รีเซต

ดูดวงจากเลขบัตรประชาชน ใครจะดวงพลิกฟื้นจากร้ายกลายเป็นดี โดยหมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

  • 28 ตุลาคม 2563
  • 3,220

     หนึ่งในศาสตร์ตัวเลข หรือการดูดวงจากเลขศาสตร์นั้น จะต้องมี เลขบัตรประชาชน ที่พลาดไม่ได้ค่ะ เพราะเป็นเลขที่กำหนดมาและติดตัวเราตั้งแต่เกิดจนตาย และมีอิทธิผลสะท้อนชีวิตของเราได้มากทีเดียว จะมีเลขใดบ้างที่สะท้อนว่าคุณกำลังจะดวงชะตาพลิกฟื้น! ดวงกลับจากร้ายกลายเป็นดีต่อจากนี้ไป มาอ่านคำทำนายแม่นๆ จาก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ กันได้เลยค่ะ!

 

    บางคนมี ดวงรวย บางคนมี ดวงเหนื่อย…ดูดวงเลขบัตรประชาชน สามารถบอกได้แม่นยำ ชีวิตที่เหนื่อยและหนักจะพลิกกลับมาฟื้นรุ่งโรจน์ คือเจ้าของเลขท้ายบัตรประชาชน 0-1-3-5-7-8 ปกติจะให้ความสำคัญกับเลขตัวสุดท้ายเป็นหลัก แต่ถ้ามีเลขกลุ่มนี้ 2 ตัวขึ้นไปจาก 3 ตัวท้ายบัตร ยิ่งจะดีมากๆ เตรียมรับทรัพย์ รับโชคได้เลยครับ!

 

     บัตรประชาชนเป็นอีกหนึ่งศาสตร์ที่ผมใช้พยากรณ์ อิงจากวิชาโหราเลขศาสตร์อาจารย์พลูหลวง ให้ความแม่นยำไม่ต่างจากการดูวันเดือนปีเกิดเลยเลขบัตรประชาชนถูกกำหนดไว้ตั้งแต่เกิดจนตาย เป็นเลขกลุ่มเดียวที่เราไม่สามารถเปลี่ยนเลขที่ได้ ในขณะที่เบอร์โทรศัพท์ ทะเบียนรถ ทะเบียนบ้าน สามารถเปลี่ยนแปลงเพื่อเสริมดวงได้ตามต้องการ


     ส่วนดวงตามเลขบัตรประชาชนอย่างละเอียด ตามตำราโบราณจะมาเขียนให้อ่านกันต่อไป ยิ่งดูประกอบกับดวง 12 ลัคนาราศีแล้วนั้น...บอกได้เลยว่าแม่นมากและไม่เหมือนใครครับ!

     หยิบบัตรในกระเป๋าขึ้นมาดูตัวเลขกันเลยครับ สิ่งใดพยากรณ์เป็นเรื่องที่ดีขอให้แม่นทันตา  ขอให้คนอ่านจงประสบโชคและรุ่งเรือง 🧧  🙏 🙏 🙏 สาธุ... สาธุ... สาธุ... 🙏 🙏 🙏

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage
หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล