รีเซต

ราศีไหนจะดวงดี "ปากพารวย" หลังดาวพระพุธย้าย โดย โหรชี้ชัด

  • 23 สิงหาคม 2562
  • 6,427 9

     ดวงชะตาของชาว 12 ราศีตั้งแต่วันนี้ - 7 กันยายน 2562 บอกเลยว่ามีลุ้นจะ "ปากพารวยยย!" เพราะดาวพระพุธ(๔) ขยับยกเข้าเรือนพระอาทิตย์ สถิตให้ผลตั้งแต่ช่วงนี้กระทั่งถึงวันที่ 7 กันยายน  ทำให้หลายราศีมีโชคลาภและเงินทองจากการเจรจา เรียกว่าได้ดีเพราะคำพูดนั่นเอง จะมีราศีของใครบ้าง มาอ่านคำทำนายจากโหรชี้ชัดกันเลยค่ะ 

     

     คราวนี้ก็คิวของ ดาวพระพุธ(๔) ขยับยกเข้าเรือนพระอาทิตย์ สถิตให้ผลตั้งแต่ช่วงนี้กระทั่งถึงวันที่ 7 กันยายน ... ย้ำครับ ... ผมพิมพ์ไม่ผิดแต่อย่างใด ดาวพุธอยู่ถึงแค่ 7 กันยายนนี้เท่านั้น เนื่องจากเป็นจังหวะที่ดาวท่านเดินเสริด(เร็วกว่าปกติ) คำพยากรณ์สิบสองราศีไม่ว่าจะเป็นด้านดีหรือร้ายก็จะอยู่เพียงระยะเวลาสั้นๆและส่งผลอย่างรวดเร็ว จะแจ้งชัดเจน สังเขปมาตรฐานของดาวพุธในเรือนพระอาทิตย์ที่ควบ 2 ตำแหน่ง ก็เหมือนข้าราชการควบตำแหน่งสองกระทรวง จึงเป็นดาวพุธที่มีความหลากหลายในบทบาทนั่นเอง

     ในแง่ดาวพุธแห่งกระทรวงมหาจักร ก็จะให้คุณเด่นในทางการดิ้นรนเพื่อให้มีซึ่งทรัพย์สมบัติ การคบค้าหาบริวาร มีเสน่ห์คนรักใคร่มาก จะได้รับเกียรติยศ ชื่อเสียงทางวิชาการ เป็นผู้ชำนาญการหลายแขนง ... ส่วนในแง่ของดาวพุธที่ควบรวมอยู่กับ กระทรวงราชาโชค ก็มีความนิยมทั้งทางโลกและทางธรรม มีสติปัญญาดี เจรจามีศิลปะน่าเลื่อมใส เป็นผู้ที่มีความเป็นเอกทางวาทศิลป์ มีวาจาเป็นทรัพย์ การสื่อสารล้วนมีผลกำไร ระบบโซเชี่ยลออนไลน์เครือข่ายสังคมไอทีสร้างโอกาสให้ดีให้มีความเติบโต ... จากนี้ก็จะเข้าสู่การพยากรณ์แยกรายราศี ซึ่งอาจมีผลแยกย่อยเพิ่มลดแตกต่างกันไปตามตำแหน่ง

หมายเหตุควรอ่านก่อน

  1. เป็นการนำเสนอข้อมูลพยากรณ์โดยสังเขปย่อ และเป็นไปในทางกว้างไม่ได้เจาะลึกดวงใคร
  2. สามารถอ่านได้ทั้งลัคนา และราศีเกิด 
  3. เป็นการทำนายโดยใช้หลักสถิติ ควรใช้ตรรกะและวิจารณญาณในการรับข้อมูล

 

ราศีเมษ

     พยายามรักษาทรงของการสื่อสารให้เป็นไปตามหลักการและเหตุผล อย่าใส่อารมณ์ความรู้สึกให้รุนแรง รับรองเลยว่าเป็นจังหวะที่การสื่อสารทุกรูปแบบสร้างโชคลาภนำมาซึ่งผลประโยชน์อย่างงดงาม (พยายามรักษาฟอร์มไว้...อย่าไหลตามโทสะ)

 

-----------------------------------------

ราศีพฤษภ

       การเจรจาในงานธุรกิจหรือธุรกรรมส่วนตัวอันเกี่ยวข้องกับบ้าน-ที่ดิน-มรดก-อสังหาริมทรัพย์ มีความก้าวหน้าสำเร็จ ได้เจรจาร่วมหุ้นกับญาติหรือคนรู้จักเสมือนญาติ มีโอกาสได้บริวารใหม่เข้าบ้าน (อาจได้ปิ๊งสถาปนิก,มัณฑนากรหรือเซลเป็นของแถม)

 

-----------------------------------------

ราศีมิถุน

      การเดินทางออกพบปะผู้คนเป็นสะพานสู่โชคลาภและความรุ่งเรือง ชีวิตมีความคึกคักได้เพื่อนใหม่ โดยส่วนใหญ่ใช้ทักษะวาจาที่ตนถนัดเพื่อสร้างกำไรชีวิต แต่ก็อย่าได้ใจจนลืมความอ่อนน้อมถ่อมตน (ดวงยังไม่เปิดกว้าง...แค่มีช่องทางให้พอไปได้)

-----------------------------------------

ราศีกรกฏ

     กระแสเงินหมุนเวียนเข้าออกค่อนข้างไหลเชี่ยว รายรับมีช่องทางขยับเพิ่มได้มาก แต่รายจ่ายก็มาต่อเนื่องไม่แพ้กัน มีการเจรจาเป็นทรัพย์ งานสายบริการ-นายหน้า-คนกลาง-โบรกเกอร์สร้างผลกำไรงาม (ระวังโดนหลอกเสียเงิน...เหตุจากพี่น้องผองเพื่อน)

-----------------------------------------

ราศีสิงห์

      เป็นจังหวะที่จะได้รับของขวัญเป็นรางวัลแก่ตนเอง ชีวิตมีทั้งความรู้สึกโลดโผนยากเย็น แต่พอบทจะง่ายก็ง่ายซะจนเหลือเชื่อ ถูกบีบให้ต้องไปทำภารกิจสร้างรายได้ การเจรจาสามารถได้ข้อสรุป ปิดจบสวย (อารมณ์สุนทรีย์ฝีปากเก่ง...ระวังก้างปลาติดคอ)

 

-----------------------------------------

ราศีกันย์

     อาจมีอาการมึนงงเบลอไปบ้าง ระวังใจลอยทำข้าวของสูญหาย ตั้งสติเน้นการทำงานเบื้องหลังหรือชักใยให้คนอื่นทำแทนกลับจะเป็นผลสำเร็จเกินคาด งานประจำจะอึดอัด แต่จ็อบโปรเจคกลับลื่นไหล (ระวังถูกลอบกัดโจมตี สร้างเรื่องเท็จ แฉเรื่องลวง)

 

-----------------------------------------

ราศีตุลย์

        ช่างคิด มีพลังสร้างสรรค์ เกิดสารพันโอกาสสร้างความสำเร็จให้ตัวเอง มิตรภาพที่ดีเป็นสะพานสู่โอกาสอาจเรียกว่าเป็น “โชค” ได้รู้จักนักคิด-นักเขียน-นักวิชาการผู้มีความรู้แปลกใหม่ ปิ๊งคนอายุน้อย (ยิ้มแย้มแจ่มใสเข้าไว้ พูดดีเป็นกำไรแก่ชีวิต)

 

-----------------------------------------

ราศีพิจิก

     การงานเกี่ยวกับการสื่อสาร-เจรจา-นักธุรกิจการค้า-นักการทูต-นักประชาสัมพันธ์ ล้วนสำเร็จดี เกิดเป็นข่าวทำให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไปในฐานะผู้มีความรู้ความสามารถเฉพาะด้าน หรือเป็นนักวิจารณ์ (ใช้เสียงมากๆ มีอาการเจ็บคอ...กล่องเสียงอักเสบ)

 

-----------------------------------------

ราศีธนู

     การเดินทางสร้างประสิทธิผลแห่งความสำเร็จ ควรระวังเรื่องช่องโหว่ทางข้อกฎหมาย อย่าคิดง่ายเข้าข้างตัวเอง มีความสัมพันธ์-ติดต่อกับต่างประเทศหรือชาวต่างชาติ เรื่องความรักอาจได้ลิ้มลองของนอก (พุธเก้าควรระวัง...ตั้งสติก่อนตกลงทำสัญญา)

-----------------------------------------

ราศีมังกร

     ความคิดถูกบีบคั้น อารมณ์มักขุ่นมัวบ่อย คิดวนเกี่ยวกับความผันผวนของชีวิต วนอยู่กับอดีตและฝันถึงอนาคตจนลืมนึกถึงปัจจุบัน รู้สึกถึงความไม่มั่นคง อาจหาที่พึ่งเป็นสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ (ทางที่ดี แวะมานัดคุยกับผมดีกว่าครับ 55555+++)

 

-----------------------------------------

ราศีกุมภ์

     ได้คู่หุ้นส่วนเฉพาะกิจระยะสั้น ชีวิตรักแกว่งตัว ได้สัมพันธ์คู่กับคนเจ้าความคิด ปราดเปรียว และอ่อนวัยกว่า อาจเป็นเพื่อนใกล้ชิด ลูกจ้างหรือลูกน้องในสายงาน ระวังไม่นานรักหวานจะกลายเป็นขม (กินไกลปิดง่าย กินใกล้ปิดยาก ขอรับ ท่านสมภาร)

-----------------------------------------

ราศีมีน

      เจ็บป่วยด้วยอาการเกี่ยวกับระบบประสาทรับรส กัดลิ้น ร้อนใน รู้สึกไม่สบายในช่องปาก มีโอกาสได้รับงานที่ต้องใช้ปัญญาความรู้และภาษา มีการเปลี่ยนแปลงในงานปุบปับ มีการซ่อมหรือย้ายที่อยู่ (พูดเน้นๆน้อยๆ แต่ได้กำไรเยอะ...พูดมากขาดทุน)

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล