รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 21 - 27 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

  • 20 เมษายน 2562
  • 20,285 94

     เช็คดวง ดูดวง ประจำสัปดาห์นี้กันดีกว่า! กับ ดวงรายสัปดาห์ 21 - 27 เม.ย. 62 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับต้นปีแบบนี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือดวงการงาน การเงิน และความรักจะมีเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

 

 

     *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

 

คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

 

การงาน 4 of Pentacles Rx
     ความมั่นใจและความมั่นคงในหน้าที่การงานลดลง อาจเป็นเพราะมีคนดึงโปรเจคต์สำคัญที่คุณรับผิดชอบไปให้คนอื่นทำ สำหรับใครที่มีความคิดจะโยกย้ายตำแหน่งหรือแผนก มีเกณฑ์โยกย้ายได้ ส่วนใครที่บริษัทมีแผนปรับปรุงอาคาร มีเกณฑ์ที่จะได้โยกย้ายสถานที่ทำงานในช่วงปลายอาทิตย์

การเงิน Justice Rx
     การเงินมีผลต่อเนื่องจากการงาน หากบริษัทของคุณอยู่ในระหว่างปรับโครงสร้าง ระมัดระวังว่าโปรเจคต์ที่หลุดมือไปจะส่งผลถึงเงินเดือน มีแนวโน้มว่าอัตราค่าจ้างของคุณจะมีการเปลี่ยนแปลง และมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่คุณไม่พึงพอใจหนัก สำหรับใครที่โยกย้ายงานที่ช่วงนี้ สถานการณ์ทางการเงินของบริษัทที่คุณเข้าไปทำอาจไม่มั่นคง

ความรัก 5 of Swords Rx
     คนโสด คนที่คุณชอบโยกย้ายที่ทำงานหรือย้ายที่อยู่อาศัย ทำให้เขาวุ่นอยู่กับเรื่องของเขาจนไม่มีเวลามาสนใจคุณ ส่วนใครที่มีคนที่คุยๆ กันมาสักระยะ พักนี้เค้าจะเงียบไป คนมีแฟน ระวังว่าคุณกับคุณแฟนจะทะเลาะกันอย่างหนักหรือมีเหตุให้ห่างกันด้วยระยะทาง

 

คนที่เกิดวันจันทร์

 

 

การงาน 7 of Swords Rx
     คุณแอบไปสัมภาษณ์งานที่ใหม่มาและมีแนวโน้มที่จะได้ซะด้วย ทว่าโปรเจคต์ที่คุณรับผิดชอบยังไม่จบลง หากคุณเข้าไปทำงานที่ใหม่ตอนนี้ จะเหมือนกับคุณทิ้งโปรเจคต์ไว้กลางคันและจะโดนด่าตามหลังเอาได้ ทว่าโอกาสใหม่ๆ ที่เข้ามาก็น่าสนใจมาก นี่คือช็อตวัดใจที่คุณต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าจะเดินหน้าต่อยังไง

การเงิน 9 of Pentacls Rx
     คุณอยากจะมี Passive income มากกว่าทำงานใช้หนี้ไปเรื่อยๆ แบบนี้ ทว่าการลงทุนที่ผ่านมาทำให้คุณเห็นว่าคุณยังไม่สามารถหลุดออกจากวัฏจักรเดิมๆ ได้ เน้นการลงทุนในระยะยาวหรือการทำงานพิเศษอาจทำให้ช่วงนี้คุณมีเงินเก็บสักก้อนนึงมากกว่าการนำเงินไปลงทุนโดยไม่ศึกษาหรือไม่มีความเชี่ยวชาญ

ความรัก 9 of Cups Rx
     คนโสด มีคนอายุมากกว่าเข้ามาคุยกับคุณ เขาจะสนับสนุนและทำให้ชีวิตคุณให้ดีขึ้น แต่คุณไม่ใช่เพียงคนเดียวเท่านั้นที่เขาสนับสนุนแบบนี้ และเขาอาจเป็นผู้ชายที่แต่งงานหรือมีแฟนอยู่แล้ว ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้คุณแฟนเอาแต่ใจ ทำให้คุณรู้สึกอึดอัดเวลาอยู่กับเขา

 

คนที่เกิดวันอังคาร

 

 

การงาน Knight of Pentacles
     คุณมีเกณฑ์ได้งานใหม่ หรือมีโปรเจคต์ใหม่ๆ เข้ามาให้รับผิดชอบ โปรเจคต์นี้เป็นโปรเจคต์ใหม่ที่ยังไม่มีคนกรุยทางให้กับคุณ แต่เพราะประสบการณ์ที่คุณเคยทำงานแนวเดียวกันมา ทำให้คุณสามารถทำโปรเจคต์นี้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย

การเงิน The sun
     ค่าใช้จ่ายจะหมดกับการซ่อมแซมระบบไฟภายในบ้านหรือหอพัก สำหรับใครที่ต้องเดินทางตลอดเวลา ไฟหน้ารถ ไฟตัดหมอกหรือระบบไฟฟ้าภายในรถอาจมีปัญหา และมีแนวโน้มจะต้องใช้เงินไปกับการเปลี่ยนแว่นสายตาหรือสิ่งที่อยู่ในหมวด “การมองเห็น” ส่วนใครที่ทำธุรกิจของตัวเอง มีแนวโน้มว่าคุณจะได้อัพค่าตัวหรือค่าบริการหลังจากที่ไม่ได้อัพมาเป็นเวลานาน

ความรัก 2 of Pentacles
     คนโสด มีคนเข้ามาคุยกับคุณ แต่คุณอาจจะมีใครที่คุณชอบอยู่แล้วทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับเขาเป็นแค่เพื่อนคุยเท่านั้น ส่วนคนที่โสดสนิท ไม่มีคนคุย คุณจะคิดว่าเวลาเป็นเงินเป็นทอง แค่ทำงาน หาเงิน ดูเน็ตฟลิกก็หมดเวลาแล้วล่ะ ไม่อยากเสียเวลาไปคุยกับใคร ส่วนคนมีแฟน ต่างคนต่างทำงานจนความสัมพันธ์จืดจาง แต่ความสัมพันธ์ยังคงอยู่ไปแบบนั้น ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง

 

คนที่เกิดวันพุธ

 

 

การงาน 3 of Swors
     ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและเพื่อนในที่ทำงานไม่ดีนัก และนั่นเองส่งผลให้หัวหน้ารู้สึกไม่พอใจคุณในระยะนี้ หากคุณกำลังรับผิดชอบโปรเจคต์ไหนอยู่ มีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องวางมันลงแล้วไปทำโปรเจคต์อื่นๆ ที่คุณไม่ได้รับผิดชอบ ไม่ได้ KPI แต่หัวหน้าของคุณขอความช่วยเหลือ เป็นช่วงเวลาที่คุณรู้สึกท้อและรู้สึกว่ามันถึงเวลาแล้วล่ะที่จะหางานใหม่

การเงิน 10 of Cups Rx
     คุณหมดเงินไปกับญาติพี่น้องและเพื่อนฝูง อาจเพราะวันหยุดและปาร์ตี้ในช่วงอาทิตย์ก่อนที่คุณใช้จ่ายเงินเกินตัวไปสักนิด อาทิตย์นี้อาจต้องปฏิเสธนัดกับเพื่อนฝูงและญาติระหว่างอาทิตย์เพื่อให้เหลือเงินติดก้นกระเป๋า จะได้ไม่ต้องไปรบกวนใคร ส่วนคนที่ทำงานส่วนตัว รายจ่ายคุณหมดไปกับการเลี้ยงดูพนักงาน สุดท้ายคุณจะรู้สึกว่าทำงานไปก็เหมือนหาเงินให้คนอื่นใช้มากกว่าทำงานเพื่อสร้างฐานะให้ตัวเอง

ความรัก Knight of Cups
     คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาพูดคุยกับคุณ เขาเป็นคนหน้าตาดี มีความเป็นศิลปิน ใช้ชีวิตตามใจตัวเองสักนิด มีแนวโน้มว่าคนนั้นจะเป็นคนราศีมีนหรือลัคนาราศีมีน คุณจะรู้สึกติดเขาและเขากับเขาไปได้สักระยะ แต่ด้วยความที่เขามีนิสัยเอ้อระเหยลอยชาย ทำให้เขาเป็นเพียงคนที่เข้ามาในชีวิตคุณเหมือนธารารัตน์ของ Youngohm คนมีแฟน คุณแฟนเจ้าเสน่ห์เหลือเกิน ส่วนคุณก็ใจเกเร อยากยักคิ้วหลิ่วตาให้ใครๆ ที่ผ่านเข้ามา

 

คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

 

 

การงาน Temperance Rx
     คุณมีแววจะได้โยกย้ายงานในระยะอันใกล้ อาทิตย์นี้อาจเป็นช่วงส่งต่องานเก่าให้คนอื่นก่อนที่คุณจะเริ่มงานใหม่ ส่วนใครที่ไม่มีแพลนจะโยกย้าย มีแนวโน้มว่าคนใกล้ตัวของคุณจะโยกย้ายและทำให้ภาระต่างๆ มาตกอยู่กับคุณ

การเงิน 2 of Swords Rx
    เป็นอาทิตย์ที่หมดเงินไปกับค่าอินเตอร์เน็ต ไวไฟ แพ็กเก็จเสริมของค่าโทรศัพท์และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาสุขภาพตาและช่องปาก สำหรับใครที่มีแพลนศัลยกรรม ก็มีแนวโน้มว่าการเงินจะฝืดเพราะเอาเงินไปใช้จ่ายตรงนี้ล่ะ

ความรัก Judgement
     คนโสด หากคุณกำลังคุยอยู่กับใคร ความสัมพันธ์กำลังถดถอย มีแนวโน้มว่าคุณกับเขาต้องห่างกันในเร็ววัน ใครที่กำลังค้างคาอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน จะมีข้อสรุปเกิดขึ้นในช่วงอาทิตย์นี้ ทว่าข้อสรุปที่คุณได้รับอาจไม่เป็นที่ถูกใจเท่าไหร่นัก ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์ไม่น่ารักสักเท่าไหร่ ระวังพล่อยปากบอกเลิกแล้วเกิดการเลิกรากันขึ้นจริงๆ

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

 

 

การงาน 5 of Swords Rx
     เพื่อนร่วมงานของคุณไม่กลับมาทำงานหลังวันหยุดยาว ไม่มีคำกล่าวลา ไม่มีใบลาออก ทำให้คุณต้องรับผิดชอบงานต่อจากเขาด้วยความเบื่อหน่าย หากเพื่อนของคุณไม่ได้ลาออก ก็อาจจะหมายถึงตัวคุณเองรู้สึกอึดอัดกับการงานจนอยากลาออก ระมัดระวังปากเสียงกับเจ้านายที่คุณขึ้นตรงกับเขา

การเงิน Queen of Pentacles Rx
     คุณมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ในช่วงนี้ สำหรับใครที่เพิ่งมีปัญหากับที่ทำงาน คุณอาจโดนเสนอเงินก้อนใหญ่ให้พร้อมกับใบลาออก และหากคุณอยู่ในสถานการณ์นั้น คุณไม่ต้องกังวลว่าคุณจะไม่ได้งานใหม่ เพราะคุณมีโอกาสได้หลังจากรับเงินก้อนนั้นไม่นาน

ความรัก The World
     คนโสด เหมาะกับการอยู่คนเดียว ไม่ยุ่งเกี่ยวกับใคร หากคุณแอบปิ๊งใครอยู่ น่าจะยังไม่มีแนวโน้มให้คุณได้สมหวังในช่วงนี้ คนมีแฟน คุณอาจจะไปแอบปิ๊งใครเข้าในระยะนี้ แต่ไม่สามารถสานสัมพันธ์ได้เพราะคุณมีแฟนอยู่แล้ว

 

คนที่เกิดวันศุกร์

 

 

การงาน 8 of Swords
     คุณอยากลาออกจากงาน ยื่นใบลาออกก็แล้ว แต่เจ้านายดันไม่ยอมส่งใบลาออกหรือยอมเซ็นให้คุณลาออก คุณอาจจะต้องเจรจากับเจ้านายอีกครั้งว่าสภาพจิตใจของคุณไม่พร้อมที่จะทำงานต่อแล้ว ปล่อยคุณไปเถอะ คุณอยากมีความสุขมากกว่านี้

การเงิน The Emperor
     คุณไม่พอใจกับการเงินของคุณ หากไปขอขึ้นเงินเดือน บริษัทจะชี้แจงรายจ่ายหรือขั้นตอนในการดำเนินงานบางอย่างที่คุณรู้เป็นนัยๆ ว่าเขากำลังปฏิเสธ หากไปสมัครงานที่ใหม่ คุณจะถูกถามเรื่องสกิลในการบริหารจัดการ และหากคุณไม่มี เงินเดือนคุณจะถูกลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ

ความรัก 3 of Cups
     คนโสด มีเกณฑ์เจอคนถูกใจในงานเลี้ยง ปาร์ตี้เลี้ยงส่งเพื่อนฝูง ทว่าต้องสืบประวัติคนที่เข้ามาคุยให้ดีล่ะ เขาอาจเป็นคนมีเจ้าของแล้วก็เป็นได้ คนมีแฟน คุณแฟนนัดรวมญาติและพาคุณไปร่วมงานด้วย โดยจุดประสงค์คือการอยากเปิดตัวว่าจริงจังกับคุณเป็นนัยๆ

 

คนที่เกิดวันเสาร์

 

 

การงาน 10 of Cups
     เป็นอาทิตย์ที่มีความชื่นใจเกี่ยวกับงาน หากคุณอยู่ในระดับหัวหน้า คุณจะได้ทีมงานที่มีคุณภาพเข้ามาร่วมงานด้วย เรียกว่าเป็น Dream Team ที่คุณใฝ่ฝัน ส่วนคนที่ทำงานค้าขาย ทำงานของตัวเอง ลูกค้าจะเข้ามาเยอะจนน่าตกใจ

การเงิน Ace of Cups
     คุณใช้จ่ายเงินไปกับค่าที่อยู่อาศัย ค่าห้องคาราโอเกะ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับลูกน้องของคุณไปจดหมด แต่ทั้งหมดทั้งมวลไม่ใช่เพราะคุณอยากฟุ่มเฟือยแต่อยากสร้างทีมให้แข็งแรง มีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ทว่าทำอะไรระวังว่าจะเกินตัวไปนิดนะคะ ระวังว่าจะมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้คุณไม่สามารถนำค่าใช้จ่ายนั้นมาเบิกบริษัทได้

ความรัก 2 of Cups
     คนโสด จะเจอคนถูกใจ เข้ามาแบบงงๆ อย่างไม่ทันได้ตั้งตัว เขาเป็นคนที่ใครๆ หลายคนรู้จัก มีหน้ามีตาในสังคม ทุกอย่างดูลงล็อกเหมือนพรหมลิขิตจัดมาให้ ส่วนคนมีแฟน ความสัมพันธ์น่ารัก กระหนุงกระหนิงจนใครก็อิจฉา

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่