รีเซต

ดวงรายเดือนกรกฎาคม 2564 ทำนายโดย อ.บอน โหราปฐมพร

  • 07 กรกฎาคม 2564
  • 289

        เข้าสู่กลางปีกันแล้ว มาเช็คดวงกันหน่อยว่าดวงประจำเดือนกรกฎาคม 2564 ของชาว 12 ราศีจะเป็นอย่างไรกันบ้าง ไม่ว่าจะเป็นดวงการงาน ดวงการเงิน หรือดวงความรัก อ.บอน โหราปฐมพร จัดเต็มคำทำนายให้ครบทั้ง 12 ราศี มาติดตามกันนะคะ 

 

 

ดวงรายเดือน กรกฎาคม 2564

ราศีมังกร
ในระยะนี้คุณจะได้ผู้ใหญ่ คอยช่วยเหลือ และ support ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน หรือแม้แต่ความรัก ก็มักจะมีคนที่ดูเป็นผู้ใหญ่กว่า เข้าหาคุณในช่วงนี้

ราศีกุมภ์
เป็นเดือนที่คุณจะผ่านพ้นอุปสรรคและเริ่มสิ่งดีๆ เหมือนเกิดใหม่ พร้อมที่จะเผชิญสิ่งใหม่ หลังจากที่ผ่านเรื่องแย่ๆร้ายๆมา มีโอกาสได้โชคลาภ เข้ามาในช่วงนี้

ราศีมีน
"ในช่วงนี้พยายามอยู่นิ่งๆ และแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น" การงาน อาจจะสะดุดและติดขัดเล็กน้อยเกิดจากความผิดพลาดและการกระทำของตัวเอง การเงิน เสียเงินกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรัก มีเหตุให้ต้อง หยุด หรือ ห่าง เนื่องจากทัศนคติที่ไม่ตรงกัน

ราศีเมษ
ชาวราศีเมษมีโอกาสที่จะได้มรดกทางครอบครัว นับว่าเป็นเดือนที่คุณมีเสน่ห์เดือนหนึ่ง จะมีคนหมู่มากเข้าห้องล้อมคุณ และมักจะประสบความสำเร็จ ทั้งด้านการงานและความรัก

 

ราศีพฤษภ
ในเดือนนี้ชาวราศีพฤษภ มีทั้งได้และเสียในเดือนเดียวกัน ที่เห็นได้ชัดเลยก็คือด้านการเงิน มีเข้ามาจำนวนมากและก็มีโอกาสออกจำนวนมากเช่นกัน แต่คุณก็เด่นในเรื่องการงานและเป็นที่ถูกตาถูกใจเพื่อนร่วมงานที่เป็นผู้หญิง

ราศีเมถุน
เป็นเดือนที่คุณจะเจอปัญหาปวดหัวต่างๆ นาๆ จนบางทีอาจจะต้องไปนั่งสงบจิตใจอยู่คนเดียวก็เป็นได้ ระวังเจ็บป่วยเกี่ยวกับสมอง ความเครียด และพวก โรคระบบประสาทต่างๆ

ราศีกรกฎ
เด่นในเรื่องการบริหารจัดการตัวเอง ในเดือนนี้คุณมักจะได้งานดีๆรวมถึงเงินดีๆ ทำอะไรสิ่งใดมักจะประสบความสำเร็จ โชคดีทั้งการงานและความรัก และมีโอกาสได้รับโชคลาภ

ราศีสิงห์
เป็นเดือนที่คุณอาจจะต้องพัฒนาหาความรู้ต่างๆรอบตัวมากยิ่งขึ้นเพราะมีแนวโน้มว่าคุณจำเป็นต้องใช้ หากคุณอยู่นิ่งๆ มีโอกาสพลาดงานดีๆ ไปได้ในเดือนนี้

 

ราศีกันย์
ระวังป่วย จนนอนเตียง มีโอกาสเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรงรอบตัว ควรเตรียมตัวไว้ล่วงหน้า และ รักษาสุขภาพร่างกายของคุณให้แข็งแรงเสมอ อย่าให้มีเรื่องร้ายแรงเกิดขึ้น

ราศีตุลย์
มีเกณฑ์ได้โชค ถ้าคิดจะทำอะไรใหม่ๆ เป็นโอกาสที่ดีของชาวราศีตุลย์ที่จะได้เริ่มต้นทำสิ่งนั้น เพราะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง ทางด้านการเงินและการงาน และมีโอกาสที่จะพบเจอความรักดีๆ

ราศีพิจิก
เป็นเดือนที่ต้องแบกรับภาระอันหนักอึ้ง จากคนรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือที่ทำงานก็ตาม แต่ขอให้อดทนไว้ เพราะวันข้างหน้าคุณจะเจอสิ่งที่ดีหลับมา ระวังเจ็บป่วยหรือมีอุบัติเหตุเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง

ราศีธนู
มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกล อาจเกิดได้จากการทำงานของคุณ หรือการเดินทางไปหาครอบครัวในเดือนนี้ สิ่งต่างๆที่เป็นอุปสรรคในตัวคุณกำลังจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ทั้งการงาน การเงิน และความรัก

 

ทำนายโดย อ.บอน พรประการแรก ยิปซีพยากรณ์

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล