รีเซต

ดาวกับดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564 : โดยพิมพ์พรร

  • 01 กันยายน 2564
  • 56

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีเรื่องหงุดหงิดทางการเงินที่เกิดจากความฟุ่มเฟือยของท่านเอง ลาภผลที่ท่านรอคอยจากผู้ใหญ่ก็ยังไม่ได้มาตามที่ท่านคิด เพื่อนฝูงที่เคยพูดจาดีต่อกันก็กลับมีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่าน หรือบางคนอาจพลิกผันเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่านไปเลย คู่ครองคนรักมักไม่เข้าใจ แถมยังแอบจับผิดอีกด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีรายจ่ายทางสังคมเป็นพิเศษ เช่น ช่วยซื้อสินค้าของเพื่อนที่กำลังเดือดร้อน เป็นต้น จะได้รับผลดีใดๆ จากการชิงโชค หรือเสี่ยงโชคต่างๆ ที่ไม่ใช่การพนันขันต่อ ไม่ควรระแวงสงสัยใดๆ กับโชคชะตาของท่านเอง โปรดเชื่อว่าธรรมจะรักษาผู้ประพฤติในธรรม ไม่ควรรับดูแลทรัพย์สินของผู้อื่นนานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะใกล้ชิดกับญาติพี่น้องและครอบครัวมากขึ้นกว่าแต่ก่อน การอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าหาญาติผู้ใหญ่จะให้ผลดีแก่ท่านในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน ระยะนี้ญาติผู้น้องของท่านประสบความสำเร็จในการงานหน้าที่ของเขา ไม่ควรร่วมเล่นแชร์ หรือร่วมลงทุนกับใครก็ตามที่ไม่ใช่ญาติมิตรใกล้ชิดของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะมีลาภก้อนใหญ่อย่างคาดไม่ถึงและโดยสุจริต หนี้สินที่คั่งค้างมานานจะกลับเข้ามาอยู่ในมือของท่านเป็นส่วนใหญ่ แต่กิจการงานที่เกี่ยวข้องกับทางไกลหรือผลประโยชน์ที่อยู่ห่างไกลไม่เป็นผลดี การติดต่อสื่อสารของท่านทุกเรื่องได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี บริวารจะทุ่มเททำงานโดยไม่หวังผลตอบแทนใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะใกล้ชิดกับอุบัติเหตุที่รุนแรงอันเกิดจากดินถล่มหรือหลุมบ่อต่างๆ การตัดสินใจลงทุนก้อนใหญ่กับคู่หมั้นคู่สมรสมักผิดพลาด ไม่ควรเปลี่ยนแปลงวิธีทำงาน หรือโยกย้ายที่นั่งในสำนักงาน ของหายจะหาไม่พบ เพราะท่านเก็บดีเกินไป ผู้ฉลาดและมีความสำคัญในสังคมอาจเป็นศัตรูกับท่านได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีดาวพุธให้คุณแก่ท่านอย่างเต็มที่ อีกทั้งดาวศุกร์ยังโคจรในราศีของท่าน สุขภาพร่างกายของท่านจะแข็งแรงกว่าที่ผ่านมา มีอิสระเสรีในการใช้ชีวิตและเข้าอกเข้าใจผู้อื่น ถึงจะมีเรื่องรบกวนความสงบในใจของท่านมากมาย แต่ท่านก็ไม่หวั่นไหวอะไร ผู้ใหญ่ที่เป็นฝ่ายตรงข้ามจะไม่ยุ่งกับท่านชั่วคราว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านพบเห็นเหตุการณ์ต่างๆ ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ หรือเรื่องผิดธรรมชาติต่างๆ อาจลืมการนัดหมายพบปะที่สำคัญหรือเกิดการเข้าใจผิดที่มีผลถึงเกียรติภูมิของท่าน เช่น คิดว่ามีคนเขานับถือหรือรักท่าน แต่จริงๆ แล้วเขาเอาท่านไปพูดเสียหายลับหลัง เกิดอะไรที่ไม่น่าพอใจขึ้น ท่านไม่ควรเจรจาด้วยอารมณ์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรทำงานกับเพศตรงข้ามอย่างใกล้ชิด เพราะจะถูกนินทาใส่ร้าย จะทำงานด้วยความลำบากยากเย็น ปัญหาที่ท่านต้องตัดสินใจเองมักผิดพลาดได้ ไม่ควรแนะนำใดๆ แก่ผู้ที่เจ็บไข้หนักๆ เว้นแต่ทำตามคำขอร้องของพวกเขา เช่น พาไปโรงพยาบาล เป็นต้น เก็บของมีค่าได้ถ้ารู้ตัวเจ้าของควรรีบนำไปคืน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับสัญญาณบางอย่างเกี่ยวแก่การเจริญก้าวหน้าในทางการงาน เช่น งานสำคัญบางเรื่องสำเร็จรวดเร็วเกินคาดหรือให้ผลตอบแทนอย่างสูง มีโอกาสดีได้บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เช่น การเป็นอาสาสมัคร หรือจิตอาสา มีโอกาสได้ช่วยผู้ที่กำลังเดือดร้อน หรือร่วมสร้างถาวรวัตถุที่เป็นสิ่งจีรังยั่งยืน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะสนใจเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบ้านเรือนให้เหมาะสมตามรสนิยมของท่าน หรือบางท่านอาจก่อสร้างบ้านหลังที่สองเพื่ออยู่อาศัยยามบั้นปลายชีวิตก็ได้ ญาติมิตรที่มีเรื่องเดือดร้อนหยุมหยิมจะมาขอความช่วยเหลือจากท่าน ระยะนี้อาจมีข้าวของเสียหาย หรือสูญหาย ญาติมิตรใกล้ชิดหายหน้าหายตาไป

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีดาวพฤหัสบดีเจ้าเรือนการเงินของชาวราศีกุมภ์โคจรในราศีเกิด แต่กลับมีวิถีโคจรถอยหลัง จึงให้เรื่องการเงินทรัพย์สินในทางต่างๆ ล่าช้ากว่าปกติ ท่านต้องอดทนรออีกประมาณ 2 เดือน แล้วทุกสิ่งทุกสิ่งทุกอย่างจะดีขึ้น อย่างไรก็ดี ท่านยังไม่ควรลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ใดๆ ในระยะ 1-2 ปีนี้อยู่ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรระวังอย่าให้สิ่งที่เกิดจากความคิดของท่านไปหักล้างผลประโยชน์ของผู้อื่น ทั้งทางตรงและทางอ้อม เพราะระยะนี้ท่านทำอะไรเล็กน้อยก็สร้างศัตรูตัวฉกาจได้ง่าย รายได้ไม่เข้าเป้า รายจ่ายนอกเหนือความคาดหมายก็มีมาก ท่านที่ยังโสดจะได้แฟนที่ถูกต้องตรงรสนิยมของท่าน และเป็นคนดีมาก