รีเซต

เช็กเลย! สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวชาว 12 นักษัตรด้านโชคลาภ & การเงิน

  • 26 พฤษภาคม 2566
  • 1,422

            เราทุกคนล้วนมีที่ยึดเหนี่ยวทางใจ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นับถือกันทั้งนั้น และสำหรับใครที่ชอบกราบไหว้บูชาองค์เทพ หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ แต่ยังไม่รู้ว่าเทพองค์ไหนเป็น องค์ใดเป็นองค์ประจำตัวของเรา มาเช็กกันเลย! กับ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวชาว 12 นักษัตรด้านโชคลาภ & การเงิน

 

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำตัวชาว 12 นักษัตรด้านโชคลาภ & การเงิน 

 

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีชวด

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภ ของคุณคือ พระราหู ท้าวเวสสุวรรณ ท้าวหิรัญพนาสูร  โดยให้ไปสักการะท่านตามสถานที่ต่างๆเช่น สี่แยกห้วยขวาง(พระราหู) วัดราษฎร์ศรัทธาธรรม (ท้าวเวสสุวรรณ) วัดเสน่หา (ท้าวหิรัญพนาสูร) โดยให้ไหว้ท่านด้วยน้ำแดง ดอกไม้แดงธูปเทียนสีแดง เพื่อเป็นกาเปิดทางโชคลาภให้เข้ามาสู่ตัวเรา


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีฉลู

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ คือ เทพเจ้าที่เป็นผู้หญิงต่างๆ เช่น แม่พระธรณี เจ้าแม่กวนอิม พระแม่อุมา พระแม่ลักษมี โดยให้หมั่นไปไหว้ท่านตามเทวสถาน หรือให้นำมาบูชาติดตัวหรือที่บ้าน โดยให้นำดอกไม้หอมๆสวยๆ เช่น ดอกมะลิ กล้วยไม้สีขาว น้ำดื่ม สักการะท่านเพื่อความเป็นสิริมงคล


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีขาล

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณคือ ปู่พญานาค หรือพ่อแก่ฤๅษีต่าง ๆ โดยให้หาเวลาไปกราบไหว้บูชาท่าน เช่นพญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม หรือวัดรอยพระพุทธบาทภูมโนรมย์ จ.มุกดาหาร โดยให้เน้นการถวายหมากพลู บุหรี่ กล้วยน้ำว้ามะพร้าวอ่อน หรือการถือศีลถวายให้กับท่าน และขอโชคขอลาภ ให้เข้ามาสู่ตัวของเรา


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีเถาะ

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณคือ หลวงพ่อโสธร หรือพระพุทธรูปองค์ใหญ่ๆ เช่น หลวงพ่อใหญ่ วัดม่วง จ.อ่างทอง, พระพุทธมหาธรรมราชา จ.เพชรบูรณ์ โดยให้นำดอกไม้ 8 สี หรือ บายศรีปากชาม ไปถวายท่าน และขอบารมีจากท่าน ให้ประธานทรัพย์สมบัติให้แก่เรา


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีมะโรง

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ คือ พระแม่อุมา พระแม่ลักษมี โดยให้หาองค์ท่านมาพกติดตัวหรือบูชาไว้ที่บ้าน/ร้านค้า ให้เน้นการถวายขนมทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง พวงมาลัยสวยๆ ทุกวันพระ และขอพรเรื่องโชคลาภ จะช่วยให้เงินทองหลั่งไหลเข้ามา


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีมะเส็ง

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ ได้แก่ พญานาค เทพมังกรเขียว (แชเล่งเอี้ย) ซึ่งเป็นสัญลักษณ์และโดดเด่นเรื่องเงินทองโชคลาภอยู่แล้ว โดยให้หาเวลาไปสักการะท่านบ่อยๆ เช่น ทุกวันพระ หรือทุกวันเกิด และให้ทำบุญถวายท่านด้วยโคมไฟ แสงสว่าง หรือเทียน จะช่วยให้คุณมีช่องทางการเงินที่ดี มีโชคมีลาภ มีวิถีชีวิต ใหม่ๆ ความสำเร็จและความเจริญรุ่งเรืองจะวิ่งเข้ามาหา


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีมะเมีย

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ คือ พระพุทธรูปปางจักรพรรดิ พระปางเปิดโลก ให้ไปสักการะท่านพร้อมถวายผ้าไตรจีวรและดอกไม้สวยๆ ฉ่ำๆ อาทิ กล้วยไม้สีสด สามารถขอพรเรื่องการเงินให้ไหลลื่นและมีโชคลาภโดดเด่นขึ้น


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีมะแม

              เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ คือ เจ้าพ่อกวนอูโดยให้หาองค์ท่านมาสักการะบูชาที่บ้าน/สำนักงาน ไหว้ท่านทุกวันพระด้วยผลไม้ 3 อย่าง (ส้ม สาลี่ แอปเปิ้ล) เทียนแดง น้ำชาและสุรา (อย่างน้อย 3 ถ้วย) และหมั่นขอพรให้รวยทรัพย์รวยโชค


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีวอก

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ คือ พระเจ้าตากสินมหาราช พระนเรศวรมหาราช หรือเทพนักรบต่างๆ โดยให้ไปสักการะท่านด้วยประทัด ดาบ ของมีคม และกุหลาบ 8 ดอก เพื่อให้ท่านช่วยเปิดทางแห่งโชคลาภให้คุณ


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีระกา

          เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ คือ พระแก้วมรกต ศาลหลักเมือง พระศิวะ พระนารายณ์ โดยให้ไปสักการะท่านด้วยดอกไม้สีแดง ธูปเทียนสีแดง เครื่องดื่มสีแดง หรือให้กินมังสวิรัติถวายท่านทุกวันเกิด พร้อมขอพรจากท่านให้เปิดดวงโชคลาภและเงินก้อนให้กับคุณ


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีจอ

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ คือ หลวงพ่อโต วัดอินทรวิหาร และหลวงปู่ทวดสามารถเช่าบูชาท่านมาพกติดตัวตามศรัทธา และให้ไปสักการะท่านบ่อยๆ พร้อมด้วยพวงมาลัยมะลิล้วนหรือดอกบัว ผ้าอาบน้ำฝน ผ้าไตรจีวร จะช่วยให้คุณมีเมตตามหานิยม มีโชคลาภแบบไม่ขาดมือ


สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปีกุน

            เทพเจ้าแห่งโชคลาภของคุณ คือ พระพิฆเนศ โดยแนะนำให้หาท่านมาบูชาที่บ้าน/ร้านค้า และหมั่นไหว้ท่านด้วยน้ำนม ธัญพืช ผลไม้ ทองหยิบ ทองหยอด ขอพรให้ท่านเปิดดวงเรื่องทรัพย์สินและโชคลาภ  หากใครที่ชอบเสี่ยงโชค ให้ลองนำสลากกินแบ่งหรือเอกสารการลงทุนไปวางไว้ใต้ฐานของท่านทุกครั้งที่ขอพร