รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน

  • 18 มกราคม 2565
  • 75

คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันอังคารที่ 18 มกราคม พ.ศ.2565

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินดีมากสำหรับธุรกิจขนส่งและค้าขายออนไลน์ ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ เจ้านาย มีงานใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ ส่วนคนทำงานส่วนตัวจะพบลู่ทางหาเงินใหม่ๆ จากการทำงานที่บ้าน ความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากการเจรจาติดต่อสื่อสาร ได้เงินดีจากธุรกิจดูแลสุขภาพและความงาม ได้รับการสนับสนุนเรื่องงาน เพื่อนฝูงให้การช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนคล่องมือมากขึ้น ด้านความรักติดลบ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายท่านจะเกิดความคิดใหม่ๆ เพื่อหาเงินเข้ากระเป๋า มีรายได้เพิ่มเติมจากหลายทาง การเงินหมุนเวียนดีขึ้นก็จริง แต่ยังไม่เหมาะเสี่ยงโชคทุกประเภท ความรักต้องอาศัยความอดทน พูดจากันดีๆ จะได้มีปัญหาน้อยลง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนสูงวัย คนเป็นลูกจ้างต้องขยันให้มากขึ้น ผลงานจึงจะเข้าตาเจ้านาย ส่วนคนทำธุรกิจมีเรื่องให้ปวดหัว การเงินไม่เป็นไปตามแผน คนรักโมโหง่าย อย่าทำให้หงุดหงิดเชียว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม การเงินจะหมุนเวียนดีขึ้นหากรู้จักทำบัญชีรับจ่ายรายวัน ผู้ใหญ่ เจ้านายจะให้โอกาสท่านทำงานต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานพึ่งพาได้ คนทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารได้รับผลตอบแทนน่าพอใจ ความรักหวานมากน่าอิจฉา สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องพึ่งตัวเองเป็นหลัก หวังพึ่งคนรอบข้างจะเกิดความเสียหาย บริวารทำให้เสียทรัพย์ คนทำธุรกิจอย่าให้ลูกน้องทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย ความรักอยู่ในโหมดสับสน ไม่รู้จะเดินหน้าต่อไปยังไงดี สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ดาวการเงินสดใส มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไรและลงทุนทุกรูปแบบ แต่ต้องรับภาระเรื่องงานอย่างหนัก อย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง ความรักลงตัว หลายคู่ทำตัวไม่ห่างกันเลย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากผู้ใหญ่เจ้านายหรือคนในครอบครัว การเงินไร้ปัญหา รู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน คนรอบข้างไม่สนับสนุนเท่าที่ควร แต่จะสมหวังในสิ่งที่รอคอยมานาน ด้านความรักต้องใส่ใจกันให้มากขึ้น สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 14 มกราคม
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า การงานโดยรวมไร้ปัญหา มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์ต่อการทำมาหากินอย่างมาก การเงินหมุนเวียนคล่องมือ คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ ได้ลาภเพื่อนฝูงและการติดต่อกับคนในวงงาน แต่อาจมีเพศตรงข้ามขอร้องให้คุณช่วยทำงานอย่างยากจะปฏิเสธ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ด้านความรักลงตัว สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสสร้างผลงาน คนรอบข้างให้การสนับสนุน ทำธุรกิจเกี่ยวกับความสวย ความงามและสินค้าแฟชั่นตามสมัยให้ผลตอบแทนดี การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ความรักติดลบ หลายคู่ทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็กน้อย สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 12 เมษายน
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ได้ลาภจากคนรัก มีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า หลายคนต้องทำงานที่ตัวเองไม่คุ้นเคยมาก่อน ขอให้ทำต่อไป วันข้างหน้าจะรู้ว่ามันคือประสบการณ์ที่หาซื้อไม่ได้ เพศตรงข้ามสายเปย์พร้อมจ่ายให้คุณเต็มที่ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น