รีเซต

ฝันเห็นคนตาย คนเสียชีวิต ทำนายฝันว่าอะไร เลขมงคลโชคลาภ เลขอะไร

 • 31 ตุลาคม 2565
 • 488,279

     เมื่อใดที่ ฝันเห็นคนตาย หรือ ฝันเห็นคนที่เสียชีวิต ไม่ว่าจะฝันเห็นคนเสียชีวิต คนตาย ที่เป็นผู้หญิง ผู้ชาย คนเดียว หลายคน คนในครอบครัว คนรู้จักหรือไม่รู้จัก รวมไปถึงคนที่เสียชีวิตไปแล้ว ความฝันเกี่ยวกับความตายเหล่านี้ จะเป็นฝันร้ายจริงหรือไม่ ทำนายฝันถึงอะไรได้บ้าง หรือสื่อถึงเลขโชคลาภอะไร TrueID Horoscope มีคำทำนายฝันแม่นๆ มาให้แล้วค่ะ 

 

ฝันเห็นคนตาย คนเสียชีวิต หมายถึงอะไร ทำนายฝันว่าอะไร พร้อมเลขโชคลาภ

     การฝันเห็นคนตาย ไม่ว่าตัวจริงจะมีชีวิตอยู่ หรือเป็นคนที่เสียชีวิตไปแล้ว หลายคนอาจตีความว่าเป็นฝันร้าย ฝันไม่มงคล ซึ่งบางกรณีสำหรับผู้ที่มีสัมผัสที่ 6 ก็อาจสื่อถึงเหตุร้ายได้จริง แต่ในทางด้านศาสตร์การทำนายฝันแล้ว โดยทั่วไปก็อาจไม่ได้หมายความเช่นนั้นเสมอ แต่ยังสื่อถึงด้านอื่นๆ ด้วยเช่นกัน ลองมาดูความหมายของความฝันนี้กันค่ะ

 

 1. ฝันเห็นคนเสียชีวิต หรือฝันเห็นคนตาย

  ทำนายฝันว่า หากเป็นการฝันว่าได้คุยกับคนตาย หรือเห็นการเคลื่อนย้ายศพ จะได้รับข่าวจากญาติมิตรหรือเพื่อนฝูง หรือจะได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชค หากศพส่งกลิ่นเหม็น จะมีเกณฑ์ได้ลาภจากเสี่ยงโชค หรือโชคลาภทางการค้าขาย หรือจากหน้าที่การงาน และถ้าหากฝันว่าคนตายนั้น มีน้ำเหลืองและหนอน จะมีเกณฑ์โชคลาภเพิ่มขึ้น แต่หากเห็นคนตายแค่ส่วนหัว ทำนายว่าจะต้องมีความรอบคอบเป็นพิเศษ เพราะอาจมีอุปสรรคหรือศัตรูเกิดขึ้นได้ และถ้าฝันเห็นคนอื่น(ที่เราไม่รู้จัก)ตาย ต้องระวังเจอเรื่องไม่ดีในระยะนี้ ให้หมั่นทำบุญและมีสติรักษาใจ ทำอะไรด้วยความรอบคอบ 

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : 1, 9, 14, 10, 44, 404, 004, 409

 2.  ฝันว่าตัวเองเสียชีวิต

  ทำนายฝันว่า จะมีอิทธิพลในทางใดทางหนึ่งเพิ่มมากขึ้น หรือจะมีคนมาพึ่งพาบารมีให้คุณช่วยเหลือ

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร  : 1, 4

 3.  ฝันเห็นญาติตาย

  ทำนายฝันว่า จะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการงาน กรณีอยากเปลี่ยนงานจะได้ขับข่าวที่รอคอย กรณีทำงานที่เดิมอาจจะมีงานเข้าเยอะต้องยุ่งกับการสะสางงานมากขึ้น หากเป็นคนในครอบครัวใกล้ชิด ก็มีเกณฑ์ที่จะต้องโยกย้ายงานเดินทางไปทำงานไกล ต้องใช้ความอดทนให้มาก นอกจากนี้อาจจะมีคนเข้ามาขอคำปรึกษาจากคุณมากขึ้น หรือต้องเป็นที่พึ่งพาช่วยแก้ปัญหาหรือรับฟังปัญหาให้คนอื่น

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : เลขเด่น : 0, 8, 9, 23, 82, 89

 4. ฝันเห็นเด็กตาย

  ทำนายฝันว่า การเงินช่วงนี้ควรระมัดระวังในการใช้จ่าย อย่าเพิ่งใช้เงินเกินตัวเพราะสภาพคล่องอาจพลิกผันได้

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : ไม่ควรเสี่ยงโชคในช่วงนี้ 

 5. ฝันเห็นญาติผู้ใหญ่ที่เสียชีวิตไปแล้ว หรือฝันเห็นคนที่เสียชีวิตไปแล้วมาหา

  ทำนายฝันว่า ต้องใช้ความมุ่งมั่นอุตสาหะและความรอบคอบในการทำงานมากขึ้น เพราะมีเกณฑ์ที่การงานของคุณจะเกิดปัญหาได้ เช่น มีคนไม่หวังดีหาเรื่องกลั่นแกล้ง มีอุปสรรคบางประการในการงานทำให้คุณรู้สึกเครียดกว่าเดิม แต่หากมีความอดทนไม่ย่อท้อและมีสติรอบคอบ ก็จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี หรืออดทนรอให้ระยะเวลาผ่านไปก่อนจึงจะคลี่คลายดีขึ้น

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : 0, 1, 2, 4, 5, 6,

 6. ฝันเห็นคนเสียชีวิต 2 คน

  ทำนายว่า มีเกณฑ์ได้โชคลาภไม่คาดฝัน แต่เป็นโชคลาภเล็กๆ หากเสี่ยงโชคในระยะนี้อาจมีเกณฑ์ได้ลาภผลเล็กน้อยหรือตามแต่กำลังบุญที่สั่งสมมา

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค
  เลขอะไร : 4, 5

 7. ฝันเห็นคนตายหลายคน เห็นคนเสียชีวิตเยอะมาก

  ทำนายว่า ชีวิตในช่วงนี้จะดำเนินไปด้วยดี มีความสุข หากป่วยจะอาการดีขึ้น หากมีศัตรูจะคลี่คลายลง และอาจจะได้โชคได้ลากเล็กๆ น้อยๆ จากการเสี่ยงโชค

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : 3, 2, 0, 1

 8. ฝันเห็นคนตาย ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย 

  ทำนายว่า เมื่อในฝันเป็นคนรู้จักแล้วตายลง ถ้าเป็นผู้ชายทายว่าจะมีเกณฑ์เจ็บป่วยหรือเจออุบัติเหตุจากการเดินทาง ควรดูแลสุขภาพให้ดีและระมัดระวังตัวในช่วงนี้ ถ้าเป็นผู้หญิง ควรเพิ่มความระมัดระวังเพราะอาจเกิดอุบัติเหตุได้เช่นกัน หากเป็นในบ้านต้องระมัดระวังเรื่องฟืนไฟเป็นพิเศษ

  เลขโชคลาภ เลขนำโชค เลขอะไร : หากเป็นผู้ชาย 0, 2 หากเป็นผู้หญิง 0, 3, 7, 6

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ฝันเห็นงู หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ เคล็ดลับเสริมดวง

ฝันว่าจับปลา ฝันเห็นปลา หมายถึงอะไร พร้อมเลขเด็ดโชคลาภ

ทำนายฝันแม่นๆ ฝันเห็น 29 สัตว์ ที่ฝันเห็นแล้วมีเลขมงคล มีโชคลาภ

ฝันเห็นช้าง หมายถึงอะไร พร้อมเลขมงคลนำโชคลาภ

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล