ของใครก็ตามจะสบายใจได้มากขึ้น ยกเว้นคู่ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีผู้ใหญ่สนับสนุนการเงินของท่านอย่างลับๆดังนั้นท่านทำความดีจึงไม่ต้องเกรงกลัวอุปสรรคหรืออิทธิพลใดๆ ท่านจะสามารถทำความฝันให้เป็นเงินขึ้นมาได้ ท่านที่ไม่มีรายได้ประจำนี้ขอให้อดทนต่อไปอีกเล็กน้อย กับเจ้านายหรือผู้บังคับบัญชาโดยตรงอาจจะต้องอดทนกับคนกะล่อนและจ้องจับผิดสักหน่อย ควรต้องทำใจดีสู้เสือไปก่อน เพราะเป็นที่รู้กันทั่วไปว่าระยะนี้หางานทำยาก แต่ผู้ใหญ่ท่านอื่นๆ ในสำนักงานเอ็นดูท่านดี บางท่านที่ว่างงานจะได้รับการติดต่อเรื่องงานเข้ามาอย่างคาดไม่ถึง ระวังอารมณ์ขุ่นมัวหรือความใจร้อนของตัวท่านเองไว้ด้วย ท่านที่ไม่มีคนรักจะมีผู้ร่วมงานมารักใคร่ใหลหลง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีน้ำเลี้ยงหัวใจให้สดชื่นใสสะอาด หน้าตาผิวพรรณเปล่งปลั่งและอารมณ์ดี โดยไม่มีเหตุการณ์ใดๆ มาทำให้ หวั่นไหวได้ง่ายๆ จะได้ลาภจากอาชีพที่เกี่ยวกับความสวยงามและศิลปะเล็กน้อยให้ชุ่มชื่นหัวใจ อาจไม่ทำให้ท่านรวยขึ้น แต่ทำให้ ชื่นใจมากขึ้น การงานที่ท่านลงทุนลงแรงไว้จะผลิดอกออกผลให้ ท่านรับทรัพย์ด้วยเช่นกัน ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอยู่ไม่ขาด มีเกณฑ์จะได้รับการพิจารณาเลื่อนชั้น เลื่อนระดับให้มีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น จะซื้อหาของใช้เป็นสิ่งประณีตสวยงาม บริวารหรือบุตรหลานในปกครองจะดื้อดึงไม่ยอมเชื่อฟัง หรือทำเรื่องที่แอบซ่อนท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทั้งอ่อนใจและใจอ่อนเมื่อรู้ว่าศัตรูเก่าของท่านไม่มีน้ำยาอีกต่อไป หรือเขาต้องเดินทางห่างจากท่านไปเพราะความจำเป็นของเขาเอง แต่ถึงท่านไม่มีศัตรูใดๆ ดวงชะตาของท่านระยะนี้ก็มีเรื่องใหญ่น้อยให้หนักอกหนักใจอยู่หลายเรื่อง รายได้หรือผลกำไรดีที่ท่านคาดหมายว่าจะได้จะไม่เข้าเป้า หรือได้ช้ากว่ากำหนดไประยะหนึ่ง เมื่อดาวพฤหัสฯ (5) เดินหน้าในราศีของท่านอีกครั้งในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ปัญหาเรื่องการเงินและผลประโยชน์จึงจะเข้าที่ เข้าทาง ท่านมีรายจ่ายมาก แต่ท่านอาจจ่ายเงินลงทุนเป็นการแก้เคล็ดก็ได้จะมีผู้พยายามชักจูงท่านให้ออกนอกลู่นอกทาง หรือทำลายคุณธรรมของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะหายใจได้ทั่วท้องมากขึ้นหลังจากที่ แขม่วท้องให้อึดอัดมานานพอสมควร ถ้าท่านเผชิญหน้ากับศัตรูไม่ว่าในลักษณะใดมาก่อนก็ตาม ระยะนี้ศัตรูของท่านไม่ค่อยมีอิทธิฤทธิ์ มากนัก บางทีเขามัวไปหลงรักใครอยู่จนไม่มีแก่ใจที่จะมาทำร้ายท่านก็เป็นได้ ซึ่งท่านก็ควรจะดีใจและอยู่ในความสงบมากกว่า อย่างไรก็ดีไม่มีใครในโลกนี้ที่จะเป็นศัตรูกับท่านได้น่ากลัวยิ่งไปกว่าคนรัก ของท่านเอง การเงินระยะนี้จะมีรายจ่ายมากอย่างฉับพลัน ส่วนใหญ่เป็นการซ่อมแซมสิ่งของที่เสียหาย การงานดีมีเรื่องให้ท่านได้รับ ผลประโยชน์ก้อนโต หรือได้รับผลประโยชน์จากสิ่งของที่ท่านไม่ใช้แล้ว หรือของชิ้นนั้นเสียแล้ว