รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565 (มีคลิป)

  • 13 มีนาคม 2565
  • 43

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านควรระวังคุณภาพของงานอาจจะหละหลวม เพราะหน้าที่การงานของท่านจะมีเข้ามามากจนท่านอาจจะต้องจับปลาหลายมือ ถึงอย่างไรก็คงไม่มีปัญหาเรื่องการสนับสนุนจากคนที่มีอาวุโสกว่า หรือมีภูมิความรู้ดีกว่า ยังไม่ควรคาดหวังการชื่นชมยกย่องจากสังคม ถึงแม้ท่านจะมีสาลิกาลิ้นทองอยู่ก็ตาม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะใช้บริวารให้ทำงานเกินกำหนดความสามารถของพวกเขา เป็นเหตุให้งานที่กำลังทำอยู่นั้นขาดตกบกพร่องไปบ้าง ธุรกิจการงานของท่านไม่มีปัญหาติดขัดแต่อย่างใด เพราะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือไม่น้อย จะประสบปัญหาเกี่ยวกับเทคโนโลยี หรือสิ่งของที่ใช้เทคโนโลยีชั้นสูง จะเสียหายอย่างที่ท่านไม่คาดคิด

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ลาภเพราะความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา หรือได้รับผลประโยชน์จากฝ่ายตรงข้าม การเจรจาเรื่องเงินไม่พบข้อตกลงที่ทำให้ท่านสบายใจได้เลย กับเรื่องรัก ลาภผลประโยชน์บางทีก็พลิกล็อกไปได้อย่างน่าอัศจรรย์เหมือนกัน เรื่องรักๆ ใคร่ๆ ของท่านระยะนี้จะสุขสมอารมณ์หมายดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านควรเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด คู่กรณีฝ่ายตรงข้ามยังไม่มีท่าทีจะผูกพยาบาทกับท่าน ท่านยังมีโอกาสดีกว่าคนอื่นที่แวดล้อมอีกหลายทาง การสมัครเข้าศึกษาหรือการสอบแข่งขันจะยังไม่ได้รับคำตอบที่น่าพึงพอใจนัก ความรักมีคนประสงค์ร้ายคอยขัดจังหวะหรือชักใบให้เรือเสีย แต่ท่านก็แก้ไขได้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะรู้สึกอ่อนเพลียง่าย ความดันที่ต่ำอยู่แล้วก็จะต่ำมากยิ่งขึ้น โรคหืดหอบจะตามมาเล่นงานหนักขึ้นเพราะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ไม่เหมาะสม อารมณ์ก็มักหงุดหงิดบ่อยๆ ชะตาชีวิตจะพบวิกฤตด้านเงินทองมากขึ้นในระยะเวลาอันใกล้ ซึ่งท่านยังไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ในระยะนี้ ความรักมักอับเฉา

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ถูกกับผู้หวังดี ไม่ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ที่ท่านกำหนดขึ้นเอง การเงินจะดีมากตั้งแต่วันจันทร์นี้เป็นต้นไป ถ้าท่านเดือดร้อนเรื่องหนึ่งเรื่องหรือจูงให้เดือดร้อนก็เป็นอีกหลายเรื่อง ไม่ช้าท่านที่เบื่อหน่ายในการทำอะไรไม่สะดวกจะสบายใจขึ้น แม้คนรักจะเก่า สิ่งแวดล้อมก็เก่า แต่ก็ดีจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีความกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของญาติพี่น้องที่อาจจะขัดแย้งกันในเรื่องเล็กน้อย หุ้นส่วนคู่สัญญามักจะจุกจิกเอากับท่านเป็นประจำ รวมไปถึงเพื่อนต่างเพศที่ใกล้ชิดอาจมีเหตุให้พลัดหลงกันไปชั่วคราว ท่านต้องสู้กับโชคชะตาด้วยอุเบกขา จะได้ช่วยบริวารและมิตรที่ชีวิตอับปางหายใจทั่วท้องขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอยู่ที่ไหนก็ตามจะมีผู้คนมากหน้าหลายตาพยายามผูกไมตรีด้วย ทั้งนี้ เพราะความจริงใจของท่านเป็นเสน่ห์หรือช่วยให้มีผู้เมตตาดีขึ้น พอจะนับว่ามีโชคทางการเงินบ้างแต่ก็เป็นเพียงลาภจรเล็กๆ น้อยๆ ชะตาชีวิตมักมีความเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึง ควรระวังด้านอุบัติเหตุไว้บ้างก็ดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่ควรจะใช้จ่ายเพลิดเพลินตามใจจนเกินไป ถึงแม้จะมีความมั่นคงทางการเงินมากขึ้นก็ตาม การงานให้ผลตอบแทนพอสมควร แถมยังอาจนำเพื่อนฝูงที่ดีมาให้แก่ท่านอีกด้วย ถึงท่านจะพบเจอกับเรื่องยุ่งๆ ทางการเงินก็เพียงเล็กน้อย ท่านเพียงแต่มีความอดทนมากหน่อยเท่านั้น ความรักมักให้ลาภผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะมีอิสระสมบูรณ์ในการดำเนินชีวิต ถ้ามีสิ่งผิดพลาดก็ไม่ควรนึกเสียใจ เมื่อคิดเริ่มต้นใหม่อีกความสันทัดจัดเจนที่ได้รับจากอดีตจะมีส่วนช่วยนำทางได้อย่างดี อาจจะฝันกว้างไกลไปบ้าง ถ้านึกคิดให้แคบเข้าก็จะไม่หลงไปกับสิ่งล่อลวงต่างๆ การทำงานไม่ว่าจะทำอะไรท่านต้องมีความอดทนให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีสติอยู่กับตัว ทำอะไรด้วยความสุขุมรอบคอบกว่าแต่ก่อน ท่านที่ต้องใช้จ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือผู้สูงอายุจะมีผู้ให้ความร่วมมือร่วมด้วย การต่อรองทางการค้าใดๆ จะเห็นผลสำเร็จในไม่ช้า ระวังภาระอันหนักหน่วงจะทำให้สุขภาพมีปัญหา แต่ท่านก็ยังมีความสามารถประคองตนให้พ้นความยุ่งยากได้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านหมุนเงินสดได้คล่องแคล่วกว่าผู้อื่น อย่างไรก็ตาม เรื่องการเงินยังเป็นปัญหาหนักอกท่านอยู่มาก เพราะทรัพย์สินที่ท่านมีไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดใช้จ่ายได้ทันท่วงที ความเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันอาจจะเกิดกับท่านได้ง่าย ทำอะไรจึงไม่ควรประมาท การงานยังเป็นช่องทางให้ลาภแก่ท่านอยู่เสมอ