รีเซต

TrueID Horoscope : 4 ราศีใด ที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ในช่วงนี้!!

  • 13 กันยายน 2561
  • 7,880 46

     สวัสดีค่ะทุกท่าน วันนี้หมอเจย์มี ดวง ของ 4 ราศีที่ช่วงนี้น่าอิจฉาสุดๆ ไปไหนก็มีเเต่คนรุมล้อม เรียกได้ว่าเสน่ห์แรงสุดๆ ทำเอาคนอื่น มองบนเบาๆกับความhotของพวกเธอ..! เอาล่ะถ้าใครอยากรู้แล้วว่าจะมีราศีไหนกันบ้างนะ ก็ไปเช็คกันเลยยย!!!

 

 

1. ราศีธนู

 

 

     สาวสดใสที่ไปอยู่ที่ไหนก็มีเสียงหัวเราะที่นั่น ชอบมีมุกฮาๆ หรือเรื่องเล่าตลกๆ มาเล่าให้ฟังเสมอ แถมเธอยังเป็นสาวสายลุยอีกด้วย จึงไม่แปลกเลยที่จะมีคนหลงเสน่ห์ในความเป็นกันเองของคุณ

 

2. ราศีกันย์

 

 

     เธอเป็นสาวที่มีเสน่ห์ทั้งคำพูดและความคิด ถึงเเม้ภายนอกของชาวราศีกันย์นั้น จะดูไม่ค่อยโดดเด่น เเต่ถ้าได้มารู้จักกัยเธอจริงๆ ต้องบอกเลยว่า เธอเนี่ยเท่สุดๆ เป็นที่พึ่งได้ แก้ปัญหาได้ดี ทำเอาใครที่ได้รู้จักตัวตนเธอจริงๆ หลงเสน่ห์เธอเเบบสุดๆ

 

3. ราศีเมษ

 

 

     เป็นสาวที่โดดเด่นสะดุดตาสุดๆ เข้าสังคมเก่งเรียกว่าไหลลื่นแบบสุดๆ เธอชอบไปเที่ยว ปาร์ตี้ กับเพื่อนๆ และเธอยังเฟรนลี่ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ทำเอาคว้าใจหนุ่มๆ ไว้อยู่หมัดเพราะออร่า ความโดดเด่นของเธอเนี่ยแหละ

 

4. ราศีพฤษภ

 

 

     แม่แฟรี่ตัวน้อยย เธอเป็นคนอ่อนหวาน ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใครมีปัญหาอะไรยังไง เธอก็พร้อมใจช่วยแบบสุดๆ เสน่ห์ของเธอหลักๆเลยคือน่ารักและความใจดีของเธอ ที่ใครๆ ก็ต่างหลงเสน่ห์และเทใจไปให้เธอแบบหมดทั้งดวงใจ

 

ทำนายโดย หมอเจย์ทาโร่ต์อินเลิฟ จากเพจ ดวงlive

 

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.duanglive.duanglive&hl=th

https://itunes.apple.com/us/app/id1316349233?mt=8

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่