รีเซต

Pick a card ใครส่องคุณอยู่ (ขำ ๆ นะ)

  • 24 พฤศจิกายน 2564
  • 79

          ใครส่องคุณอยู่ (ขำๆนะ) 

 

       

       สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ ใครส่องคุณอยู่ มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน 

 

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า

 

 

 

 

มาเลือกกันเลย 

 

 

 

 

 

 

กองที่ 1

คนที่มีความเป็นผู้นำหรืออาจจะเป็นหัวหน้าคน เจ้านายคุณรึเปล่า555 อาจจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ที่อายุเยอะมากแล้ว เป็นคนที่เคยทะเลาะกับคุณอยู่บ่อยครั้ง คุณอาจจะเป็นคนบล็อกเขาหรือเขาอาจจะบล็อกคุณ ตอนนี้คุณอาจจะพะวงเกี่ยวกับเขาอยู่ก็ได้ เขามาส่องเพราะว่า คุณอาจจะเงียบหายไปเลย ขาดการติดต่อ อาจจะเป็นเพราะว่าคุณเหนื่อยกับเขามาเยอะแล้ว 

 

 

 

 

กองที่ 2

ช่วงนี้คุณน่าจะ Happy กับการอยู่คนเดียว คุณอาจจะลงรูปสวยๆบ่อย มองว่าคนที่มาส่องน่าจะเป็นคนในครอบครัวคุณเพื่อนฝูงคนที่อยู่สังคมแวดวงเดียวกันกับคุณ มีทั้งคนในชีวิตจริงและคนที่อยู่แค่ในโลกออนไลน์ที่เข้ามาส่องคุณ ดูอยากรู้อยากเห็นไปหมดรู้หมดทุกอย่าง บางคนมีเพื่อนที่เคยมีปัญหากันเข้ามาส่องคุณด้วย ส่องแล้วก็ไม่รู้ว่าคุณจะรังเกียจเขาอยู่หรือเปล่า 

 

 

 

 

กองที่ 3

เป็นคนเก่าๆในชีวิตคุณนั้นแหละแฟนเก่าคนรักเก่าแล้วก็คนรักปัจจุบันของคุณด้วย แต่ดูท่าทางจะเป็นคนปัจจุบันของคุณมากกว่า เขามาส่องเพราะอยากจะรู้ว่า มีบุคคลต้องสงสัยเข้ามาคอมเม้นในพื้นที่คุณรึเปล่ามีอะไรไม่ชอบมาพากลรึเปล่า เพราะดูท่าทางฝั่งนั้นเขาจะเป็นคนขี้หึงบางคนเขาอาจจะเป็นคนอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่ายแล้วก็ชอบพยายามแสดงตัวอยู่บ่อยๆ 

 

 

 

 

กองที่ 4

คนทางไกลหรืออาจจะเป็นคนที่คุณเดินออกมาแล้วบางคนคุณย้ายงานออกไปเริ่มต้นใหม่ที่อื่นแต่ก็ยังมีเพื่อนร่วมงานเก่ามาส่องดูความเป็นไปของคุณ เป็นคนที่ในอดีตไม่ค่อยถูกกับคุณซักเท่าไหร่หรอกอาจจะมีปากเสียงถกเถียงกันบ่อยครั้ง พอคุณเดินออกมาแล้วถอยออกมาแล้ว ก็ยังไม่วายเข้ามาจุ้นจ้านเรื่องคุณ เป็นคนที่คุณไม่อยากจะพูดคุยด้วยซักเท่าไหร่

 

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ