รีเซต

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดระวังเรื่องอาหารการกิน ราศีใดศัตรูที่ทำงานหมั่นไส้

  • 09 กรกฎาคม 2563
  • 539 1

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี) : ดวงวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2563 ราศีใดระวังเรื่องอาหารการกิน ราศีใดศัตรูที่ทำงานหมั่นไส้

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

จะมีปัญหาในงานที่จะต้องเคลียร์ภายในวันนี้เข้ามาเยอะ จนเหนื่อยในการทำงานมากกว่าปกติ แต่โชคดีที่มีดวงนารีอุปถัมภ์ จะได้ผู้ใหญ่หรือบริวารเพศหญิงเข้ามาช่วยลดภาระ ทำให้สามารถสะสางปัญหาในงานได้ทั้งหมด ส่วนเรื่องสุขภาพให้ระวังจะมีปัญหาปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ เพราะการทำงานที่ต้องออกแรง หรือเคลื่อนไหวร่างกายเยอะ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

อารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย และค่อนข้างจะปากเสียพูดจาไม่เกรงใจใคร และมีแต่คนเอาปัญหาในงานมาให้แก้ ถ้าวันนี้เป็นคนใจดีก็จะเจอแต่ปัญหาบริวารไม่เกรงใจ และเจอเรื่องไม่สบอารมณ์จนหงุดหงิดทั้งวัน แต่ถ้าทำตัวเป็นคนดุ ไม่ยอมใคร และกล้าใช้อำนาจ บารมีที่ตัวเองมีมาบังคับลูกน้องบริวาร ปัญหาในงานก็จะแก้ไขได้ง่าย

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

ดวงชะตาได้ลาภเป็นอาหารการกิน จะมีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายพาไปเลี้ยงอาหารที่ชอบ แต่ให้ระวังจะกลายเป็นทุกขลาภที่มาเป็นเงื่อนไขให้ผู้ใหญ่ หรือเจ้านายสามารถใช้งานนอกเหนือจากหน้าที่การงานปกติ นอกจากนี้ตามดวงถ้าเจริญอาหาร กินจุมากเกินไปก็อาจจะทำให้มีปัญหาสุขภาพด้วย เช่น น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น หรือเกิดอาการท้องร่วง ท้องเสีย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

รู้สึกเบื่องาน อยากเปลี่ยนงาน หรือแปลงไลฟ์สไตล์รูปแบบการใช้ชีวิตของตัวเอง ถ้าการงานไม่ได้มีการเดินทางออกไปพบปะลูกค้านอกสถานที่หรือมีงานโปรเจ็กต์ใหม่ๆ เข้ามาอาจจะต้องแก้เคล็ดดวงด้วยการเปลี่ยนรูปแบบการแต่งตัวไม่ให้เหมือนเดิม และต้องเดินไปไหนมาไหนบ่อยๆ อย่านั่งประจำอยู่ที่เดิมนานเกิน 3 ช.ม.

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงานจะมีปัญหายุ่งยากหลายขั้นตอน ส่งผลทำให้ต้องทำงานแล้วมีการแก้ไขหลายรอบ อีกทั้งต้องระวังเรื่องปัญหาในการทำงานที่เกี่ยวข้องกับการทำเอกสารสัญญาทางกฎหมาย ตัวเลขบัญชี การเงิน หรือภาษี จะมีข้อผิดพลาด ซึ่งถ้ามีการผิดเกิดขึ้นอาจจะส่งผลให้ถูกปรับ หรือโดนหักเงินเดือน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับลูกค้า หรือนายจ้าง ส่งผลทำให้การงานไม่มีความคืบหน้า ต้องมีการเจรจาตกลงแก้ไขสัญญา หรือรูปแบบการทำงานใหม่เพื่อให้งานเดินหน้าไปได้ ที่ต้องทำในวันนี้ส่วนใหญ่จึงเป็นงานด้านการเจรจาต่อรองเป็นหลัก และอาจจะมีเหตุให้ต้องเดินไปเดินมาชีพจรลงเท้า ไม่ได้นั่งเฉยๆ อีกด้วย

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

อย่าทำตัวเด่น หรือออกหน้าออกตางานมากนัก เพราะจะมีศัตรูในที่ทำงานหมั่นไส้ แล้วหาเรื่องเตะถ่วง หรือไปยุยงลูกน้อง บริวารให้มีปัญหาจนมาขัดขวางการทำงาน วันนี้ถ้าทำตัวไม่ค่อยเด่น เน้นการทำงานเบื้องหลังไม่ออกหน้าออกตา และต้องยอมยกผลงานให้คนอื่น ก็จะไม่ค่อยมีอุปสรรคเข้ามามากนัก

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะ ทำให้เหนื่อยในการทำงานมากกว่าปกติ อีกทั้งต้องระวังถ้าทำงานแบบเร่งรีบมากเกินไป จะเกิดความผิดพลาดในงานที่เกี่ยวข้องกับการพิมพ์เอกสารสัญญา งานแปล งานคำนวณที่ต้องมีประเมินตัวเลข ซึ่งใครที่ทำงานในด้านนี้ต้องระมัดระวัง และหาลูกน้องบริวารมาช่วยตรวจสอบงานด้วย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ยังคงเป็นวันที่งานเข้ามาเยอะ และมีความกดดันมากกว่าปกติ เพราะเจ้านายจะสั่งงานด้วยความเร่งรีบ และไม่มีการเผื่อเวลาให้สำหรับการตรวจสอบแก้ไขผลงาน ดังนั้น จึงเป็นวันที่ต้องยอมเสี่ยงวัดดวง คือเน้นทำงานเร็วให้งานเสร็จ แล้วไปลุ้นว่าลูกค้ารับได้หรือไม่เท่านั้น เพราะถ้าทำงานแบบปกติเดิมๆ งานจะเสร็จไม่ทัน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเป็นวันที่ไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง หูเบาเชื่อคนง่าย ทั้งที่ปกติไม่เคยเป็นมาก่อน ทำให้การทำงานไขว้เขว เพราะไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง เปลี่ยนกลับไปกลับมาบ่อย จนอาจจะทะเลาะกับลูกน้องบริวารที่คอยทำงานให้ และถ้ามีคนมาขอยืมเงินอย่าใจอ่อนให้ยืม และไม่รับค้ำประกันเงินกู้ให้ญาติในครอบครัว ไม่งั้นจะมีปัญหาภายหลัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

มีดวงจะโดนสัตว์มีเขี้ยวหรือสัตว์มีพิษกัด ใครที่ต้องทำงานในที่โล่งแจ้งอยู่ใกล้นา หรือสวนต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ ส่วนคนที่ต้องทำงานที่มีการเดินทางใช้บริการรถสาธารณะ ขึ้นรถไฟฟ้า หรือลงเรือ ระวังความใจร้อนซุ่มซ่ามจะทำให้สะดุดก้าวพลาดแล้วเกิดการเจ็บตัว และทำให้ต้องเสียเวลา และเสียเงินค่ารักษาพยาบาลพอสมควร

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะมีอุปสรรคเล็กน้อย ทำให้ต้องเสียเวลาแก้ไขเยอะ เลยทำให้รู้สึกเหนื่อย และหิวมากกว่าปกติ ส่วนใครที่มีโรคประจำตัวที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวาน โรคไต โรคตับ และความดัน ให้ระวังเรื่องอาหารการกิน เพราะมีโอกาสสูงที่โรคเหล่านี้จะกลับมาแสดงอาการ เพราะทานอาหารที่ตัวเองชอบมากเกินไป