รีเซต

ตรุษจีนปีนี้ ปีนักษัตรคุณจะเฮงเรื่องอะไร? by Mouaygoldcard

  • 12 กุมภาพันธ์ 2564
  • 331

    ตรุษจีนนี้มีคนจะเฮง! ซึ่งทั้ง 12 ปีนักษัตรจะเฮงด้านไหน ดวงโดดเด่นเรื่องอะไรเป็นพิเศษในช่วงตรุษจีนปี 2564 นี้ ไปเช็กดวงกันเลยค่ะ

 

🐁 ปีชวด  

    ชาวปีชวด เฮงในเรื่องมรดก ทรัพย์สิน คุณจะได้รับสิ่งใหม่ ได้ของชิ้นใหญ่หรือของที่ใฝ่ฝันมานาน ตรุษจีนปีนี้จะสมหวังที่คิดไว้

 

🐂 ปีฉลู 

    ชาวปีฉลู แม้จะเป็นปีชง แต่ก็ไม่มีอะไรหนักหนา ถ้าคุณเป็นผู้ให้และมีเมตตา ความเฮงในปีนี้ จะมาในรูปแบบของโอกาส คุณจะมองเห็นแนวทาง ช่องทาง หรือโอกาสที่จะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นในอนาคต

 

🐅ปีขาล 

    ชาวปีขาลจะเฮงเรื่องงาน ตั้งแต่ต้นปี หลายคนอาจจะรู้สึกว่ายุ่งขึ้น แต่นั่นคือโอกาสที่จะทำให้คุณเติบโต และคุณจะเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง มีความโดดเด่นเพราะคุณเองได้โชว์ศักยภาพของคุณอย่างเต็มที่

 

🐇ปีเถาะ 

    ชาวปีเถาะ เฮงในเรื่องงานและโอกาสใหม่ ๆ คุณจะมีงานใหม่เข้ามาเสนอ มีโปรเจกต์ใหม่เกิดขึ้นในช่วงปีนี้ การมีงานใหม่หรือโปรเจกต์ใหม่มาเยอะ นั่นหมายความว่าคุณต้องเตรียมความพร้อมให้ดี เพราะถ้าไม่พร้อมคุณอาจจะชวดอะไรบางอย่างไปเช่นกัน

 

🐉ปีมะโรง 

    ชาวปีมะโรงจะเฮงในเรื่องของชื่อเสียง คุณจะเป็นที่รู้จักเป็นที่ยอมรับในวงสังคม จากที่เป็นคนตัวเล็ก ๆ หลังตรุษจีนปีนี้คุณจะได้รับการกล่าวขานชื่อ มีชื่อเสียงมากขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณงามความดีที่มี ทำดีก็ได้รับการกล่าวขานในทางที่ดี แต่ถ้าทำไม่ดีชื่อเสียงก็อาจจะดังไปในอีกทิศทางนึง อย่าลืมว่าคุณเองก็อยู่ในช่วงปีชงนะคะ ประมาทไม่ได้

 

🐍ปีมะเส็ง 

    ชาวปีมะเส็งจะเฮงในเรื่องความรัก ใครที่รอคอยความรักก็มีโอกาสได้เจอสักที ใครที่มีอยู่แล้วก็มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกสเต็ป อีกทั้งยังเป็นที่รักของผู้หลักผู้ใหญ่ เพื่อนฝูงคนใกล้ตัวด้วยนะคะ

 

🐎ปีมะเมีย 

    ชาวปีมะเมียคนจะเฮงในด้านธุรกิจ และการเงิน ถ้ามีธุรกิจเป็นของตัวเอง เตรียมตัวรับทรัพย์ เพราะธุรกิจจะทำกำไรให้คุณได้นะคะ ได้มุ่งหน้าอย่าท้อถอย เพราะหนทางสว่างและสวยงามมาก ถ้าไม่มีธุรกิจ เรื่องการเงินก็ไม่แพ้กัน คุณจะมีโอกาสหาช่องทางหาเงินอื่น ๆ ได้

 

🐐ปีมะแม 

    ชาวปีมะแมปีนี้ชง 100%  แต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่มีความเฮงนะ ความเฮงของคุณจะมาในรูปแบบโชคลาภ อาจจะเป็นทุกขลาภ หรือการเสี่ยงโชคต่าง ๆ ทั้งนี้ก็อยู่ที่บุญบารมีของแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

 

🐒ปีวอก 

    ชาวปีวอกจะเฮงในเรื่องโชคลาภ ในช่วงนี้หยิบจับอะไรคุณอาจจะฟลุ๊คได้เงินได้ทองแบบไม่ได้ตั้งตัว เพราะดวงโชคลาภมี เสี่ยงโชคได้ บางคนได้ลาภลอยด้วยนะคะ 

 

🐓ปีระกา 

    ชาวปีระกา จะเฮงในเรื่องสังคมและความรัก เพื่อน ๆ บริวาร หรือผู้ใหญ่จะนำโชคลาภหรือเรื่องดี ๆ มาให้ บางคนได้รับการแนะนำคนให้มารู้จัก และอาจจะสานสัมพันธ์เป็นความรักต่อไปได้ รวมไปถึง รู้จักคนมากขึ้นและจะเป็นผลดีต่อธุรกิจการงานในอนาคต

 

🐕ปีจอ 

    ชาวปีจอ จะเฮงในเรื่องงานและโอกาส คุณจะได้รับโอกาสที่ต้องเกี่ยวพันธ์กับผู้ใหญ่ ได้รับการยอมรับเชื่อถือจากบุคคลเหล่านี้ และจะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี แต่อย่างไรก็ตาม ปีนี้เป็นปีชงของคุณ อย่าหักโหมงานมากเกินไปจนลืมดูแลสุขภาพนะคะ 

 

🐖ปีกุน 

    ชาวปีกุน เฮงในเรื่องงานและเงิน คุณจะได้รับการแนะนำ ปากต่อปากในความสามารถที่มี และส่งผลให้คุณมางานเข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง และแน่นอนที่สุดเมื่อมีงานเข้ามาก็เตรียมรับเงินก้อนให้ดี คุณอาจจะรวยไม่รู้เนื้อรู้ตัว

 

♥️♣️♦️♠️

 

ฝากติดตามหมวย ในช่องทางอื่น ๆ ด้วยนะคะ 

Facebook : Mouaygoldcard

YouTube : Mouaygoldcard Channel