รีเซต

3 ราศีที่มีเกณฑ์เลิกกับแฟน (ตั้งเเต่ 20 ก.ย.-15 ต.ค.) ทำนายโดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งดวงLive

  • 24 กันยายน 2562
  • 8,143 16

     มาส่องดวงความรัก กับ อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งดวงLive กันค่ะ ราศีไหนต้องระวังให้ดีเพราะมีเกณฑ์แตกหักกับแฟน เลิกแล้วเลิกอีก เลิกได้อีก!! แต่พอจะเลิกจริงๆ กลับจะไม่อยากเลิก!!  

ราศีมังกร

     ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่คิดมากเรื่องคู่ ซึ่งเป็นเรื่องที่คิดไปเองซะเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิ๊ก เรื่องตอบไลน์ ตอบเฟสช้าไม่มีเวลาหรือเรื่องอื่นๆ แต่ในความจริงแล้ว ทุกอย่างยังปกติดีนะครับ ยังไงอาจต้องระวัง การทะเลาะหรือท้าเลิกกันซึ่งสาเหตุมาจาก การคิดไปเอง จนกลายเป็นเรื่องเป็นราวนะครับ

ดวงความรัก 12ราศี

ราศีพฤษภ

     ช่วงนี้ท่านดูอ่อนแอ เป็นปัญหาที่มาจากเรื่องงาน เรื่องเงินที่ไม่สมหวังของท่านจนส่งผลทำให้ท่านอยากได้กำลังใจจากแฟนซึ่งบังเอิญแฟนก็ยุ่งเรื่องงานเรื่องส่วนตัวเหมือนกัน ดังนั้นจึงเป็นเหตุให้ท่านดูน้อยใจ และเลือกใช้วิธีที่จะประชดประชันแฟนทำให้มีโอกาสบอกเลิกกันดื้อๆ ทั้งที่ยังรักกันอยู่ หมอแนะนำให้คุยกันตรงๆ บอกกันตรงๆ นะครับจะได้ไม่คบๆ เลิกๆ แบบนี้ครับ

ราศีตุลย์

     ช่วงนี้ท่านดูห่างๆ เกิดจากทั้งคู่ดูยุ่งๆ ดูวุ่นๆ กับการจัดการเรื่องตัวเองครับ ซึ่งทำให้ความรักของท่านดูจืดจางไม่มีเวลา ผิดกับก่อนหน้านี้ที่ดูมีเวลาดูแลเอาใจกัน หมอว่าความรักของท่านมาอยู่ในจุดที่อยู่กับความจริงครับจึงทำให้ความหวานมันน้อยลง วิธีที่หมออยากแนะนำให้ทำคือหาเรื่องเซอร์ไพรส์กันบ้าง ไปเที่ยวกันบ้างน่าจะช่วยให้หลีกเลี่ยงการบอกเลิกจากจุดเปลี่ยนนี้ได้นะครับ

 

 

คำทำนายโดย อ.ต๊อกกี้ ยิปซีบอกรัก แห่งดวงLive

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล