รีเซต

กับคนที่แอบชอบ เป็นไปได้ไหมที่ใจเราจะตรงกัน

  • 01 มิถุนายน 2563
  • 9,843 2

สวัสดีค่ะ ชาวลูกดวงทุกๆท่านแห่งแอปฯ a ดวง แอปฯที่รวมนักพยากรณ์มากกว่า 4 พันท่านไว้ในแอปฯเดียว กลับมาพบกับแม่หมอเฟิร์น fairy tarot กันอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้แม่หมอจะมาขอขยี้เรื่องของความรักหน่อยดีกว่าเนอะ สำหรับใครที่กำลังแอบรักหรือแอบชอบใครอยู่ มาดูกันสิว่า กับเขาคนนั้น เป็นไปได้ไหมที่ใจเราจะตรงกัน  โดยแม่หมอจะแบ่งเป็นกลุ่ม โดยคุณสามารถเลือกอ่านตามราศีเกิดของคุณได้เลยค่ะ  (ใครไม่รู้ราศีดูที่นี่จ้ะ) 

เหมือนเช่นเคยนะจ๊ะ การเปิดไพ่ในครั้งนี้เป็นการเปิดไพ่แบบ General reading อาจมีการสลับเหตุการณ์หรือสลับตัวบุคคลได้นะคะ  

“พักก่อนนน เบรคเอาไว้ก่อนนน”

             3 ราศีนี้ ควรพักเรื่องความรักไปก่อนดีกว่านะคะ เพราะเรื่องราวอาจจะไม่ได้จบแบบ happy ending ก็ได้น้าาา

-    ราศีมีน

            เรื่องระหว่างคุณกับเขาดูจะเป็นไปได้ยากจัง เพราะบางทีคุณรู้สึกว่าคุณพยายามอยู่ฝ่ายเดียว เขาดูเหมือนจะมีท่าทีและแนวโน้มที่จะรู้สึกหรือคิดแบบเดียวกันกับคุณนะ แต่...ท้ายที่สุดแล้วกลับไม่ใช่ในแบบที่คุณต้องการหรือเขาไม่ใช่ในแบบที่คุณหวังเช่นกัน เขาอาจจะคิดกับคุณแค่เพื่อนเท่านั้น(เจ็บเนอะ) ดังนั้นคุณควรพักหรือชะลอเรื่องนี้ไว้ก่อนดีกว่านะคะ เก็บไว้ในใจไปก่อน รอดูเขาอีกสักพักดีกว่าน๊า

-    ราศีสิงห์

            ทุกอย่างมาดี(เกือบ)หมดแล้วนะ แต่คุณดันกลับยอมแพ้และยอมเดินถอยออกมาเองซะดื้อๆอย่างนั้น คุณมองว่าบางทีการที่ได้คบกับเขาหรือได้รักกันนั้น อาจจะไม่ใช่ความสุขที่สุดสำหรับคุณก็ได้ (รักกันไม่จำเป็นต้องครอบครอง) คุณแค่อยากให้ทุกอย่างเป็นเพียงความทรงจำที่ดีสำหรับคุณเท่านั้น

-    ราศีกุมภ์

            ศึกในครั้งนี้คุณจะต้องเจอคู่แข่งมากหน้าหลายตา หนึ่งในนั้นอาจจะเป็นคนที่อยู่ในใจของเขาหรือเป็นรักครั้งเก่าที่เขายังจดใจไม่เคยลืม แนวโน้มที่เขาจะรอรักครั้งเก่ากลับมามีสูงมากๆเลยนะ ซึ่งแน่นอนว่าเขาอาจจะคิดกับคุณได้แค่เพียงเพื่อนเท่านั้นหรือในอีกมุมหนึ่งเขาอาจจะรับรู้ถึงความรู้สึกที่คุณมีต่อเขา แต่เขาเลือกที่จะเมินเฉยใส่คุณซะงั้น

 

“ค่อยๆเป็นค่อยๆไป ไม่รีบร้อน (ขอแอบรักแบบนี้ไปเรื่อยๆ)”

-    ราศีเมษ

            เป็นความสัมพันธ์ที่ไปได้เรื่อยๆ routine เดิม ต่างคนต่างเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เป็นช่วงในการปรับเปลี่ยนหรืออยู่ในช่วงของการมีระยะห่างให้ต่อกัน ดังนั้นแนวโน้มที่คุณกับคนที่แอบชอบจะรักกันได้นั้นอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับคนทั้งคู่ด้วยว่าจะยอมรับนิสัยหรือข้อเสียของอีกฝ่ายได้มากน้อยแค่ไหน แม่หมอเป็นกำลังใจให้นะคะ

-    ราศีเมถุน

            คุณยังสับสนอยู่เลยว่าจะเลือกทางไหนดี ไม่ใช่ว่าคุณจะมีตัวเลือกเยอะขนาดนั้นนะ สิ่งที่คุณกำลังเลือกคือ ควรแอบชอบเค้าต่อไปดีหรือเปล่านะ โดยคนรอบข้างเข้ามามีบทบาทในการตัดสินใจของคุณมากขึ้น ทำให้คุณคิดวกไปวนมาอยู่แบบนี้ เลือกไม่ถูกว่าจะทำตามหัวใจของตัวเองหรือจะทำตามเสียงของคนรอบข้างกันแน่ อ่ะๆๆๆ ค่อยๆคิดจนกว่าจะพร้อมดีกว่านะจ๊ะ

 

“เดินหน้า (จีบ) ได้แล้ว อย่ามัวแต่เก็บ (ความรู้สึก) เอาไว้”

-    ราศีตุล

            คุณแอบเก็บความรู้สึกนี้มานานแสนนาน ถึงเวลาแล้วนะที่คุณจะไม่เล่นกับความรู้สึกของคุณแล้ว อย่ามัวแต่กลัวหรือมัวแต่พะวงเรื่องนั้นเรื่องนี้อยู่เลยค่ะ เพราะบางทีการที่คุณคิดไปเองหรือตั้งกฎเกณฑ์ให้กับตัวคุณเองแบบตายตัวมากเกินไป อาจจะทำให้พลาดโอกาสดีๆที่เข้ามาได้นะจ๊ะ ดังนั้น อย่ามัวแต่ชิลๆหรือปล่อยให้เวลาเดินไปเรื่อยนะ ถึงเวลาที่ต้องลุยแล้วนะจ๊ะ

-    ราศีพิจิก

            คุณทุ่มเทเพื่อเขาได้ทุกอย่าง เช่น เปย์เพื่อนเพื่อให้เชียร์เรา หรือจะซื้อสรรหาของต่างๆที่เขาชอบมามอบให้เป็นของขวัญ ไม่ว่าสิ่งนั้นจะหายาก คุณก็ยอมทุ่มเทเพื่อเขาจริงๆ (เป็นFC อันดับต้นๆเลยก็ได้) แม้ในบางเรื่องคุณจะหงุดหงิดไม่ค่อยเป็นไปตามที่คุณต้องการสักเท่าไหร่ แต่เพื่อเขาแล้วคุณทุ่มไม่อั้นแน่นอน (สายเปย์เชิญทางนี้) เปย์หนักขนาดนี้ ควรบอกความในใจได้แล้วละ

 
“พยายามอีกนิสสสส เดี๋ยวใจก็ตรงกัน”

-    ราศีพฤษภ

            คุณต้องรออีกสักหน่อยละ เดี๋ยวทุกๆอย่างจะค่อยๆดีขึ้นเอง ตอนนี้คุณอาจมีความกังวลใจว่าคนที่คุณแอบชอบนั้นเริ่มจะมีใจให้กับคุณหรือยัง เพราะที่ผ่านมาคุณพยายามทำเต็มที่แล้วหรือบางคนกลับรอโอกาส รอจังหวะดีๆ เป็นต้น ดังนั้นถ้าใครที่รุกหนักๆแล้ว ตอนนี้ก็ต้องรออีกสักพัก เขาถึงจะใจอ่อนหรือเปิดใจให้กับคุณ ส่วนที่ใครมัวแต่รอจังหวะอยู่นั้น ควรเดินหน้าได้แล้วนะจ๊ะ

-    ราศีกรกฎ

            เขาอาจตั้งกำแพงให้กับเราสูงมากเกินไป จนทำให้บางทีคุณก็รู้สึกท้อ คอยถามตัวเองตลอดว่าควรพอหรือควรเดินต่อดี แต่...คุณก็โนแคร์ โนสน นะจ๊ะ (ก็ชอบมาตั้งนานจะให้เลิกชอบง่ายๆได้อย่างไร) คุณกลับเดินหน้าจีบเขาต่อไปเรื่อยๆ ท้ายที่สุด ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จก็อยู่ที่นั้น เขาแพ้ทางให้กับคุณ (ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก) ยอมใจอ่อนให้กับเราง่ายๆเลยจ้า

 

“เป็นคุณเองที่กำลังถูกแอบรัก”

-    ราศีธนู

            เป็นตัวคุณเองมากกว่าที่จะมีคนมาชอบหรือกำลังมีคนแอบชอบคุณอยู่นั้นเอง เขาอาจจะเป็นคนใกล้ตัวคุณซึ่งที่ผ่านมาคุณอาจจะมองข้างเขาไปหรือมาจากกลุ่มเพื่อนสนิทที่คุณเองมักจะคุ้นเคยกับเขาอยู่บ่อยๆ อ่ะๆๆงั้นช่วงนี้ลองสังเกตดูสิว่า เขาคนนั้นเป็นใคร

 

“ใจเราตรงกัน”

-    ราศีกันย์

            ราศีนี้ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความ ทั้ง2ฝ่ายต่างแอบชอบ แอบมองกันมานานแล้ว แต่ทั้งคู่ไม่ยอมแสดงออกความรู้สึกให้ชัดเจนแค่นั้นเอง คุณสังเกตมาสักพักแล้วว่าเขาก็เริ่มมองคุณอยู่เหมือนกัน แต่เขาอาจจะกึ่งเล่นกึ่งจริง แต่ทุกคำดันพูดจริงซะงั้น อย่ามัวแต่ทีเล่นทีจริงกันเลยนะจ๊ะ รีบความความในใจของคุณออกไปดีกว่านะ ไม่งั้นก็จะไม่ได้บอกความในใจกันสักทีเน้อ

-    ราศีมังกร

            คุณต้องชนะใจเขาคนนั้นให้จงได้ เขาไม่ใช่คนที่จะใจอ่อนให้กับใครได้ง่ายๆเช่นกัน ดังนั้นคุณต้องพิสูจน์หรือแสดงออกให้เขาเห็นอย่างชัดเจนว่าคุณนั้นแอบชอบหรือชอบเขาอยู่จริงๆ ยิ่งชัดเจนกับเขามากเท่าไหร่ เขาจะเปิดใจให้กับเรามากขึ้นเท่านั้น รีบๆทำคะแนนกันนะจ๊ะ อย่ามัวแต่ชักช้าน๊า

 

 

            เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย....ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับตัวเราเองด้วยนะจ๊ะ ที่สำคัญเลยไม่ว่าเราจะรักหรือชอบใครให้อยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงด้วยนะจ๊ะ รักใครชอบใครได้แต่ต้องรักอย่างมีเหตุผลและใช้สติให้มากๆนะ แม่หมอมักย้ำเสมอว่า “ไม่วว่ายังไง....เราควรรักตัวเองให้มากๆ” ไม่ว่าจะเป็นคนมีคู่หรือคนโสดก็ตาม ไว้คราวหน้าแม่หมอจะนำ content ดีมาให้ทุกๆคนได้ติดตามกันอีกนะคะ ขอบคุณทุกๆการติดตามและฝากผลงานอื่นของแม่หมอด้วยนะจ๊ะ #เลิฟ